Tham gia hội thảo du học Nhật 2018


tuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 52


Hôm nayHôm nay : 1609

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21551

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1480508

Trang chủ » Du học nhật bản » Hội thảo du học Nhật Bản

Tham gia hội thảo du học Nhật 2018

Thứ năm - 01/02/2018 04:57

Với phương châm không vẽ một bức tranh màu hồng về du học Nhật Bản cho các bạn học sinh, sinh viên, tại một số hội thảo du học Nhật 2018 bên cạnh những chia sẻ, tư vấn du học thì hội thảo sẽ nêu ra một số vấn đề khi sống tại Nhật và chia sẻ những trải nghiệm về kỹ năng quản lý tài chính du học.

Hội thảo du học Nhật Bản 2018 (Ảnh internet)

Hội thảo du học Nhật Bản 2018 (Ảnh internet)

Giáo dục Nhật Bản được biết đến như một hệ thống được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo. Nền giáo dục Nhật Bản được đánh giá là tốt nhất tại Châu Á. Chính phủ Nhật luôn coi trọng giáo dục là quốc sách hàng đầu của quốc gia, luôn tạo điều kiện cho sinh viên trong nước và quốc tế có cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Với mối quan hệ hợp tác Việt Nam - Nhật Bản đang phát triển rất tốt đẹp; Việt Nam và Nhật Bản đang có nhu cầu cao về nguồn nhân lực người Việt được đào tạo bài bản tại Nhật Bản, thành thạo hoặc biết tiếng Nhật và am hiểu văn hóa Nhật Bản, mà còn phản ánh rằng nền giáo dục Nhật Bản nói riêng, xã hội Nhật Bản nói chung có sức hút mạnh mẽ đối với giới trẻ Việt Nam.

Tại những hội thảo, các bạn trẻ sẽ được nghe về hệ thống giáo dục Nhật Bản, chương trình du học Nhật Bản, các chương trình học bổng chính phủ Nhật Bản; trao đổi các thông tin liên quan đến chương trình đào tạo, tuyển sinh, học bổng…

Hội thảo được tổ chức với mục đích trực tiếp cung cấp thông tin mới nhất về các trường đại học, trường kỹ thuật chuyên nghiệp, trường Nhật ngữ giúp các em học sinh Việt Nam, những người có mong muốn du học tại Nhật Bản chọn lựa được trường phù hợp với nguyện vọng và biến ước mơ du học trở thành hiện thực.

Tại đây, học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh sẽ gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của các trường để tìm hiểu về các thủ tục xin học. Những thắc mắc của các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên về quy trình thủ tục, chi phí du học, điều kiện du học, đời sống của du học sinh tại Nhật Bản, …đều được giải đáp trực tiếp.

Nhật Bản được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn là điểm đến du học cho con mình bởi chi phí hợp lý, môi trường học tập chất lượng. Bác Nguyễn Minh Long, một phụ huynh cho biết: “Tôi thấy Nhật Bản là một đất nước có nền giáo dục rất tuyệt vời, chính vì vậy tôi muốn hướng cho con tôi sang bên đó học tập kinh nghiệm và kiến thức để sau này khi về nước có thể điều kiện làm việc tốt hơn.”.

Hội thảo du học Nhật 2018 sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về những khó khăn thuận lợi khi đi du học Nhật Bản từ đó lựa chọn cho mình hướng đi phù hợp với điều kiện của gia đình và năng lực của bản thân.

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1