Hỏi đáp du học Nhật Bản - Trang 2


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay :

Tháng hiện tạiTháng hiện tại :

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập :

Trang chủ » Du học nhật bản » Hỏi đáp du học Nhật Bản

Ngày hôm nay, trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ chia sẻ đến các bạn bộ câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất hiện nay khi làm thủ tục xin visa Nhật Bản 2017.

Giải đáp thắc mắc khi nộp hồ sơ du học xin cấp Visa Nhật Bản 2017

Ngày hôm nay, trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ chia sẻ đến các bạn bộ câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất hiện nay khi làm thủ tục xin visa Nhật Bản 2017.

Đi du học Nhật Bản hay Hàn Quốc tốt hơn là câu hỏi mà nhiều sinh viên đặt ra cân nhắc nếu có một định hướng du học ban đầu.

Lựa chọn Du học Hàn Quốc hay Nhật Bản

Đi du học Nhật Bản hay Hàn Quốc tốt hơn là câu hỏi mà nhiều sinh viên đặt ra cân nhắc nếu có một định hướng du học ban đầu. Hàn Quốc hay Nhật Bản đều là những nước có nền kinh tế phát triển vượt trội tại châu Á, nhưng du học nước nào sẽ có lợi hơn và ở những lĩnh vực nào thì hãy cùng du học Minh Đức tìm hiểu về vài điều sau nhé.

Có Nên hay Không cho con cái đi du học Nhật Bản ngay từ khi còn đang học cấp 3?

Du học Nhật Bản từ bậc phổ thông - Nên hay Không

Dạo gần đây, du học Nhật Bản Minh Đức nhận được một số câu hỏi từ các bậc phụ huynh hỏi rằng có nên cho con mình du học ngay từ bậc phổ thông không hay chờ để đến khi tốt nghiệp cấp 3 rồi đi. Đây cũng là một thắc mắc chung của rất nhiều bậc phụ huynh khác đang có ý định cho con mình đi du học Nhật Bản, mở rộng tương lai hơn.

Có rất nhiều người đang phân vân rằng mình 30 tuổi rồi có nên đi du học nữa không?

30 tuổi có nên đi du học Nhật Bản không

Có rất nhiều người đang phân vân rằng mình 30 tuổi rồi có nên đi du học nữa không?, có được phép đi du học không? Mặc dù các bạn đã 30 tuổi, nhưng nếu bạn vẫn có nhiệt huyết, ham muốn được đi du học, được trải nghiệm và có ý chí học tập mãnh liệt thì bạn vẫn hoàn toàn có thể đi du học thực hiện ước mơ.

Các nghành du học Nhật Bản là gì, du học sinh có được chọn ngành học không, ngành học có đa dạng và giống như các trường đại học ở Việt Nam không?

Các ngành du học Nhật Bản

Gia đình em vốn định hướng cho em đi du học Nhật từ cấp ba, tuy nhiên vì hoàn cảnh riêng của gia đình nên hồi đó em chưa đi được. Hiện nay em đã học năm hai tại Đại học Kinh tế Quốc dân, và lại có mong muốn đi du học Nhật Bản. Em đã đọc khá nhiều bài viết trên trang web của công ty và nhận được nhiều thông tin phù hợp. Vì vậy em cũng muốn đặt câu hỏi thêm về ngành học của em. Khi đi du học liệu em có thể tiếp tục với ngành kinh tế? Bởi dù sao em cũng đã dành hai năm theo đuổi ngành này tại một trường Kinh tế tốt tại Việt Nam, em cũng học khá tốt, và điều đó có giúp ích gì thêm cho em khi đi du học không ạ? Em xin cám ơn. (Linh, sinh viên năm hai, khoa Kinh tế, đại học Kinh tế quốc dân)

Muốn đi Nhật làm việc thì cần những gì không chỉ là câu hỏi của bạn Ngọc Tân mà còn là thắc mắc của nhiều bạn khác. Minh Đức sẽ giải đáp cho các bạn hiểu rõ nhất

Muốn đi Nhật làm việc

Chào Du học Minh Đức.Tôi muốn đi Nhật làm việc thì cần những gì? Có nhất định phải học tiếng Nhật đầy đủ như các em đi du học Nhật Bản không? Ngoài ra, chuyên mục có thể tư vấn thêm cho tôi về công việc, lương ở Nhật Bản và các thủ tục liên quan. Tôi đã tốt nghiệp 12/12 và chưa học đại học tại Việt Nam. Xin cám ơn chuyên mục! (Trần Ngọc Tân- 25 tuổi)

Em đang có ý định du học Nhật Bản nhưng vẫn chưa rõ chi phí du học cũng như học phí của các trường đại học ở Nhật Bản. Vậy chuyên mục cho biết chi phí đi du học Nhật Bản là bao nhiêu không ạ.

Chi phí du học Nhật Bản

Câu hỏi : Chào chuyên mục tư vấn du học Nhật Bản! Em đang có ý định du học Nhật Bản nhưng vẫn chưa rõ chi phí du học cũng như học phí của các trường đại học ở Nhật Bản. Vậy chuyên mục có thể tư vấn giúp em chi phí đi du học Nhật Bản là bao nhiêu không ạ. Em xin chân thành cảm ơn! ( Trần Đô , 21 tuổi, sinh viên ĐH Bách Khoa)

Chào duhocnhatban24h! Em đang muốn đi Nhật Bản nhưng không biết nên đi tu nghiệp tại Nhật hay đi du học Nhật Bản. Mong Minh Đức tư vấn giúp em nên đi tu nghiệp hay du học.

Nên đi du học Nhật bản hay tu nghiệp

Câu hỏi : Chào duhocnhatban24h! Em đang muốn đi Nhật Bản nhưng không biết nên đi tu nghiệp tại Nhật hay đi du học Nhật Bản. Em có tham khảo một số ý kiến nhưng người thì khuyên nên đi du học, người lại khuyên nên đi tu nghiệp tốt hơn. Em rất phân vân mong Minh Đức tư vấn giúp em nên đi tu nghiệp hay du học. Em xin chân thành cảm ơn! ( Nguyễn Văn Hợi , 22 tuổi, sinh viên ĐH XDHN)

  Trang trước  1 2
 

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp