Du học hàn quốc Minh Đức

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 122

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5417

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1285397

Trang chủ » Giới thiệu

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản SOFL - Tư vấn và đào tạo ngôn ngữ tiếng Nhật Bản với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả. Bằng nhiệt huyết và sự cống hiến không ngừng nghỉ cho sự nghiệp giáo dục, đến nay trung tâm đã mở ra cánh cửa cho hàng triệu học viên Việt Nam.

Trung tâm du học SOFL

 

I. Tầm nhìn

Du học SOFL luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân để trở thành một trung tâm Tư vấn Du học, Đào tạo ngôn ngữ đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

Các dịch vụ của chúng tôi mang đến cho mỗi bạn học viên sự hỗ trợ toàn diện nhất từ việc đào tạo, tư vấn chọn trường, ngành đi du học phù hợp mong muốn và khả năng của học viên; cho đến việc định hướng nghề nghiệp trong tương lai của các bạn.

Với những giá trị sẵn có này, Du học SOFL hi vọng sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy của tất cả các bạn trẻ và các bậc phụ huynh tại Việt Nam.

 

II. Sứ mệnh

Du học SOFL hình thành và phát triển với sứ mệnh:

 • Là cầu nối giúp cho các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận gần hơn với các chương trình du học Nhật Bản phù hợp, chất lượng, hiệu quả tại các trường học uy tín hàng đầu.

 • Cung cấp các dịch vụ đào tạo chất lượng, giúp cho học viên đạt được mục tiêu đầu ra với thời gian ngắn nhất. Đồng thời đem đến cho các bạn nhiều  cơ hội trải nghiệm những phương pháp học tập hiện đại, tiên tiến nhất, tăng khả năng tiếp thu và áp dụng vào thực tiễn nhanh nhất, chính xác nhất.

 • Định hướng cho tương lai, giúp cho mỗi học viên học tập và chọn ngành học, các công việc phù hợp với sở thích và trình độ của bản thân.

Du học SOFL

 

III. Các dịch vụ – chương trình đào tạo tiếng Nhật

Tiếng Nhật đang là xu hướng mới của các bạn trẻ tại Việt Nam. Các chương trình đào tạo cũng đa dạng hơn, tạo điều kiện để các bạn học sinh, sinh viên có nền tảng ngoại ngữ phát triển tốt nhất. Đặc biệt, Trung tâm tư vấn du học SOFL chúng tôi phát triển khóa đào tạo tiếng Nhật dành riêng cho:

 

Sinh viên: Hướng đến đối tượng là sinh viên, trung tâm xây dựng môi trường học tập chủ động, chú trọng vào giao tiếp và giao lưu văn hóa giữa 2 quốc gia Việt Nam - Nhật Bản. Các khóa học cụ thể:

 • Khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến cao cấp

 • Khóa học tiếng Nhật giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao

 • Hoạt động văn hóa tại câu lạc bộ tiếng Nhật SOFL

 

Người đi làm: Không chỉ chú trọng đến nội dung, chất lượng trong giảng dạy, trung tâm còn phát triển cả các kỹ năng trong làm việc, viết email và soạn thảo các hợp đồng bằng tiếng Nhật. Các lớp học cũng có tổ chức vào buổi tối để người đi làm có thể đăng ký học thuận tiện nhất:

 • Khóa học tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp

 • Khóa học tiếng Nhật dành cho cá nhân người đi làm

 

Du học sinh: Sau khi học tiếng Nhật, học viên sẽ có đủ các điều kiện để tiếp tục tham gia các chương trình tại Nhật Bản. Các bạn có thể đăng ký tham gia khóa đào tạo: Tiếng Nhật du học

 

Ngoài việc đảm bảo đầy đủ các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, chương trình tiếng Nhật du học sẽ là một cơ hội tốt để bạn tìm hiểu rõ hơn về môi trường sống, học tập và việc làm khi đi du học.

Du học Nhật Bản cùng SOFL

 

IV. Bạn nhận được gì khi lựa chọn chúng tôi?

 • Tư vấn miễn phí

Miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành và tư vấn một lộ trình học phù hợp cho sinh viên khi tham gia du học tại Nhật Bản

 

 • Thủ tục nhanh gọn

Hỗ trợ xử lý hồ sơ nhanh chóng chính xác, chứng minh tài chính trước khi sinh viên đi du học Nhật Bản

 

 • Đào tạo chất lượng

Tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn đạt đủ trình độ ngoại ngữ để không gặp phải bất kỳ khó khăn nào khi học tập và sinh sống tại Nhật

 

 • Hỗ trợ toàn diện

Chia sẻ, hướng dẫn toàn bộ các kinh nghiệm, kỹ năng trước khi đi du học và hỗ trợ học viên khi đã qua Nhật

 

 • Giới thiệu việc làm

Giúp bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm và được cam kết việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp du học

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản SOFL - Chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bạn chinh phục những thành công.

 
 

Hỗ trợ trực tuyến

  Miss Điệp

  0962 461 288
 • Miss Thùy Dung

  0967 461 288
 • Miss Loan

  0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1