Thông tin du học Nhật Bản 2018


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 1774

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24650

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1523247

Trang chủ » Du học nhật bản » Thông tin du hoc Nhật Bản

Thông tin du học Nhật Bản 2018

Thứ tư - 20/12/2017 22:28

Cùng Minh Đức tìm hiểu về thông tin du học Nhật Bản 2018, những lợi ích mà nó đem lại, tại sao có cành nhiều bạn trẻ lựa chọn du học Nhật? Những thắc mắc đó luôn khiến cho nhiều bạn muốn tìm hiểu về chương trình du học Nhật.

Thông tin du học Nhật Bản 2018

Thông tin du học Nhật Bản 2018

 

TRÌNH ĐỘ GIÁO DỤC CAO CỦA NHẬT BẢN.

 

Điểm hấp dẫn nhất của việc Du học Nhật Bản là môi trường sư phạm – nơi cung cấp cho bạn cơ hội tiếp cận với kỹ thuật và khoa học tiên tiến. Các trường Đại học tại Nhật Bản đào tạo rất nhiều lĩnh vực chuyên môn. Trong lĩnh vực điện tử, văn hoá hay quản trị kinh doanh quốc tế, sinh viên Du học Nhật Bản đều có thể tìm thấy những chuyên ngành mà mình quan tâm. Dù có nhiều cách đánh giá khác nhau, nhưng các trường Đại học hàng đầu của Nhật Bản có chất lượng đào tạo cao nhất tại châu Á.


 
VIỆC LÀM THÊM KHI DU HỌC NHẬT BẢN.

 

Du học Nhật Bản có ưu điểm rất lớn là ngoài giờ học chính thức tại trường, Du học sinh sẽ được giới thiệu việc làm thêm để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt từ 1 đến 3 tháng sau khi đến Nhật. Tuy nhiên, với những bạn có khả năng giao tiếp tốt có thể đi làm thêm sớm hơn. Du học sinh được phép làm thêm 28 giờ/tuần và 40 giờ/tuần vào các kỳ nghỉ lễ, mức lương ban đầu khoảng từ 100,000 yên  – 120,000 yên . Sau thời gian thử việc sẽ được tăng lương và cố gắng làm việc tốt sẽ có thêm tiền thưởng.

 

NHIỀU LOẠI HỌC BỔNG KHI DU HỌC NHẬT BẢN.

 

Tại các trường Nhật ngữ, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học có khoa tiếng Nhật cũng có nhiều chế độ Học bổng Nhật Bản hoặc miễn giảm Học phí. Ngoài ra, các loại Học bổng rất phong phú như Học bổng của Chính phủ Nhật Bản đến những suất Học bổng của các Doanh nghiệp, Tổ chức cá nhân tại Nhật Bản. Nếu bạn có thể thi đậu vào các trường Đại học Quốc Lập hoặc Đại học Công Lập thì sẽ được miễn giảm Học phí 50% hoặc 100%, thêm vào đó bạn còn có thể ở Ký túc xá miễn phí và được chu cấp Sinh hoạt phí khoảng 100,000 yên.

Các loại học bổng khi đi du học Nhật Bản

Các loại học bổng khi đi du học Nhật Bản

 

SỰ HỖ TRỢ TÍCH CỰC CỦA CHÍNH PHỦ, CÁC TỔ CHỨC VÀ CÁ NH N DÀNH CHO DU HỌC SINH.

 

Chính phủ Nhật Bản nhận thức rõ ý nghĩa của việc tiếp nhận Du học sinh nước ngoài như một phần đóng góp của Nhật Bản cho sự phát triển quốc tế và thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị giữa các quốc gia với nhau. Có lẽ Nhật Bản là đất nước có sự ưu đãi lớn nhất đối với Du học sinh nước ngoài so với sinh viên bản xứ. Số lượng Học bổng ngày càng tăng, cơ chế quản lý và giúp đỡ Du học sinh nước ngoài tại các trường Đại học được cải thiện, chế độ thi cử và chỉ tiêu được ưu tiên, Học phí được miễn giảm và sinh hoạt được tạo mọi điều kiện tốt nhất. Sự hỗ trợ của các tổ chức cá nhân và xã hội mang nhiều ý nghĩa thiết thực.

 

DU HỌC SINH SAU KHI TỐT NGHIỆP TẠI NHẬT.

 

Du học sinh Nhật có điều kiện ở lại làm việc chính thức tại Nhật sau khi tốt nghiệp. Và có thể xin Visa vĩnh trú sau 5 năm làm việc tại Nhật với điều kiện là đóng thuế đầy đủ và không vi phạm pháp luật. Sau khi học xong về nước, có trình độ ngoại ngữ (tiếng Nhật), có kỹ năng chuyên ngành, kinh nghiệm làm việc tại Nhật nên sẽ có rất nhiều cơ hội tìm kiếm công việc có thu nhập cao tại các công ty, nhà máy của Nhật Bản tại Việt Nam. Có thể mời ba mẹ sang thăm trong quá trình học tập, có thể bảo lãnh vợ (chồng) sang Nhật trong quá trình làm việc.

Trên đây là một số thông tin du học Nhật Bản, các bạn tham khảo thật kỹ và lựa chọn cho mình con đường đúng nhất nhé.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp