Thủ tục du học Nhật Bản


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay :

Tháng hiện tạiTháng hiện tại :

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập :

Trang chủ » Du học nhật bản » Thủ tục du học Nhật Bản

Những lỗi thường gặp khi làm Hồ sơ du học Nhật Bản

Hồ sơ du học Nhật Bản là một trong những điều kiện quan trọng quyết định xem bạn có cơ hội bước chân vào cánh cửa du học hay không. Vậy làm thể nào để có một bộ hồ sơ hoàn hảo mà không mất nhiều thời gian chỉnh sửa, các bạn hãy cùng Minh Đức điểm đầu một số lỗi thường gặp trong lúc làm hồ sơ du học Nhật Bản để phòng tránh nhé.

Thủ tục du học Nhật Bản cần chuẩn bị những gì? Cùng du học Nhật Bản "Minh Đức" tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những điều cần biết về thủ tục du học Nhật

Thủ tục du học Nhật Bản cần chuẩn bị những gì? Cùng du học Nhật Bản "Minh Đức" tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thủ tục du học Nhật cần có những giấy tờ nào

Trước khi đi du học Nhật Bản các bạn đều cẩn chuẩn bị thủ tục du học Nhật trước đó là một phần không thể thiếu để bạn có một bộ hồ sơ du học chính xác.

Tìm hiểu về hồ sơ và thủ tục du học Nhật Bản trước khi đi du học

Bạn đã chuẩn bị hết các thủ tục du học Nhật Bản chưa? Hãy đọc bài viết của du học Nhật Bản "Minh Đức" chia sẻ đưới đây để tìm hiểu rõ hơn về các thủ tục nhé.

Để hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản bạn cần chuẩn bị những gì

Ngày hôm nay Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những loại giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản qua bài viết dưới đây.

Chuẩn bị hồ sơ và hoàn thành thủ tục du học Nhật Bản là một công việc quan trọng hàng đầu mà bất kỳ ai khi có ý định du học đến đất nước mặt trời mọc cần biết. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu các bước chuẩn bị hồ sơ và thủ tục du học Nhật Bản.

Chuẩn bị hồ sơ và hoàn thành thủ tục du học Nhật Bản là một công việc quan trọng hàng đầu mà bất kỳ ai khi có ý định du học đến đất nước mặt trời mọc cần biết. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Hiện nay, ước mơ du học của bạn đã không còn quá xa vời nữa, bởi hàng năm có rất nhiều các suất học bổng du học Nhật Bản 2017 không chỉ của chính phủ

Thủ tục xin gia hạn visa Nhật Bản 2017 đối với các du học sinh Việt Nam

Với những visa Nhật Bản 2017 dành cho các du học sinh quốc tế, bạn chỉ được phép lưu trú tại đây từ 6 tháng cho đến 1 năm. Dù bạn có là sinh viên nhận được học bổng của chính phủ hay là sinh viên tự túc thì đều phải tự mình gia hạn thời gian cư trú khi ở Nhật.

Trong thời gian gần đây, việc xin visa Nhật Bản 2017 đã không còn quá khó khăn và nhiều thủ tục như trước nữa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm hoàn thành thủ tục visa nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn quy trình xin visa Nhật Bản 2017 nhanh chóng nhất

Trong thời gian gần đây, việc xin visa Nhật Bản 2017 đã không còn quá khó khăn và nhiều thủ tục như trước nữa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm hoàn thành thủ tục visa nhanh chóng nhất.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL xin giới thiệu đến các bạn 12 bước làm thủ tục du học Nhật Bản nhanh chóng trong bài viết dưới đây.

12 bước hoàn thành thủ tục du học Nhật Bản nhanh chóng nhất

Trung tâm tiếng Nhật SOFL xin giới thiệu đến các bạn 12 bước làm thủ tục du học Nhật Bản nhanh chóng trong bài viết dưới đây.

Những giấy tờ cần thiết khi xin Visa du học

Những giấy tờ cần thiết khi xin Visa du học

Trong các thủ tục bạn cần phải chuẩn bị khi đi du học, thủ tục xin Visa là một điều bạn chắc chắn phải chuẩn bị thật kỹ và chính xác. Visa là một thứ không thể thiếu khi bạn muốn nhập cảnh vào Nhật Bản sinh sống, học tập hay làm việc.

Thủ tục du học của các trường học tại Nhật Bản

Thủ tục du học của các trường học tại Nhật Bản

Thủ tục du học như thế nào là mối quan tâm hàng đầu của các bạn có ý định chuẩn bị đi du học cũng như gia đình mình. Hiểu biết một cách đầy đủ và chính xác nhất về các thủ tục cho quá trình du học sẽ giúp bạn thuận tiện và nhanh nhất trong con đường du học của mình.

Các loại Visa có thể nhập cảnh vào Nhật Bản

Các loại Visa nhập cảnh vào Nhật Bản

Khi người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Nhật Bản thì một điều kiện cần thiết là phải xin Visa trước tại Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán Nhật Bản, trừ một số trường hợp đặc biệt thì mới được miễn Visa.

Những thủ tục cho tư cách lưu trú tại Nhật là một điều quan trọng cần phải chú ý

Thủ tục cần thiết khi lưu trú du học tại Nhật Bản

Đối với những bạn chuẩn bị đi du học Nhật Bản thì những thủ tục cho tư cách lưu trú tại Nhật là một điều rất quan trọng mà bạn phải để ý. Nếu không chú ý đến vấn đề này thì có thể có lúc bạn vô tình bị là người nhập cư bất hợp pháp tại Nhật.

Khi muốn đi du học, việc xin được Visa là điều không thể thiếu.

Du học Nhật Bản – Hồ sơ xin Visa

Khi muốn đi du học, việc xin được Visa là điều không thể thiếu. Để xin được Visa một cách thuận lợi, điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác. Rất nhiều bạn đã bị đánh trượt Visa vì không chuẩn bị đúng và đầy đủ được bộ hồ sơ.

Khi muốn đi du học Nhật Bản, thì việc xin được Visa là việc không thể thiếu.

Du học Nhật Bản – Tại sao lại bị đánh trượt Visa

Khi muốn đi du học Nhật Bản, thì việc xin được Visa là việc không thể thiếu. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể xin được Visa, rất nhiều người do chưa hiểu biết hết các quy định nên đã bị trượt Visa nhiều lần.

Khi đi du học, việc xin được Visa là điều không thể thiếu.

Kinh nghiệm phỏng vấn VISA du học Nhật Bản

Khi đi du học, việc xin được Visa là điều không thể thiếu. Để xin được cấp Visa du học, ngoài việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và các điều kiện cần thiết, bạn còn phải trải qua một cuộc phỏng vấn trước khi lấy được Visa.

khi thời hạn lưu trú đã hết bạn hoàn toàn có thể xin được gia hạn thêm thời gian lưu trú.

Điều kiện và thủ tục gia hạn Visa

Khi đi du học tại Nhật Bản, khi thời hạn lưu trú đã hết bạn hoàn toàn có thể xin được gia hạn thêm thời gian lưu trú. Tuy nhiên đối với du học sinh, Chính phủ Nhật Bản lại có những quy định riêng về vấn đề xin gia hạn Visa.

Khi đi du học Nhật Bản, một trong các thủ tục mà các bạn phải chuẩn bị đó là chứng minh tài chính.

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản

Khi đi du học Nhật Bản, một trong các thủ tục mà các bạn phải chuẩn bị đó là chứng minh tài chính. Để có thể đi du học thì bạn cần phải có một người đứng ra đảm bảo tài chính cho bạn trong quá trình du học, nếu không có họ thì bạn sẽ không đủ điều kiện tham gia thu học, vì vậy người bảo trợ tài chính là rất quan trọng.

Thủ tục du học Nhật Bản cần những gì? Việc chuẩn bị thủ tục đầy đủ gây rất nhiều khó khăn khi làm hồ sơ du học Nhật Bản?

Thủ tục du học Nhật Bản 2015

Để các bạn có thể chuẩn bị được đầy đủ và chính xác nhất những thủ tục cần thiết khi đi du học Nhật Bản, Minh Đức sẽ tổng hợp cho các bạn những thủ tục và giấy tờ cần phải có trong hồ sơ du học Nhật Bản nhé.

Với mỗi bạn đi du học dù là bất kì nước nào thì hành trang mang theo phải kể đến đầu tiên là visa. Đi du học Nhật Bản cũng vậy, phải xin Visa mới được nhập cảnh vào Nhật Bản

Thủ tục xin visa du học Nhật Bản

Với mỗi bạn đi du học dù là bất kì nước nào thì hành trang mang theo phải kể đến đầu tiên là visa. Đi du học Nhật Bản cũng vậy, phải xin Visa mới được nhập cảnh vào Nhật Bản. Sau đây là hướng dẫn về thủ tục xin Visa du học dài hạn.


Các tin khác

1 2  Trang sau
 

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp