Những loại học bổng du hoc Nhật 2018 được săn đón nhất


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 1244

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22262

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1520859

Trang chủ » Tin du học » Tin du học

Những loại học bổng du hoc Nhật 2018 được săn đón nhất

Thứ ba - 16/01/2018 02:13

Hiện nay có hai loại học bổng du học Nhật Bản cũng đang được rất nhiều bạn trẻ săn đón. Hãy cùng Minh Đức tìm hiểu về 2 loại học bổng này nhé.

Những loại học bổng du hoc Nhật 2018 được săn đón nhất

Những loại học bổng du hoc Nhật 2018 được săn đón nhất

 

Học bổng du học Nhật Bản với nghề phát báo.

 

Đây là những học bổng toàn phần do các tòa soạn báo cấp. Có thể kể đến 2 cái tên có tầm vóc to lớn là Asahi và Yomiuri. Lựa chọn học bổng du học Nhật 2018 loại này, du học sinh sẽ được hỗ trợ 100% học phí. Tuy nhiên bạn cần đặt cọc trước. Ngoài ra bạn cần đóng thêm một số chi phí khác cho trung tâm du học Nhật Bản.
 
Đến với học bổng Asahi, sau khi sang Nhật trong thời gian 2 năm học trường tiếng. Và 2-3 năm trường chuyên môn, bạn sẽ đi làm cả tuần từ 2 giờ sáng đến khoảng 6 giờ rưỡi sáng. Công việc sẽ là xếp báo, soạn báo, phát báo, lương khá cao so với mặt bằng cơ bản chung. Loại học bổng này giúp bạn rèn luyện tính tự lập cao, chăm chỉ và đòi hỏi sức khỏe tốt. Nếu không quen và chưa luyện tập thể lực nhiều khi ở Việt Nam sẽ khiến bạn dễ nản.

 

Học bổng du học Nhật Bản ngành điều dưỡng.

 

Tạo nên một cơn sốt trong “thị trường” du học sinh Nhật, học bổng khá nổi với tên gọi học bổng JOHO. Đây là loại học bổng do nghiệp đoàn (doanh nghiệp) JOHO cấp cho các bạn du học sinh Việt Nam. Lựa chọn học bổng du học Nhật 2018 của JOHO, bạn sẽ được nghiệp đoàn tài trợ luôn học phí khi học trường tiếng mà không cần phải đặt cọc.

Sau khi sang Nhật bạn sẽ đi làm cho nghiệp đoàn, công việc chủ yếu là chăm sóc người già: giặt quần áo, thay chăn nệm, giúp họ thay quần áo, tắm rửa… Bạn sẽ được chọn ca làm việc như ban ngày hoặc ban đêm, so mức lương thì lương của học bổng điều dưỡng cao hơn học bổng báo, lương của năm đầu đi làm đã có thể đủ để bạn trả 2 năm học phí và lương bạn làm những năm sau sẽ giúp bạn để dành cho nhiều việc khác.

Học bổng du học Nhật Bản ngành điều dưỡng


Sau khi học trường tiếng bạn có thể thi lên trường chuyên môn hoặc đi làm luôn. Đặc biệt là bạn có thể về nước khi hoàn thành. Thường thì khi đi theo những học bổng điều dưỡng khác sẽ bạn sẽ bị ràng buộc ít nhất 8 năm ở Nhật. Nhưng đối với học bổng JOHO thời gian cụ thể sẽ chỉ là 2 năm. Tuy nhiên do đặc trưng công việc là chăm sóc người già. Nên bạn cần có tính chăm chỉ, cẩn thận chu đáo và hơn hết là sự kiên nhẫn.
 
Bên cạnh hai loại học bổng du học đang dẫn đầu mức tìm kiếm trên. Còn rất nhiều loại học bổng cực ưu đãi và hấp dẫn chờ bạn săn đón. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm nhiều hơn về kế hoạch du học. Thì hãy đến ngay Công ty tư vấn du học quốc tế Minh Đức để được hướng dẫn kĩ hơn và thực hiện hóa ước mơ của mình.
 
Như vậy, hai loại học bổng trên đều đòi hỏi bạn sẽ bỏ công sức và tính chăm chỉ tự lập ở xứ sở mặt trời mọc. Chuyến du học xa, thế nhưng bù lại bạn sẽ có kinh nghiệm và tương lai tốt theo thời gian. 


 
Có rất nhiều học bổng du học Nhật Bản hiện nay, các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ  để chọn cho mình một học bổng phù hợp nhất nhé.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp