Dạy học tiếng nhật cho du học sinh - Trang 5


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 1013

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20681

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1519278

Trang chủ » Tin du học » Học tiếng Nhật

Tiếng Nhật không phải là dễ, có người hướng dẫn mà vẫn còn khó học, tuy nhiên nếu bạn có quyết tâm thì không gì là không thể

Phương pháp tự học tiếng Nhật hiệu quả

Với những bạn mà không có thời gian đi học tiếng Nhật tại các trung tâm nhưng lại rất muốn học tiếng Nhật thì bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Nhật ở nhà đó. Tiếng Nhật không phải là dễ, có người hướng dẫn mà vẫn còn khó học, tuy nhiên nếu bạn có quyết tâm thì không gì là không thể đúng không nào.

Cũng như phương pháp học tiếng Nhật bằng cách nghe nhạc, xem phim cũng là một phương pháp hữu hiệu đối với người học

Học tiếng Nhật bằng cách xem phim

Những bộ phim Nhật Bản, nhất là phim hoạt hình luôn thu hút được đông đảo người xem, chủ yếu là giới trẻ, và giới trẻ Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ. Vậy vừa xem phim mà vừa có thể trau dồi thêm khả năng tiếng Nhật thì còn gì bằng nữa đúng không nào.

Thời đại công nghệ hiện nay, chiếc smartphone đã trở nên vô cùng quen thuộc và cần thiết trong cuộc sống con người

Tự học tiếng Nhật hữu ích với Smart phone

Thời đại công nghệ hiện nay, chiếc smartphone đã trở nên vô cùng quen thuộc và cần thiết trong cuộc sống con người. Nhất là tại đất nước với nền khoa học hiện đại như Nhật Bản thì chiếc điện thoại lại càng trở nên hữu dụng.

Việc nhớ được càng nhiều từ vựng càng giúp chúng ta giao tiếp tốt hơn

Phương pháp nhớ từ vựng tiếng Nhật hiệu quả

Bất cứ thứ tiếng nào mà ta học thêm đều có một khó khăn đó là việc nhớ từ vựng. Dù chúng ta có học rất nhiều nhưng lại nhanh chóng quên hết chúng. Với các bạn du học sinh do phải sống trong môi trường tiếng Nhật nên phải sử dụng tiếng Nhật một cách thành thạo, do vậy cần nhớ được càng nhiều từ vựng càng tốt.

Là một du học sinh du học Nhật Bản, khi phải vất vả sang đây học tập thì hẳn trường lớp có ý nghĩa rất lớn với bạn đúng không nào

Từ vựng tiếng Nhật chủ đề trường lớp

Trường học, ngôi nhà thứ 2 của mỗi chúng ta, nơi mà giúp chúng ta có thể đạt được những ước mơ, dự định của mình. Là một du học sinh du học Nhật Bản, khi phải vất vả sang đây học tập thì hẳn trường lớp có ý nghĩa rất lớn với bạn đúng không nào.

Khi đi du học Nhật Bản, dù khả năng tiếng Nhật của bạn không phải là trôi chảy nhưng những câu giao tiếp cơ bản bạn vẫn cần phải nắm chắc

Một số câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản

Khi đi du học Nhật Bản, dù khả năng tiếng Nhật của bạn không phải là trôi chảy nhưng những câu giao tiếp cơ bản bạn vẫn cần phải nắm chắc. Khi sống tự túc một mình tại Nhật thì giao tiếp, làm quen với người khác, nhất là người Nhật Bản là rất cần thiết, do vậy những câu giao tiếp cơ bản bạn cần phải nắm chắc.

Khi học tiếng Nhật thì kỹ năng viết là rất quan trọng với du học sinh

Phương pháp luyện viết tiếng Nhật hiệu quả

Khi quyết định con đường tương lai của mình là du học Nhật Bản, thì bạn cần phải định hướng sẵn rằng cần phải có khả năng tiếng Nhật thật tốt ngay từ khi còn ở Việt Nam thì cuộc sống du học của bạn mới đỡ khó khăn hơn được. Khi học tiếng Nhật thì kỹ năng viết là rất quan trọng với du học sinh.

Khi bắt đầu học tiếng Nhật thì các từ vựng về gia đình cũng là một phần học được học ngay từ đầu

Một số từ vựng cơ bản tiếng Nhật chủ đề gia đình

Chủ đề về gia đình luôn là một chủ đề được nhắc tới rất nhiều. Khi bắt đầu học tiếng Nhật thì các từ vựng về gia đình cũng là một phần học được học ngay từ đầu. Các bạn chuẩn bị đi du học Nhật Bản thì phải biết rõ về các từ vựng về gia đình này để còn gọi hoặc xưng hô với những người ở Nhật Bản, nếu không biết thì rất khó để bạn có thể làm quen được họ.

Những câu nói chào hỏi đầu tiên rất quan trọng để làm quen với mọi người được dễ dàng hơn.

Những câu nói chào hỏi thông dụng tiếng Nhật

Khi đi du học Nhật Bản, thật khó khăn khi bạn sẽ phải sống một mình tại nơi đất khách quê người. Do vậy bạn phải luôn chủ động làm quen với những con người mới ở xung quanh mình để cuộc sống bớt cô đơn và những lúc khó khăn có người nhờ vả. Do vậy những câu nói chào hỏi đầu tiên rất quan trọng để làm quen với mọi người được dễ dàng hơn.

Cùng với lời cảm ơn thì câu xin lỗi cũng là một từ rất hay được sử dụng trong cuộc sống tại Nhật

Cách nói xin lỗi trong cuộc sống tại Nhật Bản

Cùng với lời cảm ơn thì câu xin lỗi cũng là một từ rất hay được sử dụng trong cuộc sống tại Nhật. Đây được coi là những phép lịch sự tối thiểu cần phải có và người Nhật Bản thì rất coi trọng điều này. Vì vậy, các du học sinh hãy học thuộc những câu xin lỗi trong tiếng Nhật và sử dụng chúng đúng cách để gây thiện cảm với con người nơi đây nha.

Khi làm gì sai phải xin lỗi, được giúp đỡ thì hãy cảm ơn, đây là những điều lịch sự cơ bản trong cuộc sống hàng ngày

Cảm ơn trong tiếng Nhật

Khi làm việc gì sai cần xin lỗi, khi được giúp đỡ thì cần cảm ơn, đây là những phép lịch sự cơ bản mà bạn cần phải thực hiện. Nhất là khi sinh sống và học tập tại Nhật Bản, một đất nước rất coi trọng những lễ nghi, phép lịch sự thì điều này lại càng quan trọng. Cảm ơn trong tiếng Nhật là một câu được sử dụng rất thường xuyên ở Nhật Bản.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật là một phần rất quan trọng khi học giao tiếp

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật

Với các bạn du học sinh thì việc tự giới thiệu bản thân và làm quen với người khác là rất quan trọng trong cuộc sống một mình tại nơi đất khách quê người. Vì vậy việc nói giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật là một phần rất quan trọng khi học giao tiếp đó.

Tiếng Nhật là vô cùng cần thiết với các du học sinh

Học tiếng Nhật khi đi du học

Với kinh nghiệm đã từng đi du học và nghe chia sẻ nhiều của các bạn du học sinh, Du học Nhật Bản Minh Đức có một lời khuyên chân thành với các bạn đó là hãy học tiếng Nhật thật chăm chỉ trước khi sang Nhật.

  Trang trước  1 2 3 4 5
 

Hỗ trợ trực tuyến

  Miss Thùy Dung

  0917 86 12 88
 • Miss Điệp

  0917 86 12 88
 • Miss Loan

  0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp