Du học Nhật Bản ngành Luật đang rất "hot" hiện nay


tuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 57


Hôm nayHôm nay : 1609

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21556

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1480513

Trang chủ » Du học nhật bản » Kinh nghiệm du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản ngành Luật đang rất "hot" hiện nay

Thứ sáu - 17/08/2018 06:22

Ngày nay, tấm bằng cử nhân Luật không chỉ dừng lại ở việc trở thành một luật sư, mà cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường sẽ còn được mở rộng hơn ở nhiều ngành nghề khác. Vì vậy, du học Nhật Bản ngành luật như một hướng đi mới để phát triển tương lai cho du học sinh Việt.

 

du hoc nhat ban nganh luat

Du học Nhật Bản ngành luật đang hót

 

Với một quốc gia có chế độ luật nghiêm minh như Nhật, sinh viên du học Nhật Bản ngành Luật sẽ được học tập trong môi trường tiêu chuẩn. Nhằm rèn luyện kỹ năng, phong thái, đạo đức nghề nghiệp một cách tốt nhất.

 

Tại sao nên du học Nhật Bản ngành Luật?

 

Có thể nhận thấy nền kinh tế hiện nay đang dần hội nhập, kéo theo đó là cơ hội phát triển của ngành luật ngày càng cao. Đặc biệt, chương trình du học Nhật Bản ngành luật giúp cho bạn có được kiến thức chuyên sâu nhất sau khi hoàn thành khóa học.

Trong quá trình du học Nhật, sinh viên Việt có cơ hội được khám phá về hệ thống pháp luật của "đất nước mặt trời mọc", giúp bạn có được kinh nghiệm vô cùng thực tế, để nâng cao khả năng thực hành của mình.

Ngành luật là một trong những ngành được nhiều du học sinh lựa chọn, hơn nữa nhu cầu về nhân sự chất lượng ngày càng tăng lên. Nếu sinh viên lựa chọn du học Nhật Bản ngành luật thì tương lai nghề nghiệp rất đảm bảo.

 

kinh nghiem du hoc nhat ban

Tại sao nên du học Nhật Bản ngành luật?

 

Chương trình du học Nhật Bản ngành Luật

 

Chương trình đào tạo luật ở Nhật được xây dựng dựa trên hệ thống luật Civil Law - hệ thống luật được sử dụng rộng rãi. Như vậy, khi du học Luật tại Nhật Bản sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu về luật pháp trên khắp thế giới.

Đặc biệt, bạn sẽ phải dự thi các môn khoa học xã hội: tiếng Nhật, lịch sử thế giới, lịch sử Nhật Bản, địa lý, ngoại ngữ để được theo học các trường luật tại Nhật. Do đó, việc chuẩn bị kiến thức trước khi thi tuyển hết sức quan trọng, bạn nên chú ý để chuẩn bị cho kỳ thi thật tốt.

Các cử nhân luật đều phải trải qua kỳ thi tư pháp quốc gia vô cùng khó khăn, mới có thể làm việc chính thức. Chính vì vậy, mỗi luật sư, công tố viên, chánh án... làm việc tại hệ thống luật pháp của Nhật đều được trân trọng và đánh giá rất cao. Bởi họ thực sự là những nhân tố đủ phẩm chất và năng lực nghề nghiệp.
Khi đi du học Nhật Bản ngành này, bạn sẽ được những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm và đang làm việc tại các tòa án giảng dạy. Ngoài cung cấp kiến thức trên sách vở, họ còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế giúp bạn tiếp cận và nhạy bén trong việc giải quyết  vấn đề.

 

Các trường đào tạo Luật hàng đầu Nhật Bản.

 

Là một trong những ngành được đầu tư và phát triển nhất Nhật Bản, các trường Đại học đào tạo ngành luật ngày càng nâng cao chất lượng để sinh viên dễ dàng lựa chọn.

Dưới đây là một số trường tại Nhật Bản có chất lượng giảng dạy ngành luật được đánh giá cao:

 

cac truoc dai hoc o nhat ban

Các trường đào tạo Luật hàng đầu Nhật Bản

 

      + Đại học Osaka 
      + Đại học Kagawa 
      + Đại học Kyoto
      + Đại học Kobe
      + Đại học Aichi
      + Đại học Chiba
      + Đại học Seinan Gakuin

 

Nhìn chung, những yêu cầu đối với sinh viên du học Nhật Bản ngành luật vô cùng khắt khe. Ngoài việc đảm bảo về mặt kiến thức, kỹ năng thì phẩm chất đạo đức, tác phong làm việc cũng là một yếu tố quyết định. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình phát triển nghề nghiệp tương lai.

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1