Tổng quan về chương trình du học Nhật Bản bạn nên biết


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 42


Hôm nayHôm nay : 1564

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15675

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1514272

Trang chủ » Du học nhật bản » Thông tin du hoc Nhật Bản

Tổng quan về chương trình du học Nhật Bản bạn nên biết

Thứ hai - 17/07/2017 22:59
Bạn muốn tìm hiểu về chương trình du học Nhật Bản để có những chuẩn bị tốt nhất cho con đường du học sắp tới của mình. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây vì nó sẽ giúp ích cho bạn đấy.
 
Trương trình du học Nhật Bản ở trường Tokyo
Trương trình du học Nhật Bản ở trường Tokyo
 

Chương tình du học Nhật Bản bằng học bổng của Chính phủ Nhật Bản (Học bổng của Bộ Giáo dục và Khoa học Nhật Bản).

 
Không chỉ thu hút bằng môi trường học tập hàng đầu thế giới mà học bổng du học Nhật Bản cũng là một trong những lý do tại sao nhiều người lại lựa chọn đây là điểm đến cho cuộc hành trình du học của mình. Học bổng này dành cho các đối tượng là những nghiên cứu sinh, thực tập sinh, sinh viên đại học, cao đẳng, chuyên nghiệp, học sinh học tiếng Nhật, sinh viên tu nghiệp văn hóa Nhật Bản và sinh viên của chương trình “Những nhà lãnh đạo trẻ. Những sinh viên hoặc nghiên cứu sinh này có thể do Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam hoặc trường đại học mà sinh viên đó đang theo học tiến cử. Hàng tháng, số tiền học bổng các sinh viên sẽ nhận được thấp nhất là 134.000 yên và cao nhất là 258.000 yên.. Thời gian cấp học bổng được xem xét theo quá trình học. Đây là hình thức du học Nhật Bản tối ưu nhất nhưng cũng đòi hỏi sự nỗ lực quyết tâm cao nhất. Về chường trình đào tạo, bạn được học tập, nghiên cứu ở các trường đại học ở Nhật Bản tốt nhất.
 

Chương trình du học Nhật Bản tự túc.

 
Du học Nhật Bản tự túc là hình thức đi học ở Nhật bằng 100% kinh phí do mình tự bỏ ra, không có bất kỳ học bổng nào từ các tổ chức, doanh nghiệp hay chính phủ. Tuy nhiên trong quá trình học bạn đạt thành tích tốt thì sẽ nhận được học bổng khuyến khích từ nhà trường.Sau khi vượt qua vòng tuyển chọn của các cơ sở giáo dục Nhật Bản thì bạn có thể được nhập học. Trường hợp đăng ký học đại học hoặc sau đại học: Đăng ký tuyển sinh trực tiếp từ Việt Nam, tham gia Kỳ thi du học Nhật Bản (EJU) và nộp hồ sơ du học Nhật Bản để đăng ký tuyển sinh vào các trường đại học có nguyện vọng vào học.Tham gia khóa học tại các cơ sở giảng dạy tiếng Nhật tư nhân tại Việt Nam hoặc Nhật Bản, sau thời gian học tiếng Nhật khoảng 1 năm đến 2 năm và có trình độ tiếng Nhật tốt thì đăng ký dự thi Kỳ thi du học Nhật Bản (EJU) và nộp đơn đăng ký tuyển sinh vào các trường đại học có nguyện vọng muốn vào học.
 
Tham gia khóa học tiếng Nhật trước khi đi du học
Tham gia khóa học tiếng Nhật trước khi đi du học
 

Chương trình du học Nhật Bản theo kiểu trao đổi sinh viên.

 
Là hình thức du học Nhật Bản theo kiểu phái cử và tiếp nhận học sinh giữa các trường đại học có ký hợp tác liên kết đào tạo. Trong nhiều trường hợp có cơ chế tính học phần tương đương giữa hai trường đại học trong thời gian tham gia khóa trao đổi sinh viên.Cụ thể bạn cần phải tìm hiểu các thông tin liên quan đến chương trình trao đổi sinh viên giữa trường đại học của bạn tại Việt Nam với trường đại học tại Nhật Bản. Giá trị học bổng là 80,000 yên / tháng và trợ cấp định cư là 150,000 (khoản này chỉ trao 1 lần duy nhất khi sinh viên đã tới Nhật).
 

Du học Nhật Bản ngắn hạn.

 
Mục đích của chương trình du học này là học ngôn ngữ và trải nghiệm văn hóa tại nước khác trong thời gian đang là sinh viên của một trường đại học tại Việt Nam.Chương trình này được thực hiện không với mục đích cấp bằng hay chứng chỉ. Chương trình này hướng đến những người đang làm việc, những sinh viên đang học tại các trường đại học ở Việt Nam muốn sử dụng hữu ích kỳ nghỉ dài của mình.
 
 
Trên đây là những chia sẻ của Trung tâm tiếng Nhật SOFL về chương trình du học Nhật Bản trên đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất, chúc thành công

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp