Đất nước và con người Nhật Bản - Trang 4


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay :

Tháng hiện tạiTháng hiện tại :

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập :

Trang chủ » Tin du học » Đất nước con người Nhật Bản

Nhật Bản được biết đến là " đất nước mặt trời mọc", nơi có loài hoa anh đào xinh đẹp nhưng cũng nhiều ngọn núi lửa hay sóng thần là những điều đầu tiên khi giới thiệu về Nhật Bản

Giới thiệu về Nhật Bản

Du học Nhật Bản Minh Đức hân hạnh giới thiệu về Nhật Bản- đất nước được mệnh danh là vùng đất "Sinh ra mặt trời", nơi có những con người trung thực, hiếu khách, vùng quốc đảo nhiều sóng gió nhưng vũng vàng trước tự nhiên.

Nhắc đến nhật bản người ta nghĩ ngay đến hoa anh đào, loài hoa này không chỉ đẹp  mà còn ẩn chứa một sức mạnh kỳ lạ của đất nước con người Nhật Bản

Hoa Anh Đào quốc hoa của đất nước Nhật Bản

Nhắc đến nhật bản người ta nghĩ ngay đến hoa anh đào, loài hoa này không chỉ đẹp mà còn ẩn chứa một sức mạnh kỳ lạ. Những cánh hoa anh đào mong manh duyên dáng ấy lại là biểu tượng của samurai, là hình ảnh duy nhất về lòng dũng cảm của người Nhật.

Người Nhật Bản đã thật sự  thành công khi để lại ấn tượng sâu sắc về một nước Nhật vô cùng hiếu khách và nghệ thuật giao tiếp tuyệt vời. Đó là năm đức tính chúng ta cần học tập.

Tính cách con người Nhật Bản

Người Nhật Bản đã thật sự thành công khi để lại ấn tượng sâu sắc về một nước Nhật vô cùng hiếu khách và nghệ thuật giao tiếp tuyệt vời. Đó là năm đức tính nổi tiếng của Người Nhật Bản mà chúng ta cần học tập.

Khi  nói đến kem người ta hay nghĩ đến vị dâu, socola hay vani.. Nhưng đến Nhật Bản bạn sẽ được thưởng thức những món kem độc, lạ không ngờ tới như kem cua, kem cá, kem lươn, kem tôm.

Kem hải sản Nhật Bản ngon khó cưỡng

Khi nói đến kem người ta hay nghĩ đến vị dâu, socola hay vani.. Nhưng đến Nhật Bản bạn sẽ được thưởng thức những món kem độc, lạ không ngờ tới như kem cua, kem cá, kem lươn, kem tôm.

Người Nhật Bản rất thích mèo, họ tin rằng mèo là loài động vật mang lại điềm lành. Các cửa hàng kinh doanh ở Nhật Bản lấy hình ảnh chú mèo làm biểu tượng may mắn , phát đạt cho cửa hàng.

Văn hóa người nhật với Helo Kitty

Chữ Kitty có nghĩa là mèo con .Người Nhật Bản rất thích mèo, họ tin rằng mèo là loài động vật mang lại điềm lành, có khả năng bảo vệ. Các cửa hàng kinh doanh ở Nhật Bản lấy hình ảnh chú mèo làm biểu tượng may mắn , phát đạt cho cửa hàng.

Sự thật thú vị trong văn hóa của người nhật

Nhật Bản được biết đến với một nền kinh tế khá phát triển , những đức tính kỷ luật đáng được học hỏi và xinh đẹp với cái tên xứ sở hoa anh đào hay đất nước mặt trời mọc. Nhưng ít ai biết đến những sự thật thú vị về đất nước Nhật Bản này.

  Trang trước  1 2 3 4
 

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp