Để du học Nhật Bản tự túc bạn cần đáp ứng những điều kiện gì


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 1774

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24769

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1523366

Trang chủ » Du học nhật bản » Thông tin du hoc Nhật Bản

Để du học Nhật Bản tự túc bạn cần đáp ứng những điều kiện gì?

Thứ ba - 04/07/2017 03:46
Những thắc mắc về điều kiện du học Nhật Bản tự túc sẽ được Trung tâm tiếng Nhật SOFL giúp bạn giải đáp trong bài viết dưới đây.

Để du học Nhật Bản tự túc bạn cần đáp ứng những điều kiện gì

Để du học Nhật Bản tự túc bạn cần đáp ứng những điều kiện gì

 

Điều kiện du học Nhật Bản tự túc năng lực và quyết tâm.

 

Điều kiện rất quan trọng đối với hầu hết tất cả sinh viên du học Nhật Bản đó là cần phải có năng lực và sự quyết tâm của bản thân vì khi bước sang một môi trường sinh sống và học tập hoàn toàn mới thì bạn sẽ phải sống tự lập, tự trang trải chi phí học tập. Bỡ ngỡ, những trải nghiệm lần đầu tiên trong đời, sự mệt mỏi, nhớ nhà là những điều chắ chắn không thể tránh khỏi trong khi vẫn phải đảm bảo việc học tập sao cho thật tốt. Vì vậy bạn cần phải có sự quyết tâm cao, quyết không từ bỏ mục tiêu trong mọi hoàn cảnh và tốt nhất nên xây dựng cho mình nền tảng kiến thức vững chắc nhất là giao tiếp tiếng Nhật để có thể hoàn nhập tốt nhất với cuộc sống, công việc và học tập mới.

 

Điều kiện du học Nhật Bản về độ tuổi.

 

Ngay từ khi bắt đầu học cấp 3 bạn đã có thể tham gia học tại Nhật nhưng tuy nhiên bạn cần có sự giám hộ hợp pháp. Vì thế độ tuổi thông thường để đi du học sẽ từ 18 đến 30 tuổi. Nếu bạn ngoài 30 tuổi đến 32 tuổi mà vừa tốt nghiệp đại học cách thời gian tham gia chừng 3 năm thì cũng có thể tham gia được. Còn trên 30 tuổi sẽ là du học Nhật Bản sau đại học bao gồm gồm cao học và nghiên cứu sinh.

 

Điều kiện du học Nhật Ban tự túc về bằng cấp.

 

Để du học Nhật Bản tự túc thì bằng cấp tối thiếu là tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và  thời gian trống không quá 4 năm kể từ lúc tốt nghiệp đến lúc tham gia. Còn đối với các bằng cấp cao hơn như Trung cấp, cao đẳng, đại học thời gian có thể dài hơn 4-6 năm. Những bạn đã từng đi tu nghiệp sinh, thực tập sinh muốn trở lại Nhật theo diện du học sinh đòi hỏi phải có chứng chỉ tiếng Nhật từ N4 trở lên và thời gian về nước đã được 4 tháng tính đến thời điểm tham gia.

 

Du học Nhật Bản tự túc về bằng cấp

Du học Nhật Bản tự túc về bằng cấp

 

Điều kiện về học tiếng Nhật khi du học tự túc.


 
Trình độ cơ bản tiếng Nhật N5 không chỉ là điều kiện để hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản mà còn giúp sinh viên sớm hòa nhập cộng đồng và có thể tìm kiếm cơ hội làm thêm với những mức lương tốt hơn. Vậy nên, hãy chăm chỉ nâng cao trình độ tiếng Nhật ngay khi còn ở Việt Nam, đó là một lợi thế rất lớn cho bạn khi sinh sống tại Nhật đấy.

 

Điều kiện về người bảo lãnh tài chính.

 

Người bảo lãnh tài chính khi du học Nhật Bản tự túc thường là bố hoặc mẹ, có công việc ổn định, thu nhập cao và giải trình được nguồn gốc của thu nhập. Mỗi du học sinh tham gia, người bảo lãnh phải có sổ tiết kiệm từ 500 triệu trở lên. Những hạng mục giấy tờ hay hồ sơ bảo lãnh sẽ được công ty tư vấn du học Nhật Bản học hướng dẫn chi tiết để gia đình hoàn thiện, kể cả sổ tiết kiệm ngân hàng. Ngoài ra, nếu sinh viên có thời gian trống sau khi ra trường thì cũng sẽ cần được hướng dẫn xác nhận công việc trong thời gian trống.

 

Hy vọng rằng với những chia sẻ của Trung tâm tiếng Nhật SOFL về những điều kiện du học Nhật Bản tự túc trên đây sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất để vững bước trên con đường du học sắp tới.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp