Cách viết lý do du học Nhật Bản thuyết phục nhất


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 61


Hôm nayHôm nay : 1774

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24629

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1523226

Trang chủ » Du học nhật bản » Kinh nghiệm du học Nhật Bản

Cách viết lý do du học Nhật Bản thuyết phục nhất

Chủ nhật - 28/01/2018 02:50

Bạn đang bối rối vì không biết viết “lý do du học Nhật Bản” như thế nào để hay và thuyết phục? Minh Đức xin chia sẻ một vài bí quyết giúp bạn viết tốt và hay hơn. Hãy cùng tham khảo nhé.

Cách viết lý do du học Nhật Bản thuyết phục nhất

Cách viết lý do du học Nhật Bản thuyết phục nhất

 

BÍ QUYẾT VIẾT LÝ DU HỌC NHẬT BẢN HAY VÀ THUYẾT PHỤC.

 

Bạn muốn du học để làm gì (mục đích du học là gì)?
Tại sao bạn định du học ? Tại sao lại là Nhật Bản?
Bạn đã nỗ lực như thế nào để du học Nhật Bản? Ví dụ việc học tập tiếng Nhật, …
Sau khi học xong tiếng Nhật, dự định của bạn là gì? (Học lên trường nào, dự định tương lai là gì)

 

LÝ DO DU HỌC NHẬT BẢN CỦA TÔI (BẢN THẢO)

 

   - Họ tên:
   - Trường Nhật ngữ định du học:
   - Kỳ du học:
   - Ngày viết:

 

LÝ DO DU HỌC:

 

Tôi có ước mơ đi du học Nhật Bản để học lên cao về ngành Kinh tế học, ngành mà tôi yêu thích từ khi còn là học sinh phổ thông trung học.
Tôi tốt nghiệp trường phổ thông trung học vào năm 2012, ước mơ của tôi là được theo học Kinh tế học tại Nhật Bản. Tôi chọn Nhật Bản để du học vì đây là một trong những nước có nền kinh tế phát triển và chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Tại đây, tôi có thể yên tâm học chuyên ngành mà bản thân yêu thích. Thông qua tìm hiểu thông tin, tôi biết tới những trường đại học Nhật Bản có ngành kinh tế học ví dụ đại học Quốc lập Yokohama, đại học Hitotsubashi, đại học Waseda, đại học Keio, v.v… Nếu được đi du học, tôi sẽ cố gắng học tiếng Nhật cũng như ôn thi đại học để có thể thi đậu vào đại học tại Nhật Bản.

Để chuẩn bị cho việc du học tại Nhật, tôi đã học tiếng Nhật từ tháng 6/2013 cho tới hiện tại tại trường Nhật ngữ BBB (quận X thành phố YYY). Hiện tại, tôi đã học được 1,234 giờ và vẫn đang tiếp tục theo học để nâng cao năng lực tiếng Nhật. Vào tháng 1 năm 2015, tôi đã thi đậu kỳ thi TOPJ bằng A. Để chuẩn bị cho việc du học Nhật Bản, tôi đã tìm hiểu rất nhiều về giáo dục Nhật Bản và cơ hội học tập tại Nhật, cuộc sống tại Nhật, giá cả, chi phí thông qua các anh chị tư vấn du học, bạn bè đang học tập tại Nhật cũng như qua sách báo và Internet. Sau khi đã tìm hiểu nhiều trường Nhật ngữ, mức học phí và sinh hoạt phí, tôi đã quyết định chọn trường Nhật ngữ CCC tại thành phố DDD. Đây là ngôi trường có uy tín và cơ sở vật chất tốt, chất lượng đào tạo ngoại ngữ cao, thầy cô nhiệt tình với học sinh. Thành phố DDD cũng là thành phố dễ sống và tôi thấy yêu thích môi trường sống tại thành phố này.

 Nếu được đi du học, trong thời gian 2 năm học tiếng Nhật, tôi sẽ nỗ lực tối đa để học tốt tiếng Nhật và cố gắng đạt tới trình độ tiếng Nhật N2 hoặc N1 khi kết thúc việc học tiếng Nhật. Tôi đặt mục tiêu sẽ học được ít nhất 8,000 từ vựng tiếng Nhật trong 2 năm học để có thể thi lên các trường đại học tại Nhật. Tôi dự định sẽ thi và học lên cao ngành Kinh tế học tại Đại học EEE nằm tại tỉnh FFF. Để thực hiện mục tiêu này, trong thời gian học tiếng Nhật tôi sẽ chăm chỉ ôn thi kỳ thi du học sinh Nhật EJU cũng như luyện kỳ thi viết và phỏng vấn của trường.

Trong tương lai, học thật tốt chuyên ngành Kinh tế học để xây dựng sự nghiệp vững chắc cho bản thân trong ngành này, đồng thời, có thể làm cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản. Tôi mong rằng sẽ có thể đi du học Nhật Bản trong kỳ tới để biến ước mơ theo học ngành kinh tế học tại Nhật Bản trở thành hiện thực.

Xin các cơ quan ban ngành tạo mọi điều kiện giúp đỡ tôi.

Tôi xin chân thành cảm ơn
   Ngày 29 tháng 01 năm 2018

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp