Nhóm máu rất quan trọng đối với người Nhật


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 58


Hôm nayHôm nay : 1774

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24803

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1523400

Trang chủ » Tin du học » Đất nước con người Nhật Bản

Nhóm máu rất quan trọng đối với người Nhật

Chủ nhật - 14/02/2016 21:39
Là một đất nước với nền khoa học công nghệ vô cùng tiên tiến hiện đại, nên con người nơi đây cũng sẽ có những tư tưởng tiến bộ hơn so với một số quốc gia khác. Tuy nhiên, cũng là một phần của Châu Á nên con người nơi đây cũng thường sẽ có sự mê tín nhất định, những quan niệm, niềm tin vào bói toán và sự tâm linh.
Trong các niềm tin đó thì nhóm máu của mỗi người là một đặc điểm mà người Nhật đặc biệt quan tâm tới. Nhất là trong những công việc lớn như tuyển dụng nhân viên chẳng hạn, người chủ tuyển dụng cũng thường quan tâm đến nhóm máu của các ứng viên.

Người Việt mình hầu như đều không quan tâm đến nhóm máu, thậm chí hầu hết trong chúng ta đều không biết nhóm máu của mình là gì. Do vậy, ắt hẳn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi được hỏi rất thường xuyên về nhóm máu của mình khi sống tại Nhật Bản.
 
Khi đi thuê trọ, đi tìm việc làm thêm hoặc lao động mới sang Nhật làm việc thì bạn cũng đều sẽ được nghe hỏi nhóm máu của mình là gì. Vậy, câu hỏi về nhóm máu có ý nghĩa đặc biệt gì với người Nhật vậy?
 
Nhóm máu rất quan trọng đối với người Nhật
 
Sau đây là tìm hiểu của Du học Nhật Bản Minh Đức về vấn đề này, các bạn chuẩn bị sang du học Nhật Bản hãy tìm hiểu kỹ và cũng nhanh chóng tìm hiểu xem nhóm máu của mình là gì đi nha.
 
Người Nhật quan tâm đặc biệt tới nhóm máu như vậy là do họ rất quan tâm đến sức khỏe và sinh mệnh của con người. Mỗi nhóm máu khác nhau đều sữ mang lại những sự khác nhau về sức khỏe cũng như các loại bệnh tật có thể mắc phải.
 
Cường độ làm việc ở Nhật Bản là rất lớn, việc làm thêm ngoài giờ để hoàn thành được công việc là rất thường xuyên, bởi vậy, những người có sức khỏe tốt thường được đánh giá cao. Đó là lý do vì sao mà họ quan tâm đặc biệt tới nhóm máu trong quá trình tuyển dụng như vậy.
 
Nhóm máu rất quan trọng đối với người Nhật
 
Không chỉ vậy, người Nhật còn tin rằng, qua nhóm máu còn có thể đoán được số mệnh của con người giống như bói vân tay, quân bài tây hay bói cung hoàng đạo.
Do vậy, nếu một người mà có nhóm máu được cho là không hợp với nhóm máu của sếp thì cũng có thể bị “xem xét” nữa đó. Ngược lại, nếu có nhóm máu mà hợp mệnh với nhóm máu của sếp thì công việc của bạn cũng sẽ khá suôn sẻ đó.

>>> Xem Đất nước con người Nhật Bản để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị khác nha.


Thông tin được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel:  0466 869 260
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288
Email: nhatngusofl@gmail.com
Website: http://duhocnhatban24h.vn/
 

Tác giả bài viết: Nhóm máu rất quan trọng đối với người Nhật

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp