Tổng hợp những điều kiện để du học Nhật Bản trong năm 2017


tuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 27

Thành viên online : 1

Khách viếng thăm : 26


Hôm nayHôm nay : 700

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27128

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 974795

Trang chủ » Tin du học » Tin du học

Tổng hợp những điều kiện để du học Nhật Bản trong năm 2017

Thứ năm - 13/04/2017 23:53
Nếu bạn đang có ý định học tập tại đất nước xinh đẹp này, hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu điều kiện để đi du học Nhật Bản trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp những điều kiện để du học Nhật Bản trong năm 2017

Tổng hợp những điều kiện để du học Nhật Bản trong năm 2017

 

Điều kiện để du học Nhật Bản nói chung.

 

-  Công dân Việt Nam từ 18 đến 35 tuổi
-  Học vấn: tốt nghiệp Trung học Phổ thông trở lên
-  Học lực từ 5.0 trở lên
-  Đã từng học tiếng Nhật trong khoảng 150 giờ tại Việt Nam hoặc đã tham gia thi đỗ và có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật ở mức thấp nhất (thông thường là N5 đối với chứng chỉ JLPT)
-  Nếu bạn từng đi tu nghiệp tại Nhật Bản hoặc những quốc gia khác thì vẫn được quyền nộp hồ sơ xin đi du học tại Nhật Bản.

 

 Điều kiện để du học Nhật Bản đối với học sinh THPT.

 

-  Đã hoàn thành hết cấp Trung học cơ sở (lớp 9) tại Việt Nam
-  Không yêu cầu bằng tốt nghiệp cấp 3, không phải thi đầu vào
-  Có tối thiểu một chứng chỉ thi JLPT N5 để có thể app hồ sơ du học toàn diện THPT ở Nhật Bản. Nếu bạn không có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật, điều kiện đi du học là bắt buộc phải học trên 150 giờ tiếng Nhật tại Việt Nam, sau đó bạn sẽ được học bổ túc thêm ngoại ngữ này ở Nhật.

Mẹo học tiếng Nhật trực tuyến

Xem Thêm : Mẹo học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả

 

Điều kiện để đi du học tại Nhật Bản đối với các trường nghề, trường dạy tiếng, cao đẳng, đại học và sau đại học.

 

-  Công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 30
-  Đã tốt nghiệp THPT trở lên
-  Những bạn không thi đỗ đại học ở Việt Nam, muốn đi theo diện tự túc hoặc xin học bổng
-  Đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học ở Việt Nam là một lợi thế
-  Những tư nghiệp sinh Việt Nam đã về nước sau 1 năm 
-  Những người có mong muốn làm việc ở Nhật Bản
-  Đã có chứng nhận sử dụng ngôn ngữ Nhật tương đương với 288 tiết học trong vòng 6 tháng (đối với học tiếng Nhật cấp tốc phần sơ cấp) của một trung tâm Nhật ngữ uy tín, chất lượng được chấp nhận hay từ các trường Đại học , bằng Nhật ngữ cấp độ N5 trở lên.
-  Người bảo lãnh du học cần chứng minh được năng lực tài chính khi đi du học Nhật Bản, mức thu nhập cá nhân và có mối quan hệ thân thiết (quan hệ huyết thống gia đình là tốt nhất). Bạn có thể tìm đến sự giúp đỡ của các công ty tư vấn du học nổi tiếng và uy tín để hỗ trợ chứng minh năng lực tài chính.

Tiếng Nhật du học cấp tốc

Tiếng Nhật du học cấp tốc

Nếu bạn là học sinh, sinh viên theo chương trình trao đổi du học sinh hay học bổng bán phần, toàn phần thì có thể hoàn toàn yên tâm về khoản phí du học. Điều kiện để bạn được đi du học duy nhất là bạn phải có được chứng chỉ năng lực ngôn ngữ Nhật hoặc bằng tiếng Anh IELTS 6.5.

Những bạn đi du học theo diện tự túc thì ngoài những điều kiện cơ bản được kể trên, bạn cần phải đảm bảo được mức phí sinh hoạt và học tập tại đây. Bạn cũng không cần quá lo lắng vì bạn sẽ có cơ hội đi làm thêm tại Nhật Bản với mức thu nhập khoảng 800 đến 3000 yên/giờ.

Trên đây là tổng hợp những điều kiện để du học Nhật Bản mà trung tâm tiếng Nhật SOFL muốn chia sẻ. Chúc các bạn thành công.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1