Du học Nhật Bản – Sự lựa chọn hoàn hảo sau khi trượt Đại học


tuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 42


Hôm nayHôm nay : 1609

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21539

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1480496

Trang chủ » Tin du học » Việc làm tại Nhật Bản

Du học Nhật Bản – Sự lựa chọn hoàn hảo sau khi trượt Đại học

Thứ ba - 26/06/2018 22:59

Với không khí thi tốt nghiệp THPT và Đại học căng thẳng năm nay, hôm nay Minh Đức có đôi điều muốn khuyên các bạn học sinh đừng mang tâm lý nặng nề khi trượt đại học bởi Du học Nhật Bản hay đi xuất khẩu là lựa chọn mới cho những bạn trượt đại học có thể vươn tới thành công.

Sự lựa chọn hoàn hảo khi đi du học Nhật Bản

Sự lựa chọn hoàn hảo khi đi du học Nhật Bản

 

Bạn đã nghĩ đến con đường Du học Nhật Bản hay chưa?

 

Phải nói rằng nước ta là một trong số những nước có tỉ lệ thất nghiệp sau đại học và làm trái ngành nghề rất cao. Sinh viên sau khi tốt nghiệp thường đa phần thất nghiệp hoặc làm việc không đúng chuyên ngành. Lý do thì có rất nhiều, ví dụ như là nhà tuyển dụng thường đòi hỏi có kinh nghiệm trong khi các em chỉ vừa mới ra trường, hoặc kiến thức chưa đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Có một điều rất sai lầm rằng mọi người đều nghĩ chỉ những ai con nhà giàu học hành không tới nơi tới chốn thì mới phải đi du học. Tuy nhiên, không hẳn như vậy, mọi người hãy nhìn thực tế, khi mà kết quả cuối cùng đạt được, lúc ấy mới nên phán xét đâu là xấu, đâu là tốt. Chẳng những vậy, hiện giờ đi du học Nhật Bản không còn là điều khó khăn, không cần phải có điều kiện khá giả mới đi được. Qua nhiều năm làm việc trong ngành tư vấn du học Nhật, Minh Đức nhận thấy hiện nay, chính phủ Nhật mở cửa với rất nhiều chính sách ưu đãi cho du học sinh nước ngoài. 
Tới Nhật học tập, các bạn vừa có thể biết thêm ngôn ngữ mới, tiếp cận với nền giáo dục vô cùng tiên tiến, sống trong môi trường văn minh, kỷ luật của người Nhật, hơn thế nữa, các bạn có thể làm thêm để trang trải chi phí học tập cũng như sinh hoạt cho bản thân mà không cần sự trợ cấp từ bố mẹ. Ngoài ra, bằng đại học ở Nhật Bản có giá trị hơn rất nhiều so với bằng đại học của Việt Nam, bởi bằng đại học ở Nhật được rất nhiều nước trên thế giới công nhận. Du học Nhật trở về nước, bạn cũng có cơ hội làm việc với rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam, tất cả những lợi ích này vô cùng lớn đúng không nào, chỉ cần các bạn mạnh dạn đi tới quyết định du học Nhật Bản thì bạn hoàn toàn có thể làm được.

 

Bạn đã nghĩ đến con đường xuất khẩu lao động Nhật Bản hay chưa?

 

Những năm gần đây chương trình tiếp nhận thực tập sinh của chính phủ Nhật Bản có nhiều thay đổi, hiện tại đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không còn là điều khó khăn. Qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn xuất khẩu lao động Minh Đức nhận thấy hiện nay XKLĐ Nhật Bản là một hướng đi rất phù hợp cho lao động Việt Nam bởi các bạn vừa có thể đi làm kiếm tiền, vừa học hỏi biết thêm ngôn ngữ mới, được sống và làm việc tại một đất nước văn minh.

Khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trở về nước, người lao động cũng có nhiều cơ hội để việc với rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam, đây là những lợi ích không nhỏ đúng không các bạn, hãy mạnh dạn đi tới quyết định học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì bạn hoàn toàn có thể làm được.

Bạn đã nghĩ đến con đường đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chưa

Bạn đã nghĩ đến con đường đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chưa (Ảnh web)

 

Lợi thế của nhóm tuổi 18-20 khi đi XKLĐ Nhật.

- Độ tuổi có thể lựa chọn được nhiều đơn hàng (Các xí nghiệp Nhật Bản thường ưu tiên lựa chọn lao động trẻ)
- Người lao động chỉ cần đạt được tiêu chuẩn: 150/45kg, tốt nghiệp cấp 2 trở lên, có sức khỏe là có thể đăng kí đi Nhật.
- Đặc điểm của những lao động trẻ là nhanh nhẹn, học hỏi nhanh là 1 lợi thế cực lớn khi thi tuyển.
- Ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố gia đình (Thực tế nhiều bạn lao động lập gia đình, có con nhỏ rất lo lắng khi có quyết định đi lao động xa nhà )
- Miễn phí học nguồn: Trong thời gian này bạn được miễn phí ăn, ở, học tại trung tâm của công ty trong thời gian chuẩn bị thi tuyển. Đặc biệt một số đơn hàng như may, thực phẩm các lao đông nữ ưu tiên không cần học nguồn, điều này giảm thiểu chi phí cũng như thời gian xuất cảnh cho các bạn.

 

Lựa chọn du học Nhật Bản hay đi xuất khẩu sẽ là 2 lựa chọn vô cùng tốt cho bạn. Liên hệ Hotline: 0968 604 399 để Minh Đức tư vấn miễn phí, chi tiết cho bạn nhé.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1