Truy tìm công ty tư vấn du học Nhật Bản lừa đảo


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 990

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16523

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1515120

Trang chủ » Tin du học » Tin du học

Truy tìm công ty tư vấn du học Nhật Bản lừa đảo

Thứ ba - 13/02/2018 04:26

Làm thế nào để biết công ty tư vấn du học Nhật Bản? Đó không chỉ là câu hỏi băn khoăn của các em , các bậc phụ huynh mà còn là sự trăn trở của những công ty tư vấn du học uy tín, trong đó có cả Minh Đức.

Chọn công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín

Chọn công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín

 

Công ty tư vấn du học Nhật Bản lừa đảo với khoản tiền đặt cọc quá lớn hoặc quá ít.

 

Đặt cọc quá lớn thì khá rõ ràng rồi, nhưng tại sao khoản tiền ban đầu quá ít lại là dấu hiệu của Công ty tư vấn du học Nhật Bản lừa đảo? Trong thực tế đã có một số công ty làm ăn theo kiểu chộp giật, đã “dụ” các du học sinh và gia đình bằng việc chỉ yêu cầu học sinh đóng khoản phí ban đầu rất ít. Tuy nhiên, trong quá trình làm hồ sơ, họ liên tục thu các khoản phí “không tên”, và nếu học sinh không đóng đủ tiền, họ sẽ dọa hủy kết quả, không trả lại hồ sơ.

Trước khi giao tiền bạc và niềm tin cho bất kì trung tâm du học nào bạn hãy tìm hiểu thật rõ về những khoản phí họ sẽ thu trong suốt quá trình làm hồ sơ du học. Minh bạch tài chính là điểm đầu tiên để xác định công ty tư vấn du học Nhật Bản đó có lừa đảo hay không.

 

Công ty tư vấn du học Nhật Bản lừa đảo có website sơ sài, Trụ sở tồi tàn.

 

Một website tư vấn du học cẩu thả chính là dấu hiệu đầu tiên khi nhận biết một trung tâm không uy tín. Không được đầu tư bài bản cho website cũng như cơ sở vật chất khác thì chẳng có lí do gì để tin tưởng vào chất lượng đào tạo và uy tín của trung tâm đó. Bạn hãy vào website, tìm kiếm các đánh giá về công ty đó trên mạng, sau đó đến trực tiếp văn phòng để đánh giá cụ thể, và tuyệt đối không nộp hồ sơ vào những trung tâm có trụ sở tồi tàn.


Bạn hãy tránh những trung tâm có địa chỉ nằm sâu trong ngõ hẻm và ngoại thành xa xôi vắng người. Tất nhiên không phải là những công ty nào nằm ở ngoại thành là công ty không uy tín, nhưng điều này đã nói lên phần nào về khả năng yếu kém, sẽ rất dễ phá sản và khi đó dù không muốn thì công ty đó cũng không thể hoàn lại số tiền đã thu của bạn.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

 

Công ty tư vấn du học Nhật Bản lừa đảo sẽ không có đủ các giấy tờ chứng minh.

 

Bạn nên hỏi về giấy đăng ký kinh doanh của những công ty tư vấn du học Nhật Bản mà bạn có ý định nộp hồ sơ du học Nhật Bản trước khi nộp hồ sơ để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra những thành tích và giải thưởng của công ty tư vấn du học Nhật Bản đó. Càng nhiều giải thưởng được trao chứng tỏ trung tâm đó đã được đánh giá cao bởi các tổ chức và chính người du học. Bạn có thể đánh giá độ uy tín của các trung tâm thông qua các giải thưởng mà họ đạt được. Báo chí chính thống cũng là nguồn tin đáng tham khảo.

 

Tư vấn ngon ngọt nhưng sai sự thật.

 

Tư vấn một đường, kết quả một nẻo sẽ gây nguy hiểm cho các em. Bởi vì, du học Nhật Bản không phải là con đường trải hoa hồng, mà nó dành cho ai có mục tiêu, sự quyết tâm và cố gắng.

Những công ty tư vấn du học Nhật Bản lừa đảo sẽ không tư vấn cho các em chi tiết mọi thứ, thâm chí là mập mờ. Vì thế hãy đến trực tiếp để nghe tư vấn và nắm rõ các thông tin sau:

   - Chi phí du học
   - Cách chọn trường
   - Quy trình du học chi tiết
   - Những rủi ro không đỗ visa...

Hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cho mình công ty tư vấn du học Nhật Bản thật uy tín nhé. 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp