Lộ trình học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả chỉ với 4 bước siêu đơn giản


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 1564

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15635

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1514232

Trang chủ » Tin du học » Học tiếng Nhật

Lộ trình học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả chỉ với 4 bước siêu đơn giản

Chủ nhật - 21/05/2017 23:38
Bạn cần học tiếng Nhật cấp tốc để xuất khẩu lao động, đi du học hay xin việc làm? Vậy thì hãy tham khảo những bí quyết học nhanh chóng và hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây nhé.

 

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả nhanh chóng

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả nhanh chóng

 

1. Đặt mục tiêu, kế hoạch học tiếng Nhật cấp tốc.

 

Mỗi khi bắt đầu một việc gì đó, mục tiêu và kế hoạch là điều không thể thiếu để thành công, tiếng Nhật cũng vậy. Vì chịu áp lực khá lớn về mặt thời gian nên bạn không nên bỏ lỡ bất kì giây phút nào trong quá trình học tập. Việc lên có mục tiêu và kế hoạch sẽ giúp bạn đi đúng hướng và tiết kiệm thời gian để tập trung vào phần kiến thức quan trọng và thiết yếu với bản thân mình. Bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng đạt được kết quả học tập tốt nếu có lộ trình cụ thể và thời gian học tập, nghỉ ngơi hợp lý. Nếu bạn muốn một bản kế hoạch và mục tiêu hoàn hảo, hãy tham khảo ngay khóa học tiếng Nhật cấp tốc  và xây dựng chúng theo nguyên tắc SMART thử xem nhé.

 

2. Phân loại tính chất công việc cần làm.

 

Hãy phân loại những công việc bạn cần làm khi học thành 4 nhóm sau đây:


Nhóm 1 - Quan trọng và khẩn cấp. Nhóm này thường là những kỳ thi năng lực tiếng Nhật sắp tới
Nhóm 2 - Quan trọng và không khẩn cấp. Thường là việc học tiếng Nhật cấp tốc mỗi ngày
Nhóm 3 - Không quan trọng và khẩn cấp. 
Nhóm 4 - Không quan trọng và không khẩn cấp


Thông thường chúng ta nên giảm khối lượng công việc của nhóm 3 và nhóm 4 xuống, luôn giữ việc học ở nhóm 2 và dành nhiều thời gian cho nhóm công việc này là lý tưởng nhất.

 

học tiếng Nhật trực tuyến

Xem Thêm : Chương trình học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả nhanh chóng

 

3. Phân loại khối lượng kiến thức khi học tiếng Nhật cấp tốc.

 

Sẽ có phần kiến thức quan trọng và kiến thức nhỏ lẻ trong quá trình học. Bạn nên chuẩn bị một cuốn sổ để ghi lại và hệ thống thành một bài học dễ hiểu, dễ nhớ. Những phần kiến thức quan trọng sẽ được làm nổi bật lên, phần kiến thức nhỏ lẻ được ghi chú riêng thành một phần chứ không nên gộp chung, dễ gây nhầm lẫn. Bạn hãy tính toán thời gian trong một ngày sẽ dành bao nhiêu cho lượng kiến thức chính và bao nhiêu để học những phần kém quan trọng hơn. Nếu bạn tự học tiếng Nhật ở nhà thì cần tham khảo phần phụ lục sách để nắm được ý chính trong bài hoặc ý kiến, chia sẻ trên các diễn đàn để biết được những phần quan trọng đối với mình.

 

4. Đánh giá và kiểm tra kết quả khi học tiếng Nhật cấp tốc.

 

Mặc dù đã có kế hoạch chi tiết trong suốt quá trình học, nhưng bạn cũng cần phải kiểm tra và đánh giá lại kết quả học của mình sau một khoảng thời gian nhất định. Nếu không thấy có sự tiến bộ hoặc tốc độ cải thiện chậm thì bạn nên xem xét lại kế hoạch cũng như phương pháp học tiếng Nhật của mình. Đây là 2 nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến việc học của bạn bị chậm lại so với dự kiến. Hãy nhờ thầy cô, bạn bè hoặc tự làm những bài kiểm tra trên mạng để đánh giá năng lực của mình như thế nào. Nếu sai thi hãy điều chỉnh lại cho phù hợp với bản thân mình.

 

Trên đây là 4 bước đơn giản mà lại hiệu quả của trung tâm tiếng Nhật SOFL giúp bạn học tiếng Nhật cấp tốc thành công. Chúc các bạn học tập tốt!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp