Làm thế nào để nhận diện được công ty du học Nhật Bản uy tín, chất lượng


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 61


Hôm nayHôm nay : 1211

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22229

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1520826

Trang chủ » Du học nhật bản » Tuyển sinh du học Nhật Bản

Làm thế nào để nhận diện được công ty du học Nhật Bản uy tín, chất lượng

Thứ ba - 04/07/2017 23:58

Đây là câu hỏi của rất nhiều người người khi muốn chọn được công ty du học Nhật Bản uy tín chất lượng để đảm bảo cho việc du học của mình thuận lợi nhất. Bạn sẽ tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 

Công ty du học Nhật Bản uy tín

Công ty du học Nhật Bản uy tín

 

Công ty du học Nhật Bản cần có đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định pháp luật.

 

Trong thực tế, đã có rất nhiều trường hợp lừa đảo khiến nhiều du học sinh Nhật Bản phải từ bỏ ước mơ của mình. Rất nhiều công ty, tổ chức chỉ là doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp đơn thuần không có tư cách pháp nhân cung cấp dịch vụ tư vấn du học nên chỉ làm môi giới cho một công ty mẹ. Thường chỉ quan tâm đến lợi nhuận và không làm theo đúng những gì đã tư vấn, những điều khoản đã ký kết trong hợp đồng,… dẫn đến hậu quả bao nhiêu bạn phải gánh chịu tiền ra đi còn người thì ở lại, chẳng biết kêu ai. Vì thế, các bạn cần tìm đến các công ty có đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định và đang còn hiệu lực : Giấy phép thành lập doanh nghiệp và hoạt động theo quy định của Luật Doanh nghiệp   và giấy Chứng nhận Hoạt động dịch vụ tư vấn du học của Sở Giáo dục và Đào tạo cấp.

 

Công ty du học Nhật Bản tư vấn chọn trường phù hợp.

 

Các công ty tư vấn du học uy tín thường có sự liên kết chặt chẽ với những trường đối tác, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, trao đổi thông tin trực tiếp với đại diện tuyển sinh từ các trường cao đẳng, đại học và sau đại học ở các nước. Các trung tâm này cần giới thiệu cho bạn về các trường đại học ở Nhật Bản với những thông tin rõ ràng về điều kiện cần có về tài chính, học lực, độ tuổi, học phí,… khi du học mà có thể kiểm chứng lại bằng cách tra cứu trên website của trường. Căn cứ vào sở thích và nguyện vọng của từng người sẽ đưa ra nhưng gợi ý về những trường phù hợp nhất để đảm bảo việc du học được diễn ra thuận lợi và đạt được kết quả cao nhất.

 

Cách trường đại học ở Nhật Bản

Cách trường đại học ở Nhật Bản

 

Cung cấp thông tin du học Nhật Bản đa dạng và chính xác.

 

Để có thể đưa ra quyết định đi du học Nhật Bản không phải là điều đơn giản. Bạn cần phải tham khảo thông tin từ nhiều nguồn xung quanh để lựa chọn chương trình, trường học, nơi ở…phù hợp nhất.  Đưa đến nội dung thông tin du học Nhật Bản đầy đủ nhất để khách hàng có sự so sánh, đánh giá, lựa chọn chính xác nhất. Đối với các thông tin về trường đều có sự xác nhận từ phía bên trường tại Nhật kết hợp với sự tìm hiểu của nhân viên cung cấp thông tin đầy đủ về: Vị trí địa lý, Lịch sử hình thành và phát triển, chương trình học và hình thức đào tạo, cơ hội việc làm sau khi kết thúc khóa học tại trường… sẽ là một trong những tiêu chí giúp bạn đánh giá một cách khách quan và chính xác nhất về công ty du học chất lượng.

 

Hỗ trợ du học sinh sau khi sang Nhật.

 

Những công ty du học Nhật Bản uy tín, chất lượng sẽ có trách nhiệm hỗ trợ những việc như đưa đón tại sân bay, tìm nhà, tư vấn hỗ trợ tìm việc làm thêm.Do đó, bạn cần phải được cung cấp thông tin, hình ảnh, video và mức phí chi tiết về ký túc xá sẽ ở sau khi sang Nhật. Những chi phí phải minh bạch và thường sẽ có hợp đồng thuê nhà.  Về việc làm thêm, mới sang bạn chỉ có thể làm những công việc không đòi hỏi nhiều về khả năng tiếng Nhật và tuy nhiên bạn cũng cần có thời gian thích nghi với môi trường sống mới, không phải ai cũng có thể đi làm luôn. Bạn phải cần bằng giữa học và làm, nên đừng chỉ tập trung làm lao động để kiếm tiền vì mục đích chính của bạn là đi du học để tìm cơ hội phát triển cho tương lai.

 

Trên đây là cách nhận diện công ty du học Nhật Bản uy tín, chất lượng. Hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn nhất để có bước khởi đầu hoàn hảo cho con đường du học sắp tới của mình.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp