Top 5 trang web học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí chất lượng


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 67


Hôm nayHôm nay : 1774

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24636

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1523233

Trang chủ » Tin du học » Học tiếng Nhật

Top 5 trang web học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí chất lượng

Thứ tư - 10/05/2017 00:08
Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL điểm qua những website học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí chất lượng nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé.

Học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí hiệu quả

Học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí hiệu quả

 

1. Học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí cùng Erin.

 

Website Erin học tiếng Nhật được hỗ trợ song ngữ Anh Nhật, do vậy sẽ rất hữu ích cho những bạn muốn cải thiện đồng thời hai ngôn ngữ này. Tuy nhiên, trang web không hỗ trợ cho các bạn muốn theo học từ trình độ sơ  cấp. Erin học tiếng Nhật sẽ có 25 bài được giảng dạy qua video và các tài liệu đi kèm dưới mỗi bài. Xuyên suốt nội dung bài học sẽ là bạn Erin đến từ nước Anh, sang Nhật để du học. Trong mỗi bài sẽ có một chủ đề giao tiếp khác nhau giúp bạn tìm hiểu về văn hóa ứng xử cũng như giao tiếp của người bản địa.

 

2. NHK WORLD: Cùng nhau học tiếng Nhật.

 

Trang web được hỗ trợ 3 ngôn ngữ Anh, Nhật và tiếng Việt. Nội dung bài học dành học những người ở trình độ nhập môn và sơ cấp, gồm 50 bài với các tình huống giao tiếp bằng tiếng Nhật, giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và xử lý tình huống tốt hơn. Nội dung bài học được trình bày dưới dạng Mp3 và file PDF đính kèm. Cách khoảng 5 bài sẽ có một bài tổng hợp lại nội dung đã học. Ngoài ra, website học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí này còn cung cấp những văn hóa và con người Nhật Bản.

Học giao tiếp bằng tiếng Nhật cùng người bản xứ

Học giao tiếp bằng tiếng Nhật cùng người bản xứ

 

3. Học tiếng Nhật trực tuyến cùng Kyoan.

 

Kyoan được hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Nhật và cung cấp vởi U-Biq. Nội dung trang web cung cấp tài liệu từ sơ cấp trở lên dựa theo giáo trình nổi tiếng Minna no Nihongo, tập trung chủ yếu vào ngữ pháp, từ vựng và những tình huống giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày. Tuy nhiên, do toàn bộ bài học đều được viết bằng tiếng Nhật nên sẽ khá là khó sử dụng nếu bạn là người mới bắt đầu, thông thường đây là nguồn tài liệu mà các giáo viên dùng để biên soạn bài giảng.

 

4. Cùng học Tiếng Nhật Jplang miễn phí.

 

Jplang được cung cấp bởi Đại học Ngoại ngữ Tokyo dành cho những người đang ở trình độ sơ và trung cấp. Trang web gồm 50 bài được biên soạn dựa trên cuốn giáo trình căn bản Minna no Nihongo. Đặc biệt là phương pháp dạy học tiếng Nhật online ở website này hỗ trợ nhiều bởi âm thnah, hình ảnh, văn bản, tương tác trực tiếp trên trang web. Các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích miễn phí khi theo học trang web này.

Cách học tiếng Nhật online hiệu quả

Cách học tiếng Nhật online hiệu quả

 

5. Học tiếng Nhật online cùng Nihongo-e-na.

 

Tương tự như trang web học tiếng Nhật cùng Erin, Nihongo-e-na chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Anh – Nhật, vì vậy mà những bạn yếu ngôn ngữ Anh sẽ khó mà theo học được trang web này. Tuy nhiên, đây lại là nguồn học vô cùng bổ ích cho những ai đang muốn cải thiện song song 2 ngoại ngữ cùng một lúc. Nihongo-e-na cung cấp các bài học ở trình độ sơ cấp và trung cấp với nhiều nội dung phogn phú, đa dạng giúp người học luyện tập được 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Trên đây là 5 trang web học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí mà trung tâm tiếng Nhật SOFL tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn thành công!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp