Kinh nghiệm du học Nhật Bản


tuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 798

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22994

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 677392

Trang chủ » Du học nhật bản » Kinh nghiệm du học Nhật Bản

Hướng dẫn lựa chọn giáo sư hướng dẫn cho bậc sau đại học

Hướng dẫn lựa chọn giáo sư hướng dẫn cho bậc sau đại học

Một trong những việc bạn cần phải làm nếu muốn học tiếp tục lên bậc sau đại học đó chính là tìm cho mình một giáo viên hướng dẫn, và cũng cần phải xác định rõ lĩnh vực nghiên cứu và xây dựng kế hoạch nghiên cứu cụ thể, đây là một vấn đề rất lớn của lưu học sinh.

Du học Nhật Bản - đăng kí địa chỉ nơi ở

Du học Nhật Bản - đăng kí địa chỉ nơi ở

Trong thời gian du học Nhật Bản, có một thủ tục bắt buộc đó là các bạn du học sinh cần phải đăng ký địa chỉ nơi ở của mình. Tuy nhiên, nhiều bạn đã gửi câu hỏi đến cho Minh Đức là họ không biết phải đến đâu để đăng kí và hỏi cần phải đăng kí nơi ở này ở đâu.

Cách lựa chọn trường trung cấp dạy nghề tại Nhật Bản

Cách lựa chọn trường trung cấp dạy nghề tại Nhật Bản

Các trường trung cấp dạy nghề còn được gọi là trường chuyên môn, sinh viên theo học sẽ được đào tạo theo hướng làm việc thực tế, các kỹ thuật chuyên ngành và bạn có thể làm được việc luôn sau khi tốt nghiệp. Việc lựa chọn cho mình một trường dạy nghề phù hợp là rất cần thiết và quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tay nghề của bạn đó.

Cách tìm kiếm trường dạy tiếng Nhật tại Nhật Bản

Cách tìm kiếm trường dạy tiếng Nhật tại Nhật Bản

Khi sang Nhật Bản du học, bạn sẽ không được vào tại các trường đại học học ngay mà phải mất từ 1,5 - 2 năm để học tiếng Nhật tại các cơ sở dạy tiếng Nhật. Việc tìm kiếm trường dạy tiếng Nhật cũng rất quan trọng và bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng.

Kinh nghiệm tìm nhà trọ cho du học sinh

Kinh nghiệm tìm nhà trọ cho du học sinh

Có an cư thì mới lạc nghiệp, dù bạn làm gì, ở đâu thì một nơi ở an toàn, thoải mái, tiện ích là rất quan trọng và cần thiết. Là một du học sinh, sống một mình tại nơi hoàn toàn xa lạ thì việc tìm được một chỗ ở ổn định và an toàn là một điều quan trọng hơn bao giờ hết.

Ở các trường đại học quốc tế đây là một trong những yêu cầu không thể thiếu

Xin thư giới thiệu du học cần những gì

Trong phần thủ tục du học Nhật Bản hẳn là các bạn đều biết rằng có một thủ tục quan trọng là thư giới thiệu khi nộp hồ sơ vào trường đại học nào đó. Thư giới thiệu ở Việt Nam có lẽ còn rất mới lạ tuy nhiên ở các trường đại học quốc tế đây là một trong những yêu cầu không thể thiếu và đặc biệt quan trọng khi bạn muốn giành được học bổng. Vậy để xin được thư giới thiệu ta phải làm gì?

Học tiếng Nhật không phải đơn giản, để luyện thi JLPT đi du học Nhật Bản lại càng khó hơn.

Kinh nghiệm luyện thi tiếng Nhật JLPT

Học tiếng Nhật không phải đơn giản, để luyện thi JLPT đi du học Nhật Bản lại càng khó hơn. Các bạn phải học và luyện tập thật nhiều, đồng thời cũng phải cần có một phương pháp học tập đúng đắn và xác định rõ hướng đi của mình.

Lựa chọn giữa tu nghiệp sinh hay du học Nhật Bản cần phải suy tính thật kỹ lưỡng và cẩn thận

Lựa chọn du học hay tu nghiệp sinh Nhật Bản

Khi đã ở cái tuổi đã có thể tự quyết định cho tương lai của mình và tự chịu trách nhiệm với nó thì mọi quyết định bạn đưa ra đều rất cần phải cẩn trọng và suy tính kỹ càng. Vì vậy việc lựa chọn giữa đi du học hay tu nghiệp sinh Nhật Bản cũng là một sự lựa chọn khó khăn cho nhiều bạn. Cái nào tốt hơn, cái nào phù hợp hơn đều rất khó đánh giá.

Chọn điểm đến du học cần phải phù hợp với bản thân mới có thể hướng tới tương lai thành công

Chọn điểm đến du học phù hợp với bản thân

Cái gì tốt nhất chưa chắc đã phù hợp với mình nhất, nhưng cái gì phù hợp với mình nhất sẽ là tốt nhất. Quyết định đi du học Nhật Bản là một quyết định quan trọng trong cuộc đời bạn, vì vậy hãy suy nghĩ, chọn lựa cẩn thận điểm đến du học mà phù hợp nhất với mình.

Đi du học Nhật Bản tuy vất vả nhưng bạn cũng sẽ nhận lại được rất nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm sống

Bạn nhận được gì khi du học Nhật Bản

Đi du học Nhật Bản không bao giờ là đơn giản với bất kỳ ai. Để có thể sống tốt và hòa đồng được với một xã hội mới thì bạn cần phải tự thân vận động và có một ý chí kiên cường để không bị nản. Cuộc sống du học không thể là màu hồng, nhất là du học tự túc, tuy nhiên, khi bạn kiên trì quyết tâm đi đến cùng thì bạn sẽ nhận được lại nhiều hơn là mất đó.

Bạn cần phải tự trau dồi kỹ năng và kiến thức của mình từ khi còn đi học để có thể làm việc tại Nhật

Cần những gì để sau khi tốt nghiệp được ở lại Nhật làm việc

Đối với những du học sinh du học Nhật Bản, sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Nhật thì không ai là không muốn được ở lại và tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp và ổn định. Nhưng với một môi trường làm việc cạnh tranh như Nhật Bản thì những yêu cầu của nhà tuyển dụng với bạn cũng sẽ cao hơn.

một số kinh nghiệm cho cuộc sống du học Nhật Bản dưới đây sẽ thực sự cần thiết cho bạn khi bạn có ý định du học Nhật Bản

Một vài kinh nghiệm cho cuộc sống du học Nhật Bản

Bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản, chắc hẳn bạn cũng đã biết rằng đó là một cường quốc về kinh tế trên Thế giới. Là một đất nước với những trình độ khoa học công nghệ và nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Rất nhiều điều thú vị cũng như thách thức đang chờ bạn phía trước, một số kinh nghiệm cho cuộc sống du học Nhật Bản dưới đây sẽ thực sự cần thiết cho bạn.

Du học sinh du học Nhật Bản sau khi học tập và tốt nghiệp tại các trường Nhật Bản sẽ có rất nhiều hướng đi và sự lựa chọn cho riêng mình.

Những hướng đi sau khi tốt nghiệp tại Nhật Bản

Du học sinh du học Nhật Bản sau khi học tập và tốt nghiệp tại các trường Nhật Bản sẽ có rất nhiều hướng đi và sự lựa chọn cho riêng mình. Những sự lựa chọn tiếp theo này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống tương lai của mình, vì vậy việc lựa chọn là rất quan trọng và khó khăn.

khi đi du học Nhật Bản, lựa chọn thành phố nào để học là một quyết định rất quan trọng.

Du học Nhật Bản – học tại Tokyo, Osaka hay Fukuoka?

Khi lập kế hoạch đi Du học Nhật Bản, nên học ở thành phố nào sẽ là nỗi băn khoăn lớn của các du học sinh và phụ huynh. Nhật Bản là một đất nước hiện đại và phát triển, mỗi vùng sẽ có một ưu thế riêng của mình, vậy lựa chọn khu vực nào phù hợp với bản thân là điều rất quan trọng, Tokyo hay Osaka hay Fukuoka?

Chọn trường nào để đi du học là một quyết định vô cùng quan trọng với bạn!

Du học Nhật Bản: Lời khuyên cho việc chọn trường

Việc quyết định đi du học là một quyết định vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của bạn. Và việc lựa chọn trường học nào khi đi du học cũng quan trọng không kém, nó sẽ là tiền đề cho bước phát triển khả năng, tri thức và nghề nghiệp của bạn sau này.

Cẩn thận với những trò lừa đảo khi du học tự túc ở Nhật Bản

Cẩn thận với trò lừa đảo khi du học Nhật Bản

Xu hướng du học tự túc hiện nay đang trở thành một trào lưu của giới trẻ Việt Nam. Với mong muốn được trải nghiệm cuộc sống và được học tập tại một môi trường hiện đại, tiên tiến nên các học sinh, sinh viên Việt Nam chọn Nhật Bản là bến đỗ chắp cánh cho ước mơ của mình.

Xu hướng du học Nhật Bản đang trở thành hot trong giới trẻ Việt Nam

Kinh nghiệm du học tại Nhật Bản

Xu hướng du học Nhật Bản đang trở thành hot trong giới trẻ Việt Nam và quốc tế hiện nay. Là một đất nước hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới, Nhật Bản đã và đang thu hút một lượng đông đảo du học sinh quốc tế đến và trải nghiệm.

Lưu ý về thuê nhà khi Du học Nhật Bản

Lưu ý về thuê nhà khi Du học Nhật Bản

Có an cư thì mới lập được nghiệp, vì vậy việc tìm được chỗ ở ổn định và phù hợp với du học sinh khi Du học Nhật Bản là một điều hết sức quan trọng. Việc tìm phòng trọ luôn là khó khăn kể cả là ở Việt Nam hay Nhật Bản, nhất là với du học sinh mới sang chưa quen biết gì đã phải đi tìm nhà trọ.

Chuẩn bị một hành trang du học Nhật Bản đầy đủ sẽ là bước khởi đầu thuận lợi cho những bước đi tiếp theo của bạn.

Hành trang du học Nhật Bản

Chuẩn bị phải rời xa vòng tay ấm áp, bao bọc chăm sóc cẩn thận, đầy đủ của bố mẹ để sang một nơi hoàn toàn xa lạ sẽ tạo ra rất nhiều áp lực cho những bạn chuẩn bị đi du học Nhật Bản. Trong đó việc cần thiết nhất đó là tính toán xem cần mang những vật dụng gì, đồ đạc gì khi đi du học.

Những luồng thông tin trái chiều về việc đi du học tại đất nước này làm các bạn sinh viên đang có ý định đi cảm thấy bối rối, lo sợ.

Du học Nhật Bản có tốt không?

Cùng với xu thế đi du học Nhật Bản rầm rộ hiện nay, những luồng thông tin trái chiều về việc đi du học tại đất nước này làm các bạn sinh viên đang có ý định đi cảm thấy bối rối, lo sợ. Vậy, sự thật Du học Nhật Bản có tốt không?


Các tin khác

1 2  Trang sau
 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1