Đi du học Nhật Bản chẳng cần qua trung tâm du học


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 31


Hôm nayHôm nay : 1774

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24598

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1523195

Trang chủ » Du học nhật bản » Tuyển sinh du học Nhật Bản

Đi du học Nhật Bản chẳng cần qua trung tâm du học

Thứ hai - 28/05/2018 23:20

Gần đây, khi việc đi du học Nhật Bản phát triển, nổi cộm lên nhiều vấn đề đặc biệt là lừa đảo. Nhiều trung tâm du học bị liệt trong danh sách đen. Có một sự thật mà không phải ai cũng biết, đó là không cần thiết phải qua trung tâm mới có thể đi du học Nhật Bản. Minh Đức xin đưa ra 3 cách để bạn  có thể du học dễ dàng dưới đây.

Đi du học Nhật Bản chẳng cần qua trung tâm học

Đi du học Nhật Bản chẳng cần qua trung tâm học

 

>>> Xem thêm : Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

 

Cách 1: Đi du học Nhật Bản qua học bổng.

 

Nếu các bạn học giỏi và có trình độ tiếng Nhật thấp nhất từ N3 trở lên, có khả năng giao tiếp tốt, hãy tự tin nộp đơn ứng tuyển các chương trình học bổng. Nhưng nhớ xem xét thật kỹ các chương trình học bổng vì không phải học bổng nào cũng thật sự là "học bổng". Và lưu ý là nhiều học bổng yêu cầu các bạn không được nhận thêm các học bổng khác (chỉ nhận 1 học bổng) thôi nhé. Nếu không giỏi, bạn nên nghĩ tới cách 2 & 3.

 

Cách 2: Đi du học tự túc (vừa học vừa làm).

 

Đi du học Nhật Bản tự túc thích hợp với những bạn có ý định sang đó vừa học vừa làm thêm, học lực bình thường. Các bạn buộc lòng phải đi qua một trung tâm môi giới du học. Và thường khoản phí phải trả cho các trung tâm này khá cao. Hãy chọn một trung tâm môi giới du học uy tín, đừng quá nhẹ dạ cả tin.

Du học Nhật Bản tự túc vừa học vừa làm

Du học Nhật Bản tự túc vừa học vừa làm

 

Cách 3: Liên hệ trực tiếp với trường ở Nhật qua trung tâm dạy tiếng Nhật mà trường liên kết tại Việt Nam hoặc qua người thân có visa đi làm tại Nhật.

 

Hiện tại, xu hướng của các trường ở Nhật là về các nước tuyển sinh trực tiếp qua các trung tâm dạy tiếng Nhật như SOFLchẳng hạn. Tùy vào độ uy tín của trung tâm dạy tiếng mà có số lượng các trường hợp tác nhiều hay ít. Hiện tại, như SOFL, SOFL đang truyền thông và nhận đăng ký giúp cho hơn 10 trường lớn trải dài khắp nước Nhật, phối hợp với cộng đồng du học sinh Nhật của SOFL tại Nhật để giúp các bạn du học sinh tìm việc làm thêm và không bị bỡ ngỡ khi sang bên đó. Nếu chọn được một trung tâm có liên kết truyền thông với các trường, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với các trường, giảm được chi phí và có sự hỗ trợ của cả 2 phía Việt Nam - Nhật Bản.

Đi theo cách 1 thì các bạn có thể tham khảo thêm về học bổng Zensho (hơn 25 triệu/tháng), học bổng Yomiuri (Khoảng 20 triệu/tháng), có hỗ trợ thêm khá nhiều ngoài miễn phí học phí.

Đi theo cách 2 hay 3 thì đều có cơ hội dành các học bổng bên ngoài như Jasso (tầm 12 triệu/tháng) và học bổng của trường (tầm 6-8 triệu/tháng),... các bạn cũng không bị giới hạn số học bổng có thể nhận được.

 

Hãy lựa chọn thông minh phù hợp với hoàn cảnh cá nhân của mình các bạn nhé.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp