Miễn phí du học Nhật Bản ngành điều dưỡng 100%


tuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 753

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20251

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1479208

Trang chủ » Du học nhật bản » Thông tin du hoc Nhật Bản

Miễn phí du học Nhật Bản ngành điều dưỡng 100%

Thứ ba - 13/03/2018 10:50

Những năm gần đây, du học Nhật Bản ngành điều dưỡng đang rất ‘hot’’ bởi sự già hoá dân số, tỷ lệ người già cần hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ tại Nhật Bản ngày càng lớn. Hãy cùng Minh Đức tìm hiểu về điều này rõ hơn nhé!

Miễn phí du học Nhật Bản ngành điều dưỡng 100%

Miễn phí du học Nhật Bản ngành điều dưỡng 100%

 

Lợi ích của chương trình du học Nhật Bản ngành điều dưỡng.

 

Sau khi bạn đã vượt qua kỳ xét duyệt đủ điều kiện nhận được xuất học bổng du học Nhật Bản toàn phần miễn phí 100% ngành y dược tại nhật bạn sẽ nhận được những lợi ích dưới đây:

_  Học Phí : Bạn sẽ được hỗ trợ Miễn 100% học phí trong suốt quá trình học tiếng và học nghề tại Nhật Bản.

_ Hổ trợ việc làm thêm : Trong thời gian học, Bạn sẽ được sắp xếp công việc làm thêm đủ để trang trải chi phí cuộc sống ở Nhật Bản trong suốt các năm học.

_ Bố trí việc làm sau khi học xong: Sau khi học xong bạn sẽ được bố trí việc làm đúng chuyên ngành điều dưỡng tại Nhật Bản trong vòng 5 năm và mức lương hàng năm bạn nhận khoảng 600.000.000đ/năm.

_ Cơ hội định cư: Theo luật lao động của Nhật Bản, học viên du học Nhật Bản ngành điều dưỡng được phép ở lại làm việc không hạn chế về thời gian. Sau 5 năm làm việc, bạn được phép nộp đơn xin định cư lâu dài tại Nhật.  Trở thành công dân Nhật và được hưởng đầy đủ các quyền mà mọi công dân Nhật Bản được hưởng.

_ Cơ hội được thăng tiến: Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ dễ dàng tiếp tục học để lấy bằng quản lý hay cử nhân điều dưỡng theo hình thức vừa học vừa làm, hoặc tự lập kinh doanh.

_ Bằng cấp: Bạn sẽ được cấp bằng tùy theo cấp độ bạn học TC – CĐ – ĐH – CH. Nếu học tốt nghiệp ở Nhật bản với các chứng chỉ bằng trên bạn khỏi lo về tay nghề củng như việc làm sau này.

Lợi ích của du học nhật Bản ngành điều dưỡng

Lợi ích của du học nhật Bản ngành điều dưỡng

Quy trình du học Nhật Bản ngành điều dưỡng.

 

_ Bước 1: Học viên nộp hồ sơ xét tuyển tại Trung tâm Nhật Ngữ SOFL. Sau khi xét hồ sơ đạt yêu cầu chúng tôi sẽ đưa tư vấn và đưa ra lộ trình học tiếng Nhật cho các bạn từ chưa biết gì lên trình độ N3 là điều kiện quan trọng để xét bạn có đi được hay không. Sau đó chúng tôi sẽ hoàn thành những bước cuối cùng của thủ tục hồ sơ xin Visa Nhật Bản 2018. Sau khi nhận được Visa, học viên sẽ lên đường sang Nhật để học tiếp tiếng Nhật trong vòng 2 năm đầu để lấy chứng chỉ JLPT N2 đây là điều kiện tiếp theo để bạn bắt đầu bước chân và học chuyên ngành điều dưỡng và các kiến thức về hội nhập. 

_ Bước 2: Sau khi có được bằng tiếng Nhật N2, học viên sẽ bắt đầu làm thủ tục nhập học với chuyên ngành y dược tại trường TC – CĐ – ĐH. 

_ Bước 3: Khi chính thức nhập học và làm quen với nghề, học viên du học Nhật Bản ngành điều dưỡng viên sẽ bắt đầu chương trình học nghề điều dưỡng trong 2 năm theo mô hình đi Nhật vừa học vừa làm. Chương trình bao gồm giảng dạy lý thuyết và thực hành tại doanh nghiệp. Trong thời gian này, học viên củng sẽ đi làm thêm bình thường như 2 năm học tiếng kiếm thêm thu nhập.

_ Bước 4: Sau khi  tốt nghiệp ra trường học viên ở lại Nhật làm việc 5 năm chuyên ngành điều dưỡng theo sự chỉ định của bên hổ trợ học bổng du học toàn phần. 

_ Bước 5: Đủ 9 năm lưu trú, tính cả thời gian học nghề bạn sẽ có cơ hội nhập quốc tịch Nhật Bản. Khi có quyền cư trú dài hạn, học viên được phép bảo lãnh vợ hoặc chồng, con cái chưa đến tuổi thành niên vào Nhật theo luật đoàn tụ gia đình.

Nếu bạn muốn đi du học Nhật Bản ngành điều dưỡng thì hãy đến ngay công ty du học Nhật Bản của Minh Đức để được chúng tôi tư vấn, hướng dẫn miễn phí nhé.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1