Thông tin du học Nhật Bản - Trang 5


tuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 1349

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 30993

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1253848

Trang chủ » Du học nhật bản » Thông tin du hoc Nhật Bản

Học tại các trường đại học ở Nhật Bản

Học tại các trường đại học ở Nhật Bản

Nếu bạn thích học tập tại Nhật Bản, quê hương của các tàu cao tốc, Nintendo Wii, mì ăn liền trong một nồi và tất nhiên karaoke, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng Nhật Bản cũng rất muốn bạn đến học tập tại nơi đây.

Những tiêu chí chọn thực tập sinh của doanh nghiệp Nhật Bản

Những tiêu chí chọn thực tập sinh của doanh nghiệp Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước vô cùng phát triển, do vậy đến nơi đây làm việc là một mong muốn và mục tiêu của rất nhiều người. Tuy nhiên, doanh nghiệp Nhật Bản cũng có rất nhiều yêu cầu khắt khe đòi hỏi người lao động phải đáp ứng được thì mới có thể tiếp nhận.

Có thể tự làm hồ sơ xin đi du học Nhật Bản được không?

Có thể tự làm hồ sơ xin đi du học Nhật Bản được không

Đi du học Nhật Bản hiện nay đang trở thành mơ ước của rất nhiều bạn trẻ, muốn khám phá, trải nghiệm và phát triển bản thân tại một đất nước phát triển và văn minh. Do vậy mà có rất nhiều câu hỏi liên quan đến quá trình du học được đặt ra, trong số đó cũng có rất nhiều người thắc mắc rằng mình có thể tự làm hồ sơ du học Nhật Bản được không?

Các hình thức chung của du học Nhật Bản

Các hình thức chung của du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản đang trở nên ngày càng hot hiện nay, với sự phát triển không ngừng của Nhật Bản, sự đầu tư mạnh mẽ của các công ty Nhật Bản vào Việt Nam, và chất lượng giáo dục tuyệt vời thì Nhật Bản là một điểm đến mơ ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Tìm hiểu về kỳ thi du học Nhật Bản (EJU)

Tìm hiểu về kỳ thi du học Nhật Bản (EJU)

Các bạn du học sinh Việt Nam đến Nhật Bản du học, khi muốn học tại các trường đại học ở Nhật thì sẽ phải tham gia kỳ thi du học Nhật Bản (Examination for Japanese University Admission for international students – EJU).

Học phí của các trường học tại Nhật Bản

Học phí của các trường học tại Nhật Bản

Khi đi du học, ngoài những thủ tục, hồ sơ cần thiết và những hành trang quan trọng, thì một vấn đề quan trọng khác nữa mà ai cũng cần phải quan tâm và tìm hiểu kỹ trước đó chính là học phí của trường mình sẽ theo học là bao nhiêu.

Với các hệ học khác nhau: học nghề, cao đẳng, đại học hay cao học thì bạn sẽ có thời gian hoàn thành chúng khác nhau

Thời gian học của các hệ tại Nhật Bản

Với các hệ học khác nhau: học nghề, cao đẳng, đại học hay cao học thì bạn sẽ có thời gian hoàn thành chúng khác nhau. Vậy hệ bạn muốn và chuẩn bị theo học sẽ mất khoảng bao nhiêu thời gian là một điều bạn cần biết trước để lên được kế hoạch tương lai cho mình.

Cảnh báo về chiêu lừa đảo học bổng du học Nhật Bản

Cảnh báo về chiêu lừa đảo học bổng du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản với một suất học bổng là một niềm mơ ước của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Do vậy các bạn đã luôn cố gắng hết mình để có thể tìm được cho mình một suất học bổng du học và thực hiện ước mơ, dự định.

Ngành công nghệ sinh học là một ngành rất quan trọng trong nền công nghiệp của Nhật Bản

Du học ngành công nghệ sinh học tại Nhật Bản

Những bạn nào yêu thích và có đam mê với ngành công nghệ sinh học, muốn phát triển trong lĩnh vực này bằng việc đi du học thì Nhật Bản là một điểm đến rất lý tưởng cho bạn. Ngành công nghệ sinh học là một ngành rất quan trọng trong nền công nghiệp của Nhật Bản.

Kỳ thi JLPT đã được tổ chức ở rất nhiều quốc gia trên thế giới với 5 cấp độ từ N1 đến N5

Thi năng lực tiếng Nhật JLPT trước khi đi du học

Kỳ thi năng lực Nhật ngữ (hay còn gọi là kỳ thi N) là một kỳ thi đánh giá năng lực lớn nhất dành cho những người học tiếng Nhật không phải là tiếng mẹ đẻ. Tham gia kỳ thi các bạn có thể đánh giá chính được trình độ tiếng Nhật của mình và có chứng chỉ làm cơ sở để chứng minh với người khác.

Lựa chọn du học ngành kỹ thuật là một sự lựa chọn hợp lý với thời đại ngày nay

Du học ngành kỹ thuật oto tại Nhật Bản

Ngày trước, các du học sinh thường lựa chọn khối ngành kinh tế khi đi du học Nhật Bản. Tuy nhiên ngày nay, do tình hình kinh tế khá khó khăn, số lượng sinh viên tốt nghiệp khối ngành kinh tế lại rất nhiều, vì vậy cơ hội việc làm cũng sẽ khó khăn hơn do cung vượt quá cầu. Vì vậy lựa chọn ngành kỹ thuật để theo học cũng là một lựa chọn hợp lí cho lúc này.

Du học Nhật Bản ngoài tiếng Nhật, bạn hoàn toàn có thể chọn chương trình du học bằng tiếng Anh.

Du học chương trình tiếng Anh tại Nhật Bản

Là một đất nước có nền kinh tế phát triển thứ 3 trên thế giới, nền giáo dục tiên tiến hiện đại thuộc hàng đầu thế giới, cộng thêm nhiều chính sách hấp dẫn nhằm thu hút du học sinh quốc tế đến học tập và làm việc, Nhật Bản ngày nay đã trở thành một điểm đến lý tưởng của học sinh, sinh viên quốc tế. Du học Nhật Bản ngoài tiếng Nhật, bạn hoàn toàn có thể chọn chương trình du học bằng tiếng Anh.

Gần đây, Nhật Bản đang ra sức đưa ra những chính sách hấp dẫn nhằm thu hút học sinh, sinh viên từ Việt Nam đến du học

Chính sách thu hút học sinh Việt Nam của Nhật Bản

Những năm trở lại đây, Nhật Bản đang ra sức đưa ra những chính sách hấp dẫn nhằm thu hút học sinh, sinh viên từ Việt Nam và các nước khác trên thế giới đến học tập và trải nghiệm. Là một đất nước tiên tiến hiện đại thuộc hàng đầu thế giới, thêm vào những chính sách nhằm tăng cường thu hút du học sinh, Nhật bản đang trở thành một điểm đến lý tưởng của du học sinh quốc tế.

Đi du học Nhật Bản tự túc là một sự lựa chọn lý tưởng được rất nhiều người lựa chọn để theo đuổi đam mê.

Các hình thức du học tự túc tại Nhật Bản

Ngày nay, việc đi du học Nhật Bản không còn là quá xa vời đối với học sinh, sinh viên Việt Nam nữa. Hơn thế nữa, việc đi du học Nhật Bản còn đang là một trào lưu đỗi với giới trẻ ngày nay. Một số các bạn mong muốn săn học bổng du học, còn lại đa số là các bạn đi du học theo kiểu tự túc.

Du học Nhật Bản tự túc là như thế nào?

Du học Nhật Bản tự túc là như thế nào

Ngày nay với những chính sách mở cửa và hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản, ngày càng nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam quyết định sang Nhật Bản du học và trải nghiệm, trong đó chủ yếu là đi du học dưới dạng tự túc. Vậy hãy cùng Du học Nhật Bản Minh Đức tìm hiểu xem du học tự túc là như thế nào nhé.

Các trường dạy nghề tại Nhật Bản sẽ mở ra một con đường mới cho tương lai của du học sinh

Chọn trường dạy nghề tại Nhật Bản

Việc quyết định sang Nhật du học tại các trường dạy nghề là quyết định rất đúng đắn cho tương lai của các bạn sau này. Các trường dạy nghề tại Nhật Bản sẽ mở ra một con đường mới cho tương lai của du học sinh. Nói đến việc du học thì không thể nào không nói đến việc chọn trường để du học. Lựa chọn trường học theo những tiêu chí khác nhau sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm và cơ hội cũng như những thách thức khác nhau cho tương lai.

Nhiều bạn trẻ ngày này vẫn còn có những suy nghĩ sai lầm về việc đi du học Nhật Bản

Những ý nghĩ sai lầm về du học Nhật Bản

Những năm trở lại đây, du học Nhật Bản đang trở thành một xu hướng của giới trẻ Việt Nam. Các bạn đã chấp nhận thử thách bản thân và mở ra một con đường mới cho tương lai của mình. Tuy nhiên, một số bạn lại vẫn cho rằng du học Nhật Bản là rất xa vời và có ý nghĩ sai lệch về vấn đề du học Nhật Bản này.

Sau khi tốt nghiệp đại học và vẫn muốn học lên cao nữa thì du học Nhật Bản hệ sau đại học là một lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Du học Nhật Bản – Hệ đào tạo sau đại học

Bạn đang là sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp đại học, bạn đang có ý định học tiếp lên cao học tại Nhật Bản thì điều đầu tiên bạn quan tâm sẽ là làm thế nào để có thể học lên? điều kiện như thế nào? cần chuẩn bị những gì?

Đi kèm với ước mơ du học Nhật Bản thường là những băn khoăn về các khoản chi phí đi du học.

Du học Nhật Bản giá rẻ

Đi kèm với ước mơ du học Nhật Bản thường là những băn khoăn, lo lắng của học sinh và gia đình về các khoản chi phí đi du học. Nhiều bạn đã phải từ bỏ ước mơ du học vì gia đình không đủ điều kiện về tài chính. Tuy nhiên ngày nay, trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu thì việc đi du học cũng không còn là quá khó khăn nữa.

Rất nhiều bạn có ý định du học vào kỳ tháng 1/2016 gặp nhiều thắc mắc khó giải đáp bởi kỳ học này là kỳ nhập học phụ.

Những lưu ý khi du học Nhật Bản kỳ tháng 1/2016

Du học Nhật Bản - Vì kỳ nhập học tháng 1/2016 là kỳ nhập học phụ nên sẽ có nhiều khó khăn và rắc rối hơn so với 2 kỳ nhập học chính là tháng 4 và tháng 10. Vì vậy rất nhiều bạn có ý định du học vào kỳ tháng 1/2016 sẽ gặp nhiều thắc mắc.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 5 6  Trang sau
 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1