Kinh nghiệm du học Nhật Bản từ Minh Đức


tuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 40


Hôm nayHôm nay : 720

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20218

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1479175

Trang chủ » Du học nhật bản » Kinh nghiệm du học Nhật Bản

Kinh nghiệm du học Nhật Bản từ Minh Đức

Thứ hai - 23/04/2018 16:37

Đối với những bạn học sinh, sinh viên có ý định đi du học Nhật Bản, việc tìm hiểu thông tin, kinh nghiệm du học Nhật Bản từ những “bậc tiền bối” là một trong những cách được nhiều bạn lựa chọn. Minh Đức xin gửi tới các bài viết kinh nghiệm du học Nhật Bản dưới đây.

Kinh nghiệm du học Nhật Bản từ Minh Đức

Kinh nghiệm du học Nhật Bản từ Minh Đức

 

Lựa chọn nguồn cung cấp thông tin chính thống khi đi du học Nhật Bản.

 

Kinh nghiệm du học Nhật Bản - Khi bạn quyết định lựa chọn con đường du học việc đầu tiên cần làm là tìm hiểu thông tin về cuộc sống thực tế, học tập tại vùng mà mình sẽ đi. Ngoài cách tìm hiểu qua internet, qua người quen đang sống hoặc đã từng sống tại Nhật, các vị phụ huynh cùng các bạn học sinh còn thường xuyên sử dụng ngân hàng thông tin – các công ty tư vấn du học.

 

Kinh nghiệm du học Nhật Bản-  Lựa chọn trường.

 

Việc lựa chọn trường rất quan trọng, bởi nó ảnh hưởng tới con đường tương lai của bạn. Từ những thông tin được cung cấp, cùng sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn, du học sinh cùng gia đình có thể đưa ra quyết định đúng đắn để lựa chọn trường phù hợp với học sinh theo các tiêu chí: khóa học, học phí, vị trí, chế độ hỗ trợ học sinh trong sinh hoạt và học tập, chế độ học bổng, tư vấn việc làm, tư vấn hỗ trợ học tiếp lên cao…

 

Công ty TNHH Dịch vụ và Đào tạo Minh Đức hiện tại là công ty hợp tác trên 5 trường tại các tỉnh, thành phố tại Nhật Bản. Mọi thông tin cung cấp tới khách hàng đều đã được trường xác nhận trước, đảm bảo tính xác thực của thông tin. Minh Đức hợp tác cùng các trường luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh từ khi bắt đầu ký hợp đồng, làm thủ tục du học tới khi học sinh đã nhập cảnh, sống và học tập ổn định tới khi tốt nghiệp.

 

Kinh nghiệm lựa chọn trường khi du học Nhật

Kinh nghiệm lựa chọn trường khi du học Nhật

 

Lựa chọn nguồn cung cấp thông tin.

 

Khi bạn quyết định lựa chọn con đường du học việc đầu tiên cần làm là tìm hiểu thông tin về thực tế cuộc sống, học tập tại vùng mà mình sẽ đi. Ngoài cách tìm hiểu qua internet, qua người quen đang sống hoặc đã từng sống tại Nhật, các vị phụ huynh cùng các bạn học sinh còn thường xuyên sử dụng ngân hàng thông tin – các công ty tư vấn du học Nhật Bản.


Chính vì vậy việc lựa chọn nguồn cung cấp thông tin chính xác là vô cùng quan trọng, đó là kim chỉ nam định hướng tương lai của bạn.

 

Lựa chọn công việc làm thêm khi đi du học Nhật Bản.

 

Tất cả các bạn sinh viên du học Nhật Bản đều được phép làm thêm trong thời gian tạm trú tại trường, một tuần làm thêm 28 tiếng (trong thời gian nghỉ hè có thể làm thêm 8 tiếng 1 ngày).
Những học sinh có nhu cầu làm part-time để tăng thêm thu nhập cũng như cơ hội sử dụng tiếng Nhật trong công việc đều được trường và công ty TNHH Dịch vụ và Đào tạo Minh Đức hỗ trợ tư vấn, giúp học sinh lựa chọn và phỏng vấn thành công công việc phù hợp với năng lực tiếng Nhật và lịch học tập của học sinh tại trường.

Lựa chọn công việc làm thêm khi đi du học Nhật

Lựa chọn công việc làm thêm khi đi du học Nhật

 

Các công việc phổ biến nhất: công việc trong các xưởng, nhà máy cơm hộp trong khu vực, phụ trong nhà hàng, bán hàng, gia sư, công tác nghiên cứu, lễ tân khách sạn, nhặt bóng,…
Nhật Bản vốn nổi tiếng là đất nước của những con người chăm chỉ, ý chí sắt đá và vô cùng kiên cường. Chính vì vậy, khi học tập và sinh sống tại đất nước này, bạn sẽ học hỏi được những đức tính đó của người Nhật. Nếu bạn không ngừng cố gắng và phấn đấu, thành công sẽ luôn đến với bạn!

 

Trên đây là một số kinh nghiệm du học Nhật Bản, chúc các bạn có một hành trang thật tốt để chuẩn bị “chinh chiến” tại đất nước Nhật Bản nhé.

 

>>> Xem Thêm : Chi phí du học Nhật Bản

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1