Top 3 học bồng Nhật Bản 2017 giá trị dành cho các du học sinh quốc tế


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 1177

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22195

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1520792

Trang chủ » Du học nhật bản » Học bổng du học Nhật

Top 3 học bồng Nhật Bản 2017 giá trị dành cho các du học sinh quốc tế

Thứ tư - 24/05/2017 04:36
Bài viết dưới đây là tổng hợp top 3 học bổng Nhật Bản 2017 dành cho những bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang có mong muốn đi du học tại đất nước xinh đẹp này.

 

Top 3 học bồng Nhật Bản 2017 giá trị dành cho các du học sinh quốc tế

Top 3 học bồng Nhật Bản 2017 giá trị dành cho các du học sinh quốc tế 

 

1. Học bổng Nhật Bản 2017 Monbukagakusho.

 

Nếu bạn quan tâm về những học bổng du học Nhật Bản, chắc chắn sẽ không thể không biết đến 6 loại học bổng dành cho bậc Đại học và Cao học tại Nhật Bản do Chính phủ cấp hàng năm. Tùy thuộc vào loại học bổng mà giá trị học bổng sẽ dao động từ 117,000 yên cho đến 148,000 yên/tháng. Những loại học bổng của Monbukagakusho luôn có yêu cầu cao về ngoại ngữ và trình độ học vấn cũng như năng lực làm việc. Mỗi loại học bổng sẽ có một số lượng người nhận nhất định, trong khoảng từ 86 cho đến 4,042 học bổng mỗi năm.

Trước khi xin cấp học bổng này, bạn phải được lựa chọn hay được giới thiệu xin học bổng từ một trong 3 đơn vị sau: Đại sự quán, Trường Đại học Nhật Bản nhận bạn vào học, đơn vị nội bộ (trường Nhật Bản đang theo học).  

 

2. Học bổng Nhật Bản 2017 Nagoya University Global 30 Undergraduate.

 

Đây là học bổng dành cho các sinh viên quốc tế đã được nhận vào học tại trường Đại học Nagoya. Những tiêu chí thường được yêu cầu để cấp học bổng là khả năng học thuật, hoạt động ngoại khóa cũng như nhu cầu tài chính của ứng viên xin học bổng du học Nhật.

Giá trị học bổng sẽ bao gồm 4 năm học phí đại học và trợ cấp 500,000 yên sinh hoạt phí một năm.  Hãy tham khảo thêm thông tin từ các website để tìm hiểu thời gian cũng như những yêu cầu khác và chuẩn bị bộ hồ sơ của mình thật tốt trước khi ứng tuyển nhé.

 

học tiếng Nhật trực tuyến

Xem Thêm : Phương pháp học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả

 

3. Học bổng Nhật Bản 2017 UNU dành cho các nước đang phát triển.

 

Đây là học bổng được cấp cho những sinh viên có mong muốn theo học chuyên ngành Thạc sỹ Khoa học Bền vựng (MSS) tại UNU (trường Đại học Liên hợp quốc). Quỹ Nhật Bản cho UNU cung cấp toàn bộ học phí cũng như trợ cấp hàng tháng cho các du học sinh khoảng 150,000 yên Nhật trong suốt 2 năm học. Những sinh viên được ứng tuyển là sinh viên đến từ những quốc gia có tên trong danh sách OECD DAC và chưa từng tham gia học bất kì một chương trình Thạc sĩ nào khác. Sẽ không có đơn xin học bổng riêng mà những sinh viên hợp lệ sẽ được bên cung cấp học bổng xem xét khi đăng kí học tại trường. Bạn nên truy cập vào trang chủ của trường để xem thời hạn nộp hồ sơ và những yêu cầu khác về học bổng này.
 
Hi vọng rằng những học bổng mà trung tâm tiếng Nhật SOFL giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn có thêm động lực hơn để phấn đấu thực hiện được ước mơ du học của mình. Nên nhớ rằng đây không phải là 3 loại học bổng Nhật Bản 2017 duy nhất dành cho các sinh viên quốc tế du học tại Nhật. Bạn có thể chủ động liên hệ với phòng Quốc tế của trường về chế độ học bổng nội bộ khi đang du học tại đây. 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp