Thông tin du học Nhật Bản


tuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 1124

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27914

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1209952

Trang chủ » Du học nhật bản » Thông tin du hoc Nhật Bản

Tìm hiểu du học Nhật Bản tự túc

Du học Nhật Bản tự túc – Con đường cho du học sinh Việt Nam đến với xứ sở hoa Anh đào. Chắc khi nghe nói đến từ “tự túc” các bạn cũng có thể hiểu được đây là một loại hình du học mà bản thân sẽ phải lo mọi chi phí cũng như thủ tục để sang Nhật Bản học tập. Cùng Minh Đức tìm hiểu rõ hơn nhé.

Các loại hình đào tạo dành cho Du học sinh Nhật Bản

Bài viết này của Minh Đức sẽ giúp trả lời câu hỏi: Khi đi du học thì nên học trường nào? (Danh sách này chỉ bao gồm những Chương trình đào tạo dành cho Du học sinh Nhật Bản đã trên 18 tuổi và tốt nghiệp THPT).

Các kỳ Nhập học – kỳ nghỉ khi du học tại Nhật Bản

Học sinh, viên sinh viên học tập ở quốc gia nào cũng có các kỳ nhập học – kỳ nghỉ. Với những bạn du học tại Nhật Bản có 3 kỳ nghỉ. Hãy cùng Minh Đức tìm hiểu về những kỳ nhập học và nghỉ tại Nhật nhé.

Nhiều bạn du học sinh du học Nhật Bản đã thành công với định hướng của mình. Tuy nhiên, bên cạnh ấy cũng không ít bạn thất bại. Hôm nay Minh Đức sẽ chia sẻ với bạn về chủ đề “ Thất bại khi đi du học Nhật Bản, cần làm gì để tránh?”

Thất bại khi đi du học Nhật Bản, làm gì để tránh?

Nhiều bạn du học sinh du học Nhật Bản đã thành công với định hướng của mình. Tuy nhiên, bên cạnh ấy cũng không ít bạn thất bại. Hôm nay Minh Đức sẽ chia sẻ với bạn về chủ đề “ Thất bại khi đi du học Nhật Bản, cần làm gì để tránh?”

Hiện nay du dọc Nhật Bản đã trở nên rất phổ biến bởi nó thu hút rất nhiều bạn trẻ không chỉ Việt Nam mà cả thế giới đến học tập. Vậy Nhật Bản có điểm gì hấp dẫn, thu hút đến vậy ? Hãy cùng Minh Đức đi tìm câu trả lời nhé!

Điểm hấp dẫn của du học Nhật Bản

Hiện nay du dọc Nhật Bản đã trở nên rất phổ biến bởi nó thu hút rất nhiều bạn trẻ không chỉ Việt Nam mà cả thế giới đến học tập. Vậy Nhật Bản có điểm gì hấp dẫn, thu hút đến vậy ? Hãy cùng Minh Đức đi tìm câu trả lời nhé!

Cái giá phải trả cho du học sinh Nhật Bản bỏ trốn,vi phạm pháp luật

Du học sinh Nhật Bản bỏ trốn hoặc vi phạm pháp luật sẽ bị xử lý nghiêm ngặt, nhẹ thì bị xử phạt hành chính, còn nặng thì sẽ bị trục xuất về nước. Minh Đức khuyên bạn nên chuẩn bị và tìm hiểu kỹ trước khi đi du học để tránh những điều không hay xảy ra.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty du học Nhật Bản vừa học vừa làm không được uy tín gây ra nhiều sự lựa chọn sai lầm cho sinh viên, Minh Đức khuyên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin để đưa ra quyết định đúng đắn nhé.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty du học Nhật Bản vừa học vừa làm không được uy tín gây ra nhiều sự lựa chọn sai lầm cho sinh viên, Minh Đức khuyên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin để đưa ra quyết định đúng đắn nhé.

Một điều rất quan trọng mà bất kỳ du học sinh Nhật Bản nào cũng cần phải tìm hiểu đó chính là bảo hiểm y tế. Vậy ở Nhật Bản có những loại bảo hiểm nào và du học sinh cần lưu ý những điều gì ? Hãy tham khảo qua bài viết sau của Minh Đức nhé.

Tìm hiểu về bảo hiểm y tế cho du học sinh Nhật Bản

Một điều rất quan trọng mà bất kỳ du học sinh Nhật Bản nào cũng cần phải tìm hiểu đó chính là bảo hiểm y tế. Vậy ở Nhật Bản có những loại bảo hiểm nào và du học sinh cần lưu ý những điều gì ? Hãy tham khảo qua bài viết sau của Minh Đức nhé.

Thuộc 4 tuýp người này bạn đừng mơ tưởng đi du học Nhật Bản

Đi du học Nhật Bản là đến một chân trời mới, là phải đối mặt với vô vàn thử thách khác nhau. Nhưng 1 năm có bao nhiêu bạn đã trụ lại được ở nước Nhật?. Nếu bạn là 1 trong 4 kiểu người mà Nhật ngữ SOFL kể ở dưới đây thì tốt nhất không nên đi du học Nhật Bản.

