Kinh nghiệm du học Nhật Bản - Trang 4


tuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 693

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 25240

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1207278

Trang chủ » Du học nhật bản » Kinh nghiệm du học Nhật Bản

Ở các trường đại học quốc tế đây là một trong những yêu cầu không thể thiếu

Xin thư giới thiệu du học cần những gì

Trong phần thủ tục du học Nhật Bản hẳn là các bạn đều biết rằng có một thủ tục quan trọng là thư giới thiệu khi nộp hồ sơ vào trường đại học nào đó. Thư giới thiệu ở Việt Nam có lẽ còn rất mới lạ tuy nhiên ở các trường đại học quốc tế đây là một trong những yêu cầu không thể thiếu và đặc biệt quan trọng khi bạn muốn giành được học bổng. Vậy để xin được thư giới thiệu ta phải làm gì?

Học tiếng Nhật không phải đơn giản, để luyện thi JLPT đi du học Nhật Bản lại càng khó hơn.

Kinh nghiệm luyện thi tiếng Nhật JLPT

Học tiếng Nhật không phải đơn giản, để luyện thi JLPT đi du học Nhật Bản lại càng khó hơn. Các bạn phải học và luyện tập thật nhiều, đồng thời cũng phải cần có một phương pháp học tập đúng đắn và xác định rõ hướng đi của mình.

Lựa chọn giữa tu nghiệp sinh hay du học Nhật Bản cần phải suy tính thật kỹ lưỡng và cẩn thận

Lựa chọn du học hay tu nghiệp sinh Nhật Bản

Khi đã ở cái tuổi đã có thể tự quyết định cho tương lai của mình và tự chịu trách nhiệm với nó thì mọi quyết định bạn đưa ra đều rất cần phải cẩn trọng và suy tính kỹ càng. Vì vậy việc lựa chọn giữa đi du học hay tu nghiệp sinh Nhật Bản cũng là một sự lựa chọn khó khăn cho nhiều bạn. Cái nào tốt hơn, cái nào phù hợp hơn đều rất khó đánh giá.

Chọn điểm đến du học cần phải phù hợp với bản thân mới có thể hướng tới tương lai thành công

Chọn điểm đến du học phù hợp với bản thân

Cái gì tốt nhất chưa chắc đã phù hợp với mình nhất, nhưng cái gì phù hợp với mình nhất sẽ là tốt nhất. Quyết định đi du học Nhật Bản là một quyết định quan trọng trong cuộc đời bạn, vì vậy hãy suy nghĩ, chọn lựa cẩn thận điểm đến du học mà phù hợp nhất với mình.

Đi du học Nhật Bản tuy vất vả nhưng bạn cũng sẽ nhận lại được rất nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm sống

Bạn nhận được gì khi du học Nhật Bản

Đi du học Nhật Bản không bao giờ là đơn giản với bất kỳ ai. Để có thể sống tốt và hòa đồng được với một xã hội mới thì bạn cần phải tự thân vận động và có một ý chí kiên cường để không bị nản. Cuộc sống du học không thể là màu hồng, nhất là du học tự túc, tuy nhiên, khi bạn kiên trì quyết tâm đi đến cùng thì bạn sẽ nhận được lại nhiều hơn là mất đó.

Bạn cần phải tự trau dồi kỹ năng và kiến thức của mình từ khi còn đi học để có thể làm việc tại Nhật

Cần những gì để sau khi tốt nghiệp được ở lại Nhật làm việc

Đối với những du học sinh du học Nhật Bản, sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Nhật thì không ai là không muốn được ở lại và tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp và ổn định. Nhưng với một môi trường làm việc cạnh tranh như Nhật Bản thì những yêu cầu của nhà tuyển dụng với bạn cũng sẽ cao hơn.

một số kinh nghiệm cho cuộc sống du học Nhật Bản dưới đây sẽ thực sự cần thiết cho bạn khi bạn có ý định du học Nhật Bản

Một vài kinh nghiệm cho cuộc sống du học Nhật Bản

Bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản, chắc hẳn bạn cũng đã biết rằng đó là một cường quốc về kinh tế trên Thế giới. Là một đất nước với những trình độ khoa học công nghệ và nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Rất nhiều điều thú vị cũng như thách thức đang chờ bạn phía trước, một số kinh nghiệm cho cuộc sống du học Nhật Bản dưới đây sẽ thực sự cần thiết cho bạn.

Du học sinh du học Nhật Bản sau khi học tập và tốt nghiệp tại các trường Nhật Bản sẽ có rất nhiều hướng đi và sự lựa chọn cho riêng mình.

Những hướng đi sau khi tốt nghiệp tại Nhật Bản

Du học sinh du học Nhật Bản sau khi học tập và tốt nghiệp tại các trường Nhật Bản sẽ có rất nhiều hướng đi và sự lựa chọn cho riêng mình. Những sự lựa chọn tiếp theo này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống tương lai của mình, vì vậy việc lựa chọn là rất quan trọng và khó khăn.

khi đi du học Nhật Bản, lựa chọn thành phố nào để học là một quyết định rất quan trọng.

Du học Nhật Bản – học tại Tokyo, Osaka hay Fukuoka?

Khi lập kế hoạch đi Du học Nhật Bản, nên học ở thành phố nào sẽ là nỗi băn khoăn lớn của các du học sinh và phụ huynh. Nhật Bản là một đất nước hiện đại và phát triển, mỗi vùng sẽ có một ưu thế riêng của mình, vậy lựa chọn khu vực nào phù hợp với bản thân là điều rất quan trọng, Tokyo hay Osaka hay Fukuoka?

Chọn trường nào để đi du học là một quyết định vô cùng quan trọng với bạn!

Du học Nhật Bản: Lời khuyên cho việc chọn trường

Việc quyết định đi du học là một quyết định vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của bạn. Và việc lựa chọn trường học nào khi đi du học cũng quan trọng không kém, nó sẽ là tiền đề cho bước phát triển khả năng, tri thức và nghề nghiệp của bạn sau này.

Cẩn thận với những trò lừa đảo khi du học tự túc ở Nhật Bản

Cẩn thận với trò lừa đảo khi du học Nhật Bản

Xu hướng du học tự túc hiện nay đang trở thành một trào lưu của giới trẻ Việt Nam. Với mong muốn được trải nghiệm cuộc sống và được học tập tại một môi trường hiện đại, tiên tiến nên các học sinh, sinh viên Việt Nam chọn Nhật Bản là bến đỗ chắp cánh cho ước mơ của mình.

Xu hướng du học Nhật Bản đang trở thành hot trong giới trẻ Việt Nam

Kinh nghiệm du học tại Nhật Bản

Xu hướng du học Nhật Bản đang trở thành hot trong giới trẻ Việt Nam và quốc tế hiện nay. Là một đất nước hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới, Nhật Bản đã và đang thu hút một lượng đông đảo du học sinh quốc tế đến và trải nghiệm.

Lưu ý về thuê nhà khi Du học Nhật Bản

Lưu ý về thuê nhà khi Du học Nhật Bản

Có an cư thì mới lập được nghiệp, vì vậy việc tìm được chỗ ở ổn định và phù hợp với du học sinh khi Du học Nhật Bản là một điều hết sức quan trọng. Việc tìm phòng trọ luôn là khó khăn kể cả là ở Việt Nam hay Nhật Bản, nhất là với du học sinh mới sang chưa quen biết gì đã phải đi tìm nhà trọ.

Chuẩn bị một hành trang du học Nhật Bản đầy đủ sẽ là bước khởi đầu thuận lợi cho những bước đi tiếp theo của bạn.

Hành trang du học Nhật Bản

Chuẩn bị phải rời xa vòng tay ấm áp, bao bọc chăm sóc cẩn thận, đầy đủ của bố mẹ để sang một nơi hoàn toàn xa lạ sẽ tạo ra rất nhiều áp lực cho những bạn chuẩn bị đi du học Nhật Bản. Trong đó việc cần thiết nhất đó là tính toán xem cần mang những vật dụng gì, đồ đạc gì khi đi du học.

Những luồng thông tin trái chiều về việc đi du học tại đất nước này làm các bạn sinh viên đang có ý định đi cảm thấy bối rối, lo sợ.

Du học Nhật Bản có tốt không?

Cùng với xu thế đi du học Nhật Bản rầm rộ hiện nay, những luồng thông tin trái chiều về việc đi du học tại đất nước này làm các bạn sinh viên đang có ý định đi cảm thấy bối rối, lo sợ. Vậy, sự thật Du học Nhật Bản có tốt không?

Khi bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản thì những điều cần biết khi đi du học Nhật Bản sau đây là những điều bạn không nên bỏ qua.

Những điều cần biết khi đi du học Nhật Bản

Các trường đại học Nhật Bản là một môi trường cực kỳ lý tưởng với sinh viên quốc tế hiện nay. Với chất lượng dạy và học, những trang thiết bị công nghệ cao và một đất nước với bề dày lịch cử đã và đang thu hút ngày càng nhiều sinh viên quốc tế đến du học, và sinh viên Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ.

Kinh nghiệm phỏng vấn du học Nhật Bản được chia sẻ từ những người đã từng tham gia phỏng vấn xin visa, xin học bổng du học Nhật Bản. Đây là một số lưu ý và mẹo phỏng vấn giúp các bạn tự tin và hoàn thành tốt buổi phỏng vấn của mình.

Phỏng vấn du học Nhật Bản

Trước khi đi du học, tất cả các bạn du học sinh đề phải tham gia một kỳ phỏng vấn xin visa ra nước ngoài. Đây không phải một điều quá khó khăn và đáng lo ngại, bởi vì khi xuất cảnh xin visa cũng đều phải như vậy. Tuy nhiên, tâm trạng lo lắng, hồi hộp vẫn là tình trạng chung của các bạn. Đặc biệt đối với các cá nhân tham gia phỏng vấn thêm cho các trường hoc ở Nhật Bản hoặc để xin học bổng du học.

Chọn trường để đi du học Nhật Bản là khâu quan trọng không kém trong phần chuẩn bị hành trang du học Nhật Bản. Nagoya là trường được nhiều bạn để ý.

Lý do chọn du học tại Đại học Nagoya

Nagoya có nhiều kí túc xá cho du học sinh, phòng có đủ đồ đạc cần thiết và giá cả thì tùy theo từng nơi có các mức khác nhau. Nhưng kí túc xá thường ưu tiên cho học sinh quốc tế chưa từng ở Nhật bao giờ, vậy nên khi làm hồ sơ bạn cần chú ý hỏi ngay để đăng kí được kí túc xá Nếu bạn không thích ở kí túc xá thì thuê nhà cũng không đắt đỏ lắm. Tuy nhiên cũng tùy nơi mà giá cả khác nhau. Bạn chịu khó đi thì có thể tìm được nhà rẻ.

Những kinh nghiệm du học Nhật Bản thực tế từ các tiền bối đi trước là những điều vô cùng hữu ích và cần thiết đối với các bạn đang chuẩn bị hành trang du học

Kinh nghiệm du học 2015

Những kinh nghiệm du học Nhật Bản thực tế từ các tiền bối đi trước là những điều vô cùng hữu ích và cần thiết đối với các bạn đang chuẩn bị hành trang đến với xứ xở hoa anh đào để sống, học tập và làm việc

Đi du học Nhật Bản được lợi gì, có ích gì cho tương lai không. Để giúp các bạn có định hướng rõ ràng, tôi xin đưa ra 5 lý do bạn nên đi du học Nhật Bản.

Lý do nên đi du học Nhật Bản

Nhiều bạn có ý định đi du học Nhật Bản nhưng còn băn khoăn, đắn đo vì vẫn chưa xác định được là đi du học Nhật Bản được lợi gì, có ích gì cho tương lai không. Để giúp các bạn có định hướng rõ ràng, tôi xin đưa ra 5 lý do bạn nên đi du học Nhật Bản.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 5  Trang sau
 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1