Tin du học - Trang 7


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 1086

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20754

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1519351

Trang chủ » Tin du học » Tin du học

Du học Ngắn hạn tại Nhật Bản với thời gian tối đa là 6 tháng

Du học ngắn hạn tại Nhật Bản

Bạn đang mong muốn đi du học tại Nhật nhưng chưa có đủ điều kiện về thời gian và tài chính? Bạn yêu thích xứ sở hoa anh đào phồn vinh, hiện đại, bạn muốn tìm hiểu, khám phá hay hơn hết là muốn trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng và ngôn ngữ Nhật Bản? Vậy thì điều phù hợp nhất với bạn lúc này là một khóa Du học ngắn hạn.

Với xu thế toàn cầu hóa giáo dục tại Nhật Bản hiện nay, du học Nhật Bản tính đến năm 2015 đã và đang thu hút hàng trăm nghìn sinh viên quốc tế tham gia và trải nghiệm.

Du học Nhật Bản 2015

Với mong muốn thay đổi, trải nghiệm cuộc sống và tạo được cho mình một tương lai tươi sáng hơn, rất nhiều sinh viên Việt Nam đã chọn cho mình con đường du học để phát triển bản thân, cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Và Nhật Bản - quốc gia hàng đầu thế giới về khoa học, công nghệ và nền giáo dục là điểm đến, sự lựa chọn lý tưởng đối với các bạn sinh viên Việt Nam.

Không phải ai cũng vậy, và nếu du học đúng cách, chọn trường chọn ngành phù hợp, chuẩn bị chắc vốn kiến thức, và nỗ lực từ bản thân, nhất định cuộc sống du học được mơ ước sẽ là những điều bạn được trải nghiệm. Vậy, du học tại Nhật, chúng ta được cái gì?

Những điều tuyệt vời khi du học tại Nhật

Du học tại Nhật, khó khăn là những điều có thật. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người đua nhau thắp ước mơ ở đất nước mặt trời mọc này. Vì sao? Vì những điều chúng ta được khi du học Nhật Bản xứng đáng để nỗ lực vì ước mơ.

Du học nghề tại Nhật Bản có rất nhiều lợi ích và hiện đang trở thành một xu thế, mục tiêu của các bạn học tiếng Nhật. Vậy du học nghề Nhật Bản thì cần những điều kiện gì? Minh Đức sẽ giúp bạn giải đáp.

Du học nghề tại Nhật Bản

Trên thực tế, lao động Việt Nam sang Nhật nhiều nhất không phải từ con đường du học nghề, mà đa số là đi xuất khẩu lao động hoặc theo chương trình thực tập sinh kỹ năng là chủ yếu.

Với tình trạng độc thân càng tăng cao ở Nhật Bản, một nhà kinh tế của đất nước này đã ra ý tưởng đánh thuế theo mức độ đẹp trai, theo đó càng đẹp trai càng phải nộp thuế cao.

Ở Nhật Bản nộp thuế cao vì quá đẹp trai

Với tình trạng độc thân càng tăng cao ở Nhật Bản, một nhà kinh tế của đất nước này đã ra ý tưởng đánh thuế theo mức độ đẹp trai, theo đó càng đẹp trai càng phải nộp thuế cao.

Du học Nhật Bản giá rẻ là ưu tiên hàng đầu của những bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình không cao. Tuy nhiên, đừng để vấn đề chi phí trở thành vật ngáng chân bạn đến với ước mơ. Chưa bao giờ du học Nhật Bản lại dễ dàng như ngày nay.

Du học Nhật Bản giá rẻ

Nhật Bản là một nước Châu Á, có những nét tương đồng văn hóa đối với chúng ta. Chính vì thế nên chi phí đi du học Nhật Bản chắc chắn sẽ không cao như khi đi du học ở các nước Châu Âu như Mỹ, Anh…Phần vì Nhật Bản khá gần với Việt Nam, đồng thời mức sống của người dân Nhật cũng không phải quá xa hoa.

Du học tự túc vốn là một việc không hề dễ dàng. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều gia đình, phụ huynh rất có mong muốn được cho con em du học tại đất nước này.

Du học Nhật Bản tự túc

Du học Nhật Bản hiện nay đang là một xu hướng khá hot và không có dấu hiệu giảm sút. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể du học Nhật theo dạng du học một phần hay toàn phần. Hầu hết các du học sinh đều sang Nhật với diện tự túc

Số lượng sinh viên, học sinh và các tu nghiệp sinh của Việt Nam đến Nhật đang ngày càng gia tăng, dần hình thành một cộng đồng du học sinh đoàn kết, tương hỗ nhau trong lao động và học tập tại vùng đất mặt trời mọc.

Du học sinh Nhật

Nhật Bản qua những trải nghiệm của du học sinh Việt Nam có nhiều sắc thái khác nhau, nhưng đều chung một nhịp sống sôi động của một đất nước hiện đại. Các bạn mong muốn sang Nhật với nhiều mục đích khác nhau, nhưng phần lớn đều mang theo một ước mơ hoặc một kỳ vọng to lớn từ bản thân, gia đình và bố mẹ. Tuy vậy, có nhiều điều không phải ai cũng biết về du học sinh Việt Nam ở Nhật.

Diễn đàn du học là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về Du học và cuộc sống học tập và làm việc của các du học sinh tại Nhật Bản. Đồng thời đây cũng là nơi giao lưu, trò chuyện và gắn kết cộng đồng du học sinh Việt Nam tại xứ xở hao anh đào.

Diễn đàn du học Nhật Bản

Diễn đàn du học là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về Du học và cuộc sống học tập và làm việc của các du học sinh tại Nhật Bản. Đồng thời đây cũng là nơi giao lưu, trò chuyện và gắn kết cộng đồng du học sinh Việt Nam tại xứ xở hao anh đào.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, tổ chức tư nhân hay các ngân hàng sẵn sàng đề xuất các khoản cho vay du học hướng tới các đối tượng học sinh sinh viên có nhu cầu. Du học Minh Đức sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cho vay du học

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, tổ chức tư nhân hay các ngân hàng sẵn sàng đề xuất các khoản cho vay du học hướng tới các đối tượng học sinh sinh viên có nhu cầu. Du học Minh Đức sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tuy chất lượng đào tạo luôn được công nhận ở mức cao, nhưng chi phí học tiếng Nhật theo chương trình đào tạo tại trung tâm nhật ngữ Sofl lại rất mềm, phù hợp với sinh viên Hà Nội

Chi phí học tiếng Nhật

Đối với những bạn có như cầu học tập tiếng Nhật một cách toàn diện, thì chi phí và chất lượng học tập là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, vấn đề về chi phí thường khá nhạy cảm và thường chỉ được tư vấn và thông báo khi bạn đã tham gia đăng kí và nhập học.

Nhật Bản là một trong những đất nước được sinh viên Việt lựa chọn nhiều nhất để đi du học sau đại học.

Du học sau đại học tại Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những đất nước được sinh viên Việt lựa chọn nhiều nhất để đi du học sau đại học. Tuy nhiên, du học sau đại học thì có họa bổng hay không, và chương trình đào tạo tại Nhật Bản như thế nào thì còn rất nhiều người chưa biết đến.

Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt khiến nhiều học viên gặp khó khăn do ngữ pháp tiếng Nhật hơi ngượi so với tiếng mẹ đẻ mà chúng ta hay dùng.

Dịch tiếng Nhật

Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt khiến nhiều học viên gặp khó khăn do ngữ pháp tiếng Nhật hơi ngược so với tiếng mẹ đẻ mà chúng ta hay dùng. Tuy nhiên, chỉ cần lưu ý một chút các bạn có thể dễ dàng dịch tiếng Nhật mà không mắc lỗi ngữ pháp.

Các công ty du học là một trong những nguồn cầu nối đầu tiên của rất nhiều du học sinh. Minh Đức là công ty tư vấn du học Nhật bản uy tín trong nhiều năm qua.

Công ty du học Nhật Bản uy tín

Các công ty du học là một trong những nguồn cầu nối đầu tiên của rất nhiều du học sinh. Vì vậy, các bạn nên lựa chọn thật kỹ lưỡng các công ty du học Nhật Bản uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm và có chất lượng để được tư vấn và giúp đỡ tối ưu nhất.

Chương trình trao đổi sinh viên hay trao đổi văn hóa giữa Việt Nam - Nhật Bản do Cơ quan Hỗ trợ Sinh viên Nhật Bản (JASSO) thực hiện, thường kéo dài trong thời gian ngắn hạn khoảng một năm hoặc một vài kỳ học.

Chương trình trao đổi sinh viên

Khi tham gia một chương trình trao đổi văn hóa, bạn sẽ nằm trong số khoảng 2000 sinh viên Việt Nam mỗi năm được lựa chọn gửi sang Nhật để học tập trong thời gian ngắn hạn tại một trường đại học chính quy của Nhật. Đồng thời, một số sinh viên khác của Nhật cũng được gửi sang học tập tại Việt Nam theo quy chế tương tự.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là một xu hướng phổ biến của học sinh việt Nam khi du học tại xứ sở hoa anh đào. Cùng Du học Minh Đức tìm hiểu về xu hướng này nhé

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là một xu hướng phổ biến của học sinh việt Nam khi du học tại xứ sở hoa anh đào. Với điều kiện vừa học tập vừa làm việc tại Nhật Bản, có nhiều điều lưu ý mà các ban học viên cần quan tâm

Mùa đông ở nước Nhật Bản làm cho các du học sinh thêm nhớ nhà , nhớ gia đình, bạn bè nhưng nỗi nhớ người yêu ở quê nhà còn da diết hơn. Chuyện tình đẹp chỉ có ở du học sinh Nhật Bản.

Du học sinh Nhật bản yêu xa và nỗi lòng valentine

Mùa đông ở nước Nhật Bản làm cho các du học sinh thêm nhớ nhà , nhớ gia đình, bạn bè nhưng nỗi nhớ người yêu ở quê nhà còn da diết hơn. Đó là những câu chuyện tình đẹp chỉ có ở du học sinh Nhật Bản.

Nếu đã từng đến Nhật Bản, bạn sẽ được "chìm" trong những điểm dừng xe bus có thiết kế độc đáo nhất hành tinh, làm bạn chỉ muốn ở lại mãi với hình dạng của dâu tây, cam, cà chua cực bắt mắt

Trạm xe bus ở Nhật đẹp nhất hành tinh

Nếu đã từng đến Nhật Bản, bạn sẽ được "chìm" trong những điểm dừng xe bus có thiết kế độc đáo nhất hành tinh, làm bạn chỉ muốn ở lại mãi với hình dạng của dâu tây, cam, cà chua cực bắt mắt và sáng tạo.

Đi du học Nhật Bản, ngoài việc được đắm mình trong không gian hoa anh đào xinh đẹp.Bạn còn được du hí trên những chuyến xe bus kute chỉ có ở Nhật Bản.

Đi du học nhật bản khám phá xe bus siêu kute

Đi du học Nhật Bản, ngoài việc được đắm mình trong không gian hoa anh đào xinh đẹp, được học tập tri thức người Nhật, được thưởng thức những món ăn lạ và độc chỉ có ở Nhật Bản. Bạn còn được du hí trên những chuyến xe bus cực kì kute chỉ có ở Nhật Bản.

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7
 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp