Du học Nhật Bản vừa học vừa làm mang đến những lợi ích gì


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 1157

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22175

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1520772

Trang chủ » Du học nhật bản » Thông tin du hoc Nhật Bản

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm mang đến những lợi ích gì?

Thứ hai - 29/01/2018 04:37

Bạn có biết về những lợi ích mà chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm đem lại cho bạn những gì không? Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây của Minh Đức nhé.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm đem lại những lợi ích gì?

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm đem lại những lợi ích gì?

 

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm - Cơ hội việc làm tại Nhật rất cao.

 

Bạn hoàn toàn có thể làm thêm ngoài giờ học với mức thu nhập rất hấp dẫn, đủ khả năng để tự trang trải học phí và chi phí du học Nhật Bản. Đây chính là sự khác biệt lớn giữa du học Nhật Bản với du học ở một số nước Châu Âu.

Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh được phép làm thêm 4h/ngày với mức thu nhập khoảng 32 triệu đồng/tháng. Số lượng việc làm thêm dành cho các du học sinh Nhật Bản cũng vô cùng phong phú và đa dạng, giúp bạn có cơ hội chọn lựa sao cho phù hợp với sở thích cá nhân và năng lực của bản thân.

 

Thời gian học tập tại Nhật Bản linh động.

 

Sau khi nhập học tại trường, các du học sinh Nhật Bản sẽ nhận lịch học với khoảng 4 tiết/ngày trong thời gian đầu. Với số lượng tiết học không quá nhiều, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian để vừa học vừa làm sao cho thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có quyền tự chọn giờ học để quỹ thời gian cá nhân được sử dụng triệt để. Bạn chỉ cần hoàn thành đủ số học trình, như vậy, việc Du học Nhật Bản vừa học vừa làm sẽ không khiến bạn bị quá tải hay ảnh hưởng đến kết quả học tập.

 

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm nâng cao vốn tiếng Nhật.

 

Những công việc làm thêm tại Nhật sẽ là cơ hội lớn để bạn nâng cao vốn từ và khả năng giao tiếp tiếng Nhật. Đây cũng là một trong những yếu tố vô cùng thuận lợi để bạn học tập tốt hơn.

 

Cơ hội mở rộng mối quan hệ và việc làm sau này.

 

Khi tham gia chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm, bạn sẽ mở rộng các mối quan hệ gấp đôi so với việc du học Nhật Bản thông thường. Bạn sẽ có thêm cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi kết thúc chương trình du học Nhật Bản từ các mối quan hệ đó.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm được mở rộng mỗi quan hệ

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm được mở rộng mỗi quan hệ

 

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm - Cơ hội thăng tiến trong tương lai.

 

Những kiến thức, kinh nghiệm làm việc thực tế trong quá trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm là thứ bạn không thể tìm thấy trong sách vở. Quá trình thích nghi với phong cách làm việc tại Nhật Bản sẽ giúp ban gặp nhiều cơ hội thăng tiến tốt trong tương lai.

Những công việc phổ biến và được nhiều du học sinh lựa chọn như: Phụ việc trong nhà hàng, làm thêm trong các xưởng, nhà máy cơm hộp trong khu vực, gia sư, bán hàng, lễ tân khách sạn, công tác nghiên cứu, nhặt bóng,…

Những công việc mà bạn tìm được thì mức tiền lương sẽ phụ thuộc nhiều vào trình độ ngôn ngữ của bạn như thế nào. Còn vấn đề có thể duy trì được công việc đó và tiến xa hơn hay không sẽ phụ thuộc vào thái độ làm việc cùng khả năng của chính bạn.

Có một điều đó là con người tại đất nước mặt trời mọc nổi tiếng với tinh thần làm việc chăm chỉ, kiêng cường, ý chí sắt đá và có kỷ luật vô cùng. Thế nên khi học tập tại đây chắc chắn bạn sẽ học hỏi được những đức tính tốt này của người Nhật cũng như rèn luyện thêm bản thân ngày một tốt hơn, sống tự lập hơn.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm giúp bạn kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống, nhưng bạn đừng quá mải mê kiếm tiền mà quên việc học chính của mình nhé.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp