Thông tin về Visa Nhật Bản 2018


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 1774

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24690

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1523287

Trang chủ » Du học nhật bản » Kinh nghiệm du học Nhật Bản

Thông tin về Visa Nhật Bản 2018

Thứ sáu - 26/01/2018 04:59

Thông tin về Visa Nhật Bản 2018 các bạn đã biết rõ chưa? Hãy cùng Minh Đức tìm hiểu một vài thông tin để có thể chuẩn bị tốt cho quá trình du học Nhật Bản của mình nhé.

Thông tin về du học Nhật Bản 2018

Thông tin về du học Nhật Bản 2018

 

Phân biệt VISA Nhật Bản 2018 và Passport.

 

Sau khi nhận được thông báo nhập học, học sinh cần tiến hành các thủ tục xin phép nhập cảnh vào Nhật Bản. Điều tiên quyết là phải xin được VISA Nhật Bản 2018 như một thủ tục để nhập cư vào đất nước này. Không có nó, bạn không thể sang Nhật ngay cả khi nhà trường đã đồng ý tiếp nhận bạn. Trước hết, bạn cần phân biệt rõ giữa VISA và Hộ chiếu. Trong trường hợp cụ thể, đối với du học Việt Nam sang Nhật Bản, hai loại giấy tờ này được hiểu như sau:

Thị thực nhập cảnh Nhật Bản (hay còn gọi là VISA) là một loại chứng nhận quan trọng do Chính phủ Nhật Bản cấp cho người nước ngoài muốn đến nước họ.

VISA khác với Hộ chiếu (Passport) là một loại giấy tờ quan trọng do Chính phủ Việt Nam cấp cho du học sinh Nhật Bản như một Giấy Phép Ðược Quyền Xuất Cảnh khỏi đất nước và Ðược Quyền Nhập Cảnh trở lại từ nước ngoài.

 

Các kiểu xin VISA Nhật Bản 2018.

 

1 . Xin Visa du học khi chưa nhận được “Giấy chứng nhận tư cách cư trú”

Đây là trường hợp, học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản xin làm thủ tục VISA tại Đại Sứ Quán hay Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại Việt Nam khi chưa có Giấy chứng nhận tư cách lưu trú. Cách làm này mất rất nhiều thời gian vì hồ sơ xin Visa phải gửi đi gửi lại giữa hai nước cũng như trong nước Nhật. Vì vậy, Minh Đức  khuyên bạn không nên chọn cách này, bởi thủ tục rất phức tạp và rủi ro như thất lạc giấy tờ cao, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình du học của bạn.

Các loại visa Nhật Bản 2018

Các loại visa Nhật Bản 2018

2. Xin Visa du học khi có “Giấy chứng nhận tư cách cư trú”

Với cách thứ 2, du học sinh Nhật Bản có phía nhà trường đại diện có thể được Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản cấp “Giấy chứng nhận tư cách cứ trú”, tiếp đến xin VISA. Minh Đức sẽ giúp bạn xin VISA Nhật Bản 2018 theo hướng này, so với cách trên thì cách này nhanh hơn và thuận tiện hơn rất nhiều.

 

Xin Giấy chứng nhận tư cách cư trú COE.

 

Certificate of Eligibility (COE) tức là Giấy chứng nhận tư cách lưu trú. 

Sau khi có quyết định nhập học, Minh Đức sẽ giúp bạn liên lạc với trường về các thủ tục cần thiết để nhập học và các thủ tục khác cần tiến hành khi sang Nhật Bản. Lúc này, nhà trường sẽ nhận ủy quyền từ phía gia đình và Minh Đức, tiến hành nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận tư cách lưu trú tại các Cục quản lý xuất nhập cảnh tại địa phương nơi trường đặt trụ sở. Thủ tục của mỗi trường sẽ khác nhau. Vì vậy, Minh Đức sẽ cùng bạn chuẩn bị mọi giấy tờ, hồ sơ theo yêu cầu của nhà trường mà bạn đã lựa chọn.

Mọi thắc mắc về Visa Nhật Bản 2018 vui lòng liên hệ hotline:..... chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn! Chúc các bạn thành công!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp