Tiết lộ những điều kiện để du học Nhật Bản năm 2017 bạn cần biết


tuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 57


Hôm nayHôm nay : 737

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20235

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1479192

Trang chủ » Tin du học » Tin du học

Tiết lộ những điều kiện để du học Nhật Bản năm 2017 bạn cần biết

Thứ ba - 09/05/2017 09:26
Bạn có biết những điều kiện để du học Nhật Bản năm 2017 là gì không? Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tiết lộ những điều kiện để du học Nhật Bản năm 2017 mà bạn cần biết

Tiết lộ những điều kiện để du học Nhật Bản năm 2017 mà bạn cần biết

Văn hóa và con người Nhật Bản luôn là tấm gương sáng được nhiều nơi trên thế giới học tập và áp dụng. Bên cạnh đó, sự phát triển của kinh tế cũng như giáo dục cũng khiến Nhật Bản trở thành địa điểm thu hút rất nhiều bạn đi du học Nhật bản, trong đó có Việt Nam. Nhiều bạn trẻ đã không ngại thử thách mình để trưởng thành hơn trong cuộc sống của một du học sinh nơi đây. Vậy có những điều kin nào để đáp ứng theo học tại xứ sở hoa anh đào này?

 

1. Những điều cần biết về điều kiện để du học Nhật Bản 2017

 

Để được đi du học tại Nhật Bản, bạn không cần phải đến Lãnh sự quán Nhật Bản để phỏng vấn trực tiếp. Trên thực tế điều kiện để bạn đi du học tại đây không khắt khe như khi đi du học tại Anh, Mỹ, Canada hay Úc. Phong cách của Nhật Bản thể hiện ở những yêu cầu về sự chỉnh chu, tỉ mỉ trong bộ hồ sơ du học cũng như thương hiệu và uy tín của đơn vị được uy thác hỗ trợ du học sinh Việt Nam.

Điều kiện tối thiểu để được đi du học là tốt nghiệp cấp ba, và cơ hội được học lên cao cũng như làm việc tại Nhật Bản không hề khó đối với các học sinh. Mối quan hệ song phương giữa Việt Nam và Nhật Bản đang diễn ra ngày càng tốt đẹp và là cơ hội lớn để các bạn trẻ giao lưu văn hóa cũng như làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bả tại Việt Nam.

học tiếng Nhật trực tuyến

Xem Thêm : Cách học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả nhanh chóng

 

2. Điều kiện để du học Nhật Bản năm 2017

 

Về trình độ học vấn, bạn cần hoàn thành tối thiểu chương trình của bậc học Trung học Phổ thông tại Việt Nam. Mỗi trường sẽ quy định những trình độ khác nhau để theo học các chương trình tại đây. 
Về trình độ ngoại ngữ, bắt buộc bạn phải hoàn thành một chứng chỉ năng lực tiếng Nhật hay chứng minh số giờ học tiếng Nhật tối thiểu 150 giờ tại Việt Nam trở lên. Ngoài ra nếu bạn không thể giao tiếp được bằng tiếng Nhật thì rất khó để hòa đồng với môi trường mới.

Về năng lực tài chính, bạn cần chứng minh khả năng tài chính của bạn hoặc của gia đình có thể chi trả học phí trong suốt quá trình theo học tại Nhật Bả hay không.

Về lý do đi du học tại Nhật Bản năm 2017: Lý do du học luôn là vấn đề muôn thuở mà bạn cần phải xác định khi chuẩn bị đi du học. Bạn sẽ phải giải trình những lý do này một cách hợp lý, chứng minh ước mơ và hoài bão của bạn cũng như quyết tâm, sự cố gắng để đạt được những mục tiêu kể trên để Đại sứ quán Nhật Bản xét duyệt.

Trên đây là bài viết chia sẻ về những điều kiện để du học Nhật Bản năm 2017 của trung tâm tiếng Nhật SOFL. Chúc các bạn thực hiện được ước mơ của mình và có một chuyến đi ý nghĩa, thú vị!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1