Cuộc sống du học sinh Nhật - Trang 2


tuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 1581

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29183

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1170258

Trang chủ » Tin du học » Cuộc sống du học sinh Nhật

Ở Nhật cũng có một số chợ, siêu thị khá là rẻ mà các bạn nên biết và đến mua đồ tại đó

Các nơi mua đồ rẻ cho du học sinh Nhật Bản

Các bạn du học sinh du học Nhật Bản hẳn là khi mới sang, chưa quen với nơi này sẽ rất sốc với giá cả hàng hóa nơi đây khi đổi sang tiền Việt Nam đúng không nào. Nhật Bản là một quốc gia có mức sinh hoạt khá đắt đỏ, là du học sinh nếu bạn không biết cách mua đồ thì sẽ khó mà sống được với các mức chi phí sinh hoạt này.

Chính phủ Nhật Bản đã sử dụng thẻ My number để thuận tiện hơn trong việc quản lý giờ làm thêm của du học sinh

Quản lý giờ làm thêm bằng thẻ My number

Ở Nhật Bản, việc du học sinh vừa học vừa làm thêm được chính phủ hoàn toàn cho phép. Tuy nhiên, nhiều bạn du học sinh lại quá chú tâm vào việc làm thêm, xao nhãng việc học hành dẫn đến kết quả học tập rất thấp, không hoàn thành được khóa học, bỏ học giữa chừng là một vấn đề quan ngại của chính phủ Nhật Bản.

Học sinh Nhật Bản có một ngày trôi qua với những hoạt động gì hẳn là những thắc mắc lớn đối với những bạn chuẩn bị đi du học

Các hoạt động một ngày của học sinh Nhật Bản

Học sinh Nhật Bản có cuộc sống bình thường như thế nào, một ngày trôi qua với những hoạt động gì hẳn là những thắc mắc lớn đối với những bạn chuẩn bị đi du học. Các bạn cần phải biết một ngày của học sinh Nhật Bản diễn ra như thế nào để chuẩn bị trước thì mới hòa nhập nhanh chóng cùng với họ được.

Việc kết bạn, giao lưu với người Nhật hay bất cứ một người bạn nước ngoài nào cũng đều mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời

Kết bạn với người Nhật Bản khi đi du học

Du học sinh khi đi du học thì việc gặp được đồng hương hay bạn bè cũ là rất khó. Chính vì vậy việc kết bạn, làm quen với người Nhật là rất quan trọng, bởi ta có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ khi nói chuyện với họ đồng thời trong lúc khó khăn cũng sẽ có người chia sẻ, giúp đỡ.

Những ứng dụng sau đây sẽ rất cần thiết cho du học sinh trong cuộc sống xa lạ nơi đất khách quê người đó

Những ứng dụng nên có trong điện thoại du học sinh

Cuộc sống ban đầu của du học sinh hẳn là rất khó khăn, vất vả. Bạn phải sống tại nơi hoàn toàn xa lạ một mình, chưa biết đường xá, con người nơi đây như thế nào, vì vậy ban đầu rất là khó cho bạn có thể làm quen. Những ứng dụng sau đây sẽ giúp đỡ được bạn phần nào về những khó khăn này đó.

Cuộc sống của du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản không bao giờ là đơn giản.

Cuộc sống du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản

Cuộc sống ở nơi đất khách quê người, lạ lẫm về mọi thứ từ ngôn ngữ đến văn hóa, con người không khi nào là đơn giản cả. Tuy nhiên, khi mà ta đã làm quen được với những điều trên thì cuộc sống du học của bạn đảm bảo sẽ rất sôi động và rất nhiều ý nghĩa.

Tìm hiểu về cuộc sống của các du học sinh tại Nhật Bản cùng du học Minh Đức

Cuộc sống đại học Nhật Bản

Cuộc sống đại học ở Nhật Bản rất thú vị với những hoạt động giáo dục, văn hóa được tổ chức định kì trong năm. Cùng tìm hiểu một thời gian biểu cố định trong năm học của những sinh viên du học tại Nhật Bản nhé.

Con đường NAKASENDO là một địa điểm du lịch nổi tiếng Nhật Bản

Du lịch nhật bản trên con đường NAKASENDO

Ngoài con đường tơ lụa nổi tiếng cả thế giới, bạn còn biết con đường giao thương nổi tiếng nào nữa? Minh Đức xin giới thiệu con đường dẫn tới thiên đường (way to heaven) của Nhật Bản- con đường NAKASENDO

Nhật Bản đầu tư rất nhiều vào giáo dục. Chính vì vậy các bạn đi Du học Nhật Bản cũng nắm được phần nào môi trường học tập khi sang Nhật rồi.

Lớp học của Du học sinh Nhật Bản

Nhật Bản đầu tư rất nhiều vào giáo dục. Chính vì vậy các bạn đi Du học Nhật Bản cũng nắm được phần nào môi trường học tập khi sang Nhật rồi. Trong bài này sẽ nói rõ hơn để các bạn có cái nhìn chuẩn xác nhất.

  Trang trước  1 2
 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1