Tin du học - Trang 6


tuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34


Hôm nayHôm nay : 1651

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33362

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 884571

Trang chủ » Tin du học » Tin du học

Chương trình trao đổi sinh viên hay trao đổi văn hóa giữa Việt Nam - Nhật Bản do Cơ quan Hỗ trợ Sinh viên Nhật Bản (JASSO) thực hiện, thường kéo dài trong thời gian ngắn hạn khoảng một năm hoặc một vài kỳ học.

Chương trình trao đổi sinh viên

Khi tham gia một chương trình trao đổi văn hóa, bạn sẽ nằm trong số khoảng 2000 sinh viên Việt Nam mỗi năm được lựa chọn gửi sang Nhật để học tập trong thời gian ngắn hạn tại một trường đại học chính quy của Nhật. Đồng thời, một số sinh viên khác của Nhật cũng được gửi sang học tập tại Việt Nam theo quy chế tương tự.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là một xu hướng phổ biến của học sinh việt Nam khi du học tại xứ sở hoa anh đào. Cùng Du học Minh Đức tìm hiểu về xu hướng này nhé

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là một xu hướng phổ biến của học sinh việt Nam khi du học tại xứ sở hoa anh đào. Với điều kiện vừa học tập vừa làm việc tại Nhật Bản, có nhiều điều lưu ý mà các ban học viên cần quan tâm

Mùa đông ở nước Nhật Bản làm cho các du học sinh thêm nhớ nhà , nhớ gia đình, bạn bè nhưng nỗi nhớ người yêu ở quê nhà còn da diết hơn. Chuyện tình đẹp chỉ có ở du học sinh Nhật Bản.

Du học sinh Nhật bản yêu xa và nỗi lòng valentine

Mùa đông ở nước Nhật Bản làm cho các du học sinh thêm nhớ nhà , nhớ gia đình, bạn bè nhưng nỗi nhớ người yêu ở quê nhà còn da diết hơn. Đó là những câu chuyện tình đẹp chỉ có ở du học sinh Nhật Bản.

Nếu đã từng đến Nhật Bản, bạn sẽ được "chìm" trong những điểm dừng xe bus có thiết kế độc đáo nhất hành tinh, làm bạn chỉ muốn ở lại mãi với hình dạng của dâu tây, cam, cà chua cực bắt mắt

Trạm xe bus ở Nhật đẹp nhất hành tinh

Nếu đã từng đến Nhật Bản, bạn sẽ được "chìm" trong những điểm dừng xe bus có thiết kế độc đáo nhất hành tinh, làm bạn chỉ muốn ở lại mãi với hình dạng của dâu tây, cam, cà chua cực bắt mắt và sáng tạo.

Đi du học Nhật Bản, ngoài việc được đắm mình trong không gian hoa anh đào xinh đẹp.Bạn còn được du hí trên những chuyến xe bus kute chỉ có ở Nhật Bản.

Đi du học nhật bản khám phá xe bus siêu kute

Đi du học Nhật Bản, ngoài việc được đắm mình trong không gian hoa anh đào xinh đẹp, được học tập tri thức người Nhật, được thưởng thức những món ăn lạ và độc chỉ có ở Nhật Bản. Bạn còn được du hí trên những chuyến xe bus cực kì kute chỉ có ở Nhật Bản.

  Trang trước  1 2 3 4 5 6
 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1