Miễn phí du học Nhật Bản ngành điều dưỡng 100%

Những năm gần đây, du học Nhật Bản ngành điều dưỡng đang rất ‘hot’’ bởi sự già hoá dân số, tỷ lệ người già cần hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ tại Nhật Bản ngày càng lớn. Hãy cùng Minh Đức tìm hiểu về điều này rõ hơn nhé!

Du học Nhật Bản nên chọn ngành nào cho phù hợp? Bài viết sau đây của Minh Đức sẽ giới thiệu một số ngành nổi bật tại Nhật Bản. Giúp bạn định hướng rõ hơn về ngành học phù hợp với mình.

Du học Nhật Bản nên chọn ngành nào dễ xin việc?

Du học Nhật Bản nên chọn ngành nào cho phù hợp? Bài viết sau đây của Minh Đức sẽ giới thiệu một số ngành nổi bật tại Nhật Bản. Giúp bạn định hướng rõ hơn về ngành học phù hợp với mình.

Trước khi đưa ra quyết định đi du học Nhật thì bạn nên “bỏ túi” cho mình một vài kinh nghiệm du học Nhật Bản dưới đây của Minh Đức để có sự chuẩn bị kĩ càng hơn tránh sự bỡ ngỡ.

Một vài kinh nghiệm du học Nhật Bản bạn không nên bỏ qua

Trước khi đưa ra quyết định đi du học Nhật thì bạn nên “bỏ túi”  cho mình một vài kinh nghiệm du học Nhật Bản dưới đây của Minh Đức để có sự chuẩn bị kĩ càng hơn tránh sự bỡ ngỡ.

Tìm hiểu về các kỳ nhập học khi đi du học Nhật Bản

Hãy cùng Minh Đức tìm hiểu về các kì nhập học trước khi đi du học Nhật Bản để các bạn có sự chuẩn bị tốt và sắp xếp thời gian thật hợp lí cho kỳ du học Nhật Bản sắp tới nhé.

Bạn có biết về những lợi ích mà chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm đem lại cho bạn những gì không? Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây của Minh Đức nhé.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm mang đến những lợi ích gì?

Bạn có biết về những lợi ích mà chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm đem lại cho bạn những gì không? Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây của Minh Đức nhé.

Bạn đang chuẩn bị đi du học Nhật? Vậy đừng bỏ qua thông tin về chi phí du học Nhật Bản mà Minh Đức chia sẻ nhé. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ về chi phí và tiết kiệm hơn khi sang Nhật đấy.

Chi phí du học Nhật Bản 2018 là bao nhiêu?

Bạn đang chuẩn bị đi du học Nhật? Vậy đừng bỏ qua thông tin về chi phí du học Nhật Bản mà Minh Đức chia sẻ nhé. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ về chi phí và tiết kiệm hơn khi sang Nhật đấy.

Du học Nhật Bản đem đến cho bạn những lợi ích gì? Hãy cùng Minh Đức tìm hiểu một vài thông tin du học Nhật Bản để giúp bạn có những kinh nghiệm trước khi đi du học nhé.

Một số thông tin du học Nhật Bản 2018

Du học Nhật Bản đem đến cho bạn những lợi ích gì? Hãy cùng Minh Đức tìm hiểu một vài thông tin du học Nhật Bản để giúp bạn có những kinh nghiệm trước khi đi du học nhé.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là chương trình du học của du học sinh có nhu cầu làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt cũng như học tập nơi xứ người. Hãy cùng Minh Đức tìm hiểu thêm nhé.

Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2018

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là chương trình du học của du học sinh có nhu cầu làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt cũng như học tập nơi xứ người. Hãy cùng Minh Đức tìm hiểu thêm nhé.

Việc xin visa Nhật Bản 2018 có khó không? có gì thay đổi so với những năm trước không? Cùng Minh Đức tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xin visa Nhật Bản 2018 có khó không?

Việc xin visa Nhật Bản 2018 có khó không? có gì thay đổi so với những năm trước không? Cùng Minh Đức tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 

Cần chuẩn bị những gì khi đi du học Nhật

Khi đi du học Nhật bạn cần chú ý mang theo những gì? Cùng Minh Đức tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 

Du học Nhật Bản giá rẻ đang là lựa chọn của rất nhiều bạn học viên không có điều kiện và muốn tiết kiệm chi phí cho mình. Vậy bạn đã hiểu về hình thức du học này chưa? cùng Minh Đức tìm hiểu nhé.

Du học Nhật Bản giá rẻ - Giúp bạn tiết kiểm chi phí

Du học Nhật Bản giá rẻ đang là lựa chọn của rất nhiều bạn học viên. Vậy bạn đã hiểu về hình thức du học này chưa? cùng Minh Đức tìm hiểu nhé.


Các tin khác

1 2 3 4 5 6  Trang sau
 

Hỗ trợ trực tuyến

  Miss Thùy Dung

  0917 86 12 88
 • Miss Điệp

  0917 86 12 88
 • Miss Loan

  0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1