học bổng du học nhật - Trang 2


tuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 35


Hôm nayHôm nay : 622

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22248

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 969915

Trang chủ » Du học nhật bản » Học bổng du học Nhật

Học bổng tại đại học Kyoto Nhật Bản

Học bổng đại học Kyoto Nhật Bản

Có rất nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế muốn theo học tại Đại học Kyoto, tuy nhiên, quá trình lựa chọn là rất cạnh tranh, và trong hầu hết trường hợp các ứng dụng chỉ được chấp nhận sau khi lối vào trường đại học. Nó thường là cần thiết, do đó, để có đủ nguồn lực tài chính trước khi vào Đại học Kyoto.

Lịch thi học bổng Chính phủ Nhật Bản 2017

Lịch thi học bổng Chính phủ Nhật Bản 2017

Muốn xin được học bổng Chính phủ Nhật Bản thì một thủ tục bắt buộc đó là bạn phải tham gia kì thi Học bổng Chính phủ Nhật Bản. Đã có lịch thi của kỳ thi này năm 2017 rồi đó, các bạn hãy theo dõi thông tin để chuẩn bị tham gia thi thật tốt nha.

Hướng dẫn nộp hồ sơ xin học bổng Chính phủ Nhật Bản

Hướng dẫn nộp hồ sơ xin học bổng Chính phủ Nhật Bản

Đi du học Nhật Bản với một suất học bổng trong tay là một ước mơ và mục tiêu phấn đấu của rất nhiều người. Trong đó, học bổng của Chính phủ Nhật Bản (Học bổng của Bộ Giáo dục và Khoa học Nhật Bản) là một học bổng mà được nhiều người quan tâm và săn đón nhất.

Học bổng Chính phủ Nhật Bản năm 2017

Học bổng Chính phủ Nhật Bản năm 2017

Căn cứ Công hàm số J.F.271/2016 ngày 15/4/2016 của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam về Chương trình học bổng Chính phủ Nhật Bản cấp năm 2017 (học bổng Monbukagakusho - MEXT), Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại Nhật Bản.

Chương trình học bổng du học Nhật Bản 2016

Chương trình học bổng du học Nhật Bản 2016

Mới đây, Cục đào tạo với nước ngoài - Bộ giáo dục và Đào tạo đã ra thông báo tuyển sinh đi học đại học tại Nhật Bản năm 2016 với các gói học bổng giá trị, đây là sự triển khai thực hiện văn bản hợp tác đã ký kết giữa Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Công ty Mitsubishi Heavy Industries Ltd (MHI) - Nhật Bản.

Chế độ học bổng của Bộ Giáo dục và Khoa học Nhật Bản

Chế độ học bổng của Bộ Giáo dục và Khoa học Nhật Bản

Lấy được học bổng là một đích đến của rất nhiều bạn trẻ khi ấp ủ dự định du học. Do vậy việc tìm hiểu kỹ về các loại học bổng được tài trợ cho việc du học Nhật Bản là một điều rất cần thiết và quan trọng nếu bạn muốn có cơ hội đạt được chúng.

Không hề biết tiếng Nhật nhưng vẫn có cơ hội lấy được học bổng du học Nhật Bản nhờ học bổng Global 30

Học bổng du học bằng tiếng Anh – Global 30

Các bạn học sinh, sinh viên giỏi tiếng Anh nhưng không hề biết một chữ tiếng Nhật nào mà lại có mong muốn được du học Nhật Bản thì phải làm thế nào? Và làm thế nào để kiếm được học bổng đây.

Soshi là một tập đoàn giáo dục lớn của Nhật Bản, sở hữu hơn 120 trường ở nhiều cấp học

Du học Nhật Bản với học bổng SOSHI

Soshi là một tập đoàn giáo dục lớn của Nhật Bản, ở hữu hơn 120 trường ở nhiều cấp học cùng hơn 30.000 sinh viên. Năm 2014, kỷ niệm 41 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản và nhân sự kiện mối quan hệ hợp tác hai nước được nâng lên tầm đối tác chiến lược, Tập đoàn giáo dục SoShi mở rộng chương trình học bổng SEG tạo nhