Du học Nhật Bản và quy tắc 3C bạn nên biết


tuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 683

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20181

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1479138

Trang chủ » Du học nhật bản » Kinh nghiệm du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản và quy tắc 3C bạn nên biết

Thứ tư - 09/05/2018 10:59

Với du học Nhật Bản, bạn không hề phải lo lắng về lợi thế cạnh tranh cơ hội việc làm vì ngoài những kiến thức chuyên môn thì bạn còn học được thêm nhiều điều bổ ích khác để duy trì lợi thế của mình. Cùng Minh Đức tìm hiểu quy tắc 3C để xem những điều bạn có thể học hỏi được khi du học Nhật Bản.

Quy tắc khi du học Nhật Bản bạn nên biết

Quy tắc khi du học Nhật Bản bạn nên biết

 

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm du học Nhật Bản bạn nên biết.

 

Quy tắc 3C khi đi du học Nhật Bản.

 

“Competitiveness” – Khả năng cạnh tranh của bạn được nâng cao

Với xu thế cạnh tranh ngày càng mãnh liệt trong lực lượng lao động hiện nay, để có được những lợi thế trong tìm kiếm cơ hội việc làm, bạn phải cần những kĩ năng giúp bạn thích nghi trong mọi môi trường và hoàn cảnh làm việc. Đó không chỉ là những kiến thức chuyên môn, những kiến thức mà thầy cô dạy bạn ở trường, mà đó còn là những kĩ năng sống, khả năng ngôn ngữ hay nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc và nền văn hóa mới… Với những kĩ năng này, bạn sẽ có đủ tự tin để ứng tuyển cho bất cứ vị trí công việc nào, ở bất kì quốc gia nào.

 

“Cooperativeness” – Hợp tác trong công việc

Trong thế giới của các “công dân toàn cầu”, mọi người từ những quốc gia, những nền văn hóa khác nhau cùng tập trung và làm một công việc cùng nhau. Bởi vậy, khả năng làm việc nhóm, khả năng thấu hiểu và hợp tác được các nhà tuyển dụng rất đề cao ở một ứng viên. Có thể nói, khả năng hợp tác làm việc đa quốc gia là chìa khóa dẫn đến thành công của bạn trong các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

 

“Contribution” – Mọi sự đóng góp của bạn đều được ghi nhận.

Một người nhân viên sẽ không thể được đánh giá cao nếu anh ta chỉ mang tính cạnh tranh mà không biết giúp đỡ những đồng nghiệp khác trong công việc. Mọi nhân viên trên công ty đều được mong đợi sẽ có đóng góp để mang lại sự phát triển và thịnh vượng cho công ty, và đương nhiên thành tích chung đó không thể chỉ đến từ một cá nhân đơn lẻ. Giúp đỡ lẫn nhau để đóng góp cho sự phát triển chung là một cách để chứng minh những giá trị nhân văn của một con người trong môi trường công việc.

Tìm hiểu về các trường đại học Nhật Bản

Tìm hiểu về các trường đại học Nhật Bản

 

Những điều bạn có thể học hỏi được khi du học Nhật Bản theo quy tắc 3C.

 

các trường đại học ở Nhật Bản, bạn được dạy mọi thứ để có thể trở thành một công dân toàn cầu nói chung và một thành phần trong lực lượng lao động quốc tế chất lượng cao nói riêng.

Các trường đang từng bước giới thiệu nhiều hơn các khóa học bằng tiếng Anh, đổi mới khai giảng khóa học mùa thu hay cho phép sinh viên theo học các chương trình song bằng… để phù hợp hơn với nhu cầu học tập của các bạn học sinh, sinh viên quốc tế.

Các chương trình học ngày càng được cải tiến để bám sát với tình hình thực tế. Nhà trường chú trọng trang bị cho các bạn sinh viên các kĩ năng mềm cần thiết cho công việc sau này, đồng thời tập trung rèn luyện và bồi dưỡng kinh nghiệm thực tế song song với các kiến thức chuyên môn chuyên sâu và tiên tiến nhất.
Tự do trong học thuật được bảo vệ bằng Hiến pháp của đất nước Nhật Bản, và chắc chắn rằng chất lượng giáo dục được đánh giá cao trên trường quốc tế của đất nước mặt trời mọc sẽ không làm bất kì sinh viên nào dù là khó tính nhất phải cảm thấy thất vọng.

Là một điểm đến du học của các bạn sinh viên trên toàn thế giới, khi du học Nhật Bản, bạn có cơ hội tiếp xúc làm quen với không chỉ nền văn hóa Nhật Bản mà còn là những nền văn hóa đa quốc gia từ các bạn du học sinh Nhật khác.

Hãy tìm hiểu các thông tin thật kĩ trước khi đi du học Nhật Bản để có hành trang tốt nhất cho mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1