Những tiêu chí chọn thực tập sinh của doanh nghiệp Nhật Bản


tuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 771

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20269

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1479226

Trang chủ » Du học nhật bản » Thông tin du hoc Nhật Bản

Những tiêu chí chọn thực tập sinh của doanh nghiệp Nhật Bản

Thứ hai - 05/09/2016 22:59
Nhật Bản là một đất nước vô cùng phát triển, do vậy đến nơi đây làm việc là một mong muốn và mục tiêu của rất nhiều người. Tuy nhiên, doanh nghiệp Nhật Bản cũng có rất nhiều yêu cầu khắt khe đòi hỏi người lao động phải đáp ứng được thì mới có thể tiếp nhận.
Có rất nhiều tiêu chí được đặt ra cho người đi ứng tuyển, từ ngoại hình, tác phong hay cử chỉ của người lao động, đến khả năng tiếng Nhật cũng như khả năng giao tiếp đều được người Nhật chú trọng rất nhiều trong quá trình xét tuyển.

Mỗi một doanh nghiệp khác nhau thì đều sẽ có những tiêu chí tuyển chọn khác nhau, tuy nhiên vẫn sẽ có những yêu cầu cơ bản mà bất kỳ công ty nào cũng sẽ yêu cầu bạn đáp ứng. Hãy cùng Du học Nhật Bản Minh Đức tìm hiểu về những tiêu chí này nhé, chú ý và trang bị chúng ngay cho mình để việc ứng tuyển thêm thuận lợi hơn nha.
 
1. Về tác phong, thái độ
 
Tác phong, thái độ ứng xử của bạn được xem là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong việc quyết định xem bạn có được lựa chọn, tiếp nhận hay không. Hãy luôn thể hiện rằng mình là một con người lịch sự, luôn khiêm tốn, biết lắng nghe người khác, không nên ngắt lời người khác nói khi họ đang nói những vấn đề liên quan đến công việc.
 
Những tiêu chí chọn thực tập sinh của doanh nghiệp Nhật Bản
 
2. Trình độ tiếng Nhật tốt
 
Một yêu cầu cũng quan trọng không kém nữa là trình đột tiếng Nhật của bạn tốt. Phía công ty Nhật Bản luôn mong muốn người lao động có được khả năng tiếng Nhật lưu loát, khi đó bạn sẽ dễ dàng học hỏi công việc, và cũng dễ dàng hơn trong việc giao tiếp với quản lí hay đồng nghiệp.
 
3. Trình độ học vấn
 
Nếu bạn có bằng cấp đại học hay đã tích lũy được một số kinh nghiệm phù hợp với yêu cầu công việc của họ thì cơ hội bạn vượt qua được vòng tuyển chọn là rất lớn, các doanh nghiệp Nhật Bản đều rất coi trọng học vấn của học viên. Họ cho rằng khi bạn có trình độ học vấn cao thì tức là khả năng tiếp nhận kiến thức, tiếp cận vấn đề mới sẽ nhanh hơn so với người khác.
 
Hiện nay, trong tất cả các đơn hàng tuyển dụng lao động của Nhật Bản, người lao động sẽ đều phải tham gia phỏng vấn trực tiếp với phía doanh nghiệp, do đó hãy luôn xác định trước cho mình một tâm lý thực sự thoải mái trong cuộc phỏng vấn, do đây cũng chính là yếu tố quan trọng quyết định cho nhà tuyển dụng xác định được giữa bạn và các ứng viên còn lại họ nên chọn ai.
 
Chúc các bạn thành công với con đường đã chọn của mình!

>>> Xem Các trường đại học ở Hàn Quốc để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 
 

Tác giả bài viết: Những tiêu chí chọn thực tập sinh của doanh nghiệp Nhật Bản

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1