Thông tin về du học Nhật Bản bằng tiếng Anh bạn nên biết


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 40


Hôm nayHôm nay : 1774

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24785

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1523382

Trang chủ » Du học nhật bản » Thông tin du hoc Nhật Bản

Thông tin về du học Nhật Bản bằng tiếng Anh bạn nên biết

Thứ sáu - 21/07/2017 23:22

Với những bạn gặp khó khăn về việc học tiếng Nhật thì những thông tin về du học Nhật Bản bằng tiếng Anh dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một con đường mới có thể sẽ phù hợp với bạn.

Tham khảo thông tin về du học Nhật Bản tại SOFL

Tham khảo thông tin về du học Nhật Bản tại SOFL

 

Thông tin về du học Nhật Bản bằng tiếng Anh với Global 30.

 

Global 30 là chương trình học bổng du học Nhật Bản đặc biệt  do chính phủ Nhật phát động và cấp ngân sách vào 30 trường đại học rải rác trên khắp cả nước để quốc tế hóa chương trình và giáo án đào tạo tại các trường này. Mục đích của Global 30 nhằm quốc tế hóa môi trường học ở đại học, giúp sinh viên trong nước cũng như sinh viên quốc tế có cơ hội hỏi hỏi lẫn nhau và từ đó đáp ứng được nhu cầu quốc tế hóa ngày càng mạnh mẽ trên thế giới. Các trường đại học ở Nhật Bản tham gia vào chương trình học bổng này là:

Tohoku University
Keio University
University of Tsukuba
Sophia University
The university of Tokyo
Meiji University
Nagoya University
Waseda University
Kyoto University
Doshisha University
Osaka University
Ritsumeikan University
Kyushu University

Chương trình học bổng này dành cho cả du học Nhật Bản sau đại học và cả Đại học. Đến với chương trình này, ứng viên hoàn toàn không cần tới khả năng tiếng Nhật, việc nộp hồ sơ và cuộc thi đầu vào cũng không yêu cầu bạn sang tới Nhật Bản. Thay vào đó, khi sinh viên bắt đầu nhập học thì học sẽ được đào tạo bằng tiếng Anh đồng thời có sự kèm cặp, chỉ dẫn để làm quen với môi trường mới. Không chỉ vậy, sinh viên còn được học các lớp dạy tiếng Nhật miễn phí trong suốt quá trình học.

Các trường trong dự án Global 30 có các chính sách miễn giảm học phí khác nhau, tùy theo trường mà bạn theo học vì vậy bạn cần theo dõi những thông tin trên các website của trường mình đăng ký. Song song đó còn có nhiều học bổng giá trị và được ở lại trong ký túc xá nhà trường vào năm đầu tiên nên bạn có thể tiết kiệm 1 khoản chi phí du học Nhật Bản đáng kể.

 

Chương trình du học Nhật Bản sau đại học

Chương trình du học Nhật Bản sau đại học

 

 Global 30 tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế du học nhật bản bằng tiếng Anh với hệ thống giáo dục khong hề khác với sinh viên bản địa, Vì thế mà khả năng làm việc cũng như kiến thức của những sinh viên này được củng cố rất vững chắc. Từ đó, khả năng cạnh tranh và cơ hội việc làm khi tốt nghiệp cũng cao hơn.

 

Thông tin du học Nhật Bản bằng tiếng Anh với E-track.

 

Chương trình E – track hay thường được người Việt gọi là việc du học nhật bản bằng tiếng Anh là chương trình do trường đại học Quốc tế Tokyo viết tắt là TIU thành lập và đang dần phát triển trở thành xu thế chung cho các du học sinh Nhật Bản tới đây.

Yêu cầu đầu vào của E-track là bạn phải từ 18 tuổi trở lên, đã hoặc sắp tốt nghiệp trung học phổ thông hệ chính quy. Cần tham gia khóa học ngôn ngữ và văn hóa Nhật dành cho du học sinh trước khi nhập học. Trình độ tiếng Anh đảm bảo, IELTS 5.5, TOEFL iBT 61, TOEIC 700 trở lên.

Đây cũng là một chương trình du học Nhật Bản bằng tiếng Anh mở ra cho 2 ngành là kinh tế kinh doanh và quan hệ quốc tế. Ngoài chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh sinh viên còn có cơ hội học và nghiên cứu tiếng Nhật, từ đó trao dồi thêm kinh nghiệm và kỹ năng cho công việc trong tương lai. Chương trình được đại học quốc tế Tokyo phát triển và xây dựng dựa trên nền tảng cùng các kiến thức chuyên môn trong đào tạo quốc tế.

Chương trình cử nhân sẽ kéo dài trong 4 năm và khi ra trường, sinh viên sẽ thông thạo được 2 thứ tiếng giúp có tăng cao cơ hội việc làm trong các công ty Nhật Bản cũng như những tập đoàn hàng đầu khác.

 

Hy vọng với  những thông tin về du học Nhật Bản được Trung tâm tiếng Nhật SOFL chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức này và đưa ra những lựa chọn thích hợp nhất.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp