Top 4 phần mềm học tiếng Nhật căn bản online chất lượng hiện nay


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 1774

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24757

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1523354

Trang chủ » Du học nhật bản » Thông tin du hoc Nhật Bản

Top 4 phần mềm học tiếng Nhật căn bản online chất lượng hiện nay

Thứ năm - 25/05/2017 04:57
Học tiếng Nhật căn bản online không chỉ giới hạn trên những kênh học hay website mà bạn có thể sử dụng những phần mềm, ứng dụng để hỗ trợ nâng cao kiến thức của mình.

 

Tranh thủ học tiếng Nhật căn bản online vào thời gian dành dỗi

Tranh thủ học tiếng Nhật căn bản online vào thời gian dành dỗi

 

Học tiếng Nhật căn bản online cùng Kotoba-chan.

 

Đây là ứng dụng học từ vựng tiếng Nhật vô cùng đồ sộ và được biên soạn đầy đủ theo trình độ và cấp bậc của kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT từ N5 đến N1. Tất cả từ vựng tiếng Nhật được giải thích bằng Anh ngữ và ví dụ minh họa sinh động, dễ hiểu. Một trong những điểm nổi trội nhất của ứng dụng này có có tính năng theo dõi toàn bộ quá trình học từ vựng của bạn trên điện thoại. Từ đó bạn có thể thống kê được số lượng từ vựng đã học, nắm chắc được bao nhiêu phần trăm cách sử dụng từ. Bên cạnh đó, ứng dụng này không hề có quảng cáo, vì vậy bạn sẽ không bị ảnh hưởng và tập trung hơn vào bài học.

 

Vui học tiếng Nhật căn bản online cùng Anime Japanese.

 

Đây là ứng dụng giúp bạn vừa thư giãn, giảm bớt căng thẳng, vừa nâng cao hiệu quả tiếp thu kiến thức của bản thân. Ứng dụng này sẽ biên soạn những mẫu câu tiếng Nhật thông dụng và phổ biến nhất trong các bộ phim Anime của Nhật Bản cũng như những mẫu câu trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày. Hầu hết những mẫu câu khá đơn giản và ngắn, vì vậy bạn sẽ nhớ dễ dàng và hoàn toàn áp dụng ngay những kiến thức đã học được vào trong cuộc sống thường ngày. Những bài học trong ứng dụng được chia thành các mục nhỏ khác nhau để bạn tiện theo dõi bao gồm: thời tiết, giao thông, thời gian, chào hỏi,...

 

Ứng dụng TataMina 6 học tiếng Nhật căn bản online.

 

Đây có lẽ là một trong những phần mềm học tiếng Nhật được biên soạn đầy đủ nhất. Có tất cả 50 bài được giảng dạy dưới hình thức video, 50 bài hội thoại và 25 bài học ngữ pháp, luyện cách phát âm chuẩn, dịch đoạn hội thoại và tra cứu từ điển. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các cấp bậc học cho mình và học theo chương trình được biên soạn sẵn.

 

Phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả

Phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả

 

Phần mềm học tiếng Nhật căn bản online Ankidroid /Ankimobile trên điện thoại.

 

Có thể nói rằng đây là ứng dụng học từ vựng bằng Flashcard online phổ biến nhất hiện nay. Anki là một trong những phần mềm học tiếng Nhật bằng Flashcard trên máy tính vô cùng nổi tiếng. Đã có hẳn một trang cộng đồng tạo thẻ học Flashcard đông đảo cho ứng dụng này. Cho đến hiện nay, Anki đã bắt đầu mở rộng lĩnh vực của mình lên mảng điện thoại di động với cái tên là Ankidroid và AnkiMobile dành cho trình duyệt Android và iOS. Các bạn có thể truy cập và tải về bộ Flashcard đã được biên soạn sẵn hoặc tự mình biên soạn riêng. Sau khi chọn tính năng Import, bạn sẽ sử dụng được phần mềm ở mọi lúc mọi nơi. Tính năng lặp đi lặp lại các từ vựng khó sẽ giúp chúng ta nhanh chóng ghi nhớ mặt chữ và cách sử dụng của nó, đặc biệt những chữ Hán tự khó nhớ, khó học. 

 

Trên đây là một số ứng dụng hỗ trợ bạn trong quá trình tự học tiếng Nhật căn bản online. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn học tốt!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp