Điều kiện để được đi du học Nhật


tuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 1281

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28480

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 879689

Trang chủ » Du học nhật bản » Thông tin du hoc Nhật Bản

Điều kiện để được đi du học Nhật

Thứ sáu - 17/04/2015 00:39
Điều kiện du học Nhật Bản không yêu cầu quá phức tạp hay khó khăn như du học Mỹ, Úc hay Canada. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều điều mới mẻ đáng lưu ý khiến các bạn học sinh và phụ huynh vẫn còn băn khoăn.
Nhiều bạn vẫn còn băn khoăn và hay đặt ra câu hỏi cho Minh Đức là điều kiện để được đi du học Nhật Bản là gì. Bài viết sau giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề đó

Nhiều bạn vẫn còn băn khoăn và hay đặt ra câu hỏi cho Minh Đức là điều kiện để được đi du học Nhật Bản là gì. Bài viết sau giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề đó

 
Khác với phần lớn du học đến các quốc gia khác, du học Nhật Bản có nhiều cách thức và phương diện  dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Bạn có thể đi du học theo học bổng, hiện nay Nhật là quốc gia đứng thứ 2 đầu tư nhiều học bổng Nhất cho học sinh Việt Nam. Bạn cũng có thể du học tự túc, chi phí du học Nhật Bản không quá cao nhưng cũng phức tạp ở mức đáng quan tâm. Ngoài ra, rất nhiều du học sinh tới Nhật Bản theo diện vừa học vừa làm.
 
Đối với các học sinh ở Việt Nam, điều kiện du học Nhật Bản cơ bản chỉ cần:
- Tốt nghiệp THCS (cấp 2) 
- Tối thiểu chứng chỉ N5 tiếng Nhật hoặc tối thiểu 150 giờ học tiếng Nhật tại Việt Nam.
- Bổ túc tiếng Nhật sau khi đến Nhật Bản hoặc học THPT tại Nhật.
 
điều kiện du học nhật
 
Đối với học viên du học Nhật Bản theo diện vừa học vừa làm, điều kiện du học Nhật Bản như sau:
 
- Tuổi từ 18 đến 30
- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam là một lợi thế.
- Tu nghiệp sinh về nước sau 1 năm cũng có thể đi d học tiếp theo diện này
- Có mong muốn làm việc tại Nhật Bản
- Chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu N5 hoặc tối thiểu 288 tiết – 6 tháng (hết sơ cấp) học tiếng Nhật tại Việt Nam
- Chứng minh tài chính xủa người bảo lãnh 
 
Đối với du học sinh học bổng hoặc chương trình trao đổi sinh viên, điều kiện du học duy nhất đó là bạn phải có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật hoặc IELTS 6.5.
 
điều kiện du học nhật bản
 
Đối với các bạn du học Nhật Bản theo diện tự túc: Ngoài những điều kiện du học trên thì điều kiện cơ bản để du học nữa đó là phải đảm bảo được chi phí ăn học và sinh hoạt. Du học Nhật theo diện tự túc sẽ có 2 giai đoạn. 
 
- Giai đoạn 1: học tiếng Nhật từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm. Sau 1 năm học, bạn có thể hoàn thành chứng chỉ N3 tiếng Nhật.
- Giai đoạn 2: Tiếp tục học các bậc học Trung cấp (2 năm), Cao đẳng (3 năm), Đại học (4 – 5 năm), Cao học (2 năm)…v.v… Bạn có thể chọn bất cứ chuyên ngành nào mà bạn yêu thích.
 
Các khoản chi phí khi du học Nhật gồm tiền học, tiền ăn ở, tiền tiêu hằng ngày cá nhân, chi phí đi lại, tiền điện thoại...  Tuy nhiên, khi du học Nhật theo diện này bạn vẫn có thể đi làm thêm với thu nhập hấp dẫn từ 800- 3000 yên/h.
 
Giới thiệu đến các bạn địa chỉ học tiếng Nhật tốt nhất - Trung tâm tiếng Nhật SOFL cung cấp các dịch vụ đào tạo tiếng Nhật các cấp độ từ cấp tốc, sơ cấp đến luyện thi chứng chỉ N5. Ngoài ra, trung tâm còn tư vấn các vấn đề về điều kiện du học Nhật Bản, kinh nghiệm du học, học tập, làm visa, chi phí du học...

Thông tin được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel:  0466 869 260
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288
Email: nhatngusofl@gmail.com
Website: http://duhocnhatban24h.vn/

 

Tác giả bài viết: Điều kiện để đi du học Nhật Bản 2015

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1