Tiêu chuẩn của một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tốt


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 1152

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22170

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1520767

Trang chủ » Du học nhật bản » Tuyển sinh du học Nhật Bản

Tiêu chuẩn của một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tốt

Thứ hai - 20/11/2017 22:06

Cùng Minh Đức tìm hiểu thế nào là một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tốt qua bài viết dưới đây nhé.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản miễn phí

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản miễn phí

 

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản - Giấy phép hoạt động.

 

Những công ty, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản nếu không được cấp giấy phép hoạt động, giấy phép kinh doanh thì không đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực này. Nhiều trường hợp các trung tâm du học Nhật Bản làm việc không đúng với những gì đã tư vấn, ký kết, sau đó người đi du học Nhật Bản không biết kiện ai. Do đó, Giấy phép hoạt động, giấy phép kinh doanh được coi như là tiêu chuẩn cơ bản đánh giá 1 trung tâm du học Nhật Bản uy tín.


 
Địa điểm và kết quả hoạt động.

 

Các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín thường có kết quả hoạt động công khai, với đội ngũ tư vấn viên có học thức, kinh nghiệm và trình độ cao trong lĩnh vực du học. Những trung tâm này được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ và có văn phòng đặt tại những địa điểm rõ ràng, ổn định và ít thay đổi. 

 

Tư vấn chọn trường học.

 

Phụ huynh và học sinh dễ dàng nhận diện những trung tâm tư vấn “ma” khi tư vấn viên không tư vấn rõ ràng về khả năng học tập, khả năng tài chính của học sinh mà chỉ tập trung vào việc hứa hẹn thành công. Trước khi tư vấn họ cam kết đủ thứ, khi gia đình đóng tiền xong họ lại đòi đóng thêm đủ thứ.
 
Các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín thường có sự liên kết chặt chẽ với những trường đối tác, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, trao đổi thông tin trực tiếp với đại diện tuyển sinh từ các trường cao đẳng, đại học và sau đại học ở các nước. Các trung tâm này cần giới thiệu cho học sinh về trường với những thông tin rõ ràng mà phụ huynh và học sinh có thể kiểm chứng lại bằng cách tra cứu về học phí và các khoản phí khác trên website.

Tư vấn chọn trường học chất lượng tại Nhật Bản

Tư vấn chọn trường học chất lượng tại Nhật Bản

 

Hợp đồng tư vấn du học Nhật Bản.

 

Khi làm hợp đồng, các công ty tư vấn du học Nhật Bản sẽ đưa cho phía học sinh giữ một bản, kèm phiếu thu phí dịch vụ có đóng mộc đỏ ghi đầy đủ tên và địa chỉ công ty, đăng ký ở Bộ Công An. Một điều quan trọng là việc đóng học phí phụ huynh sẽ thực hiện trực tiếp cho trường và không thông qua trung tâm tư vấn du học. Đối với những trung tâm bắt buộc đóng nhiều loại phí, phụ huynh và học sinh nên tìm hiểu thật kỹ những loại phí này có thực thu và hợp lý hay không.

 

Duy trì việc tư vấn và hỗ trợ.

 

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín là trung tâm tư vấn rõ ràng những khoản phí mà học sinh cần chi trả và nếu có ưu đãi thì sẽ áp dụng theo từng chương trình và được thông báo rõ ràng về thời hạn.Trung tâm tư vấn du học uy tín sẽ tiếp tục duy trì việc tư vấn và hỗ trợ học sinh trong những năm học tiếp theo sau khi học sinh đặt chân đến du học Nhật Bản.

Ngoài ra, khi làm hợp đồng với thí sinh, các công ty này sẽ đưa cho phía học sinh giữ một bản, kèm phiếu thu phí dịch vụ có đóng dấu đỏ ghi đầy đủ tên và địa chỉ công ty. Một điều quan trọng là việc đóng học phí phụ huynh sẽ thực hiện trực tiếp chuyển khoản cho trường và không thông qua trung tâm tư vấn du học Nhật Bản.

Khi chọn một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản bạn nên tìm hiểu thật kĩ về nó, hỏi những người đi trước để tránh tiền mất tật mang nhé.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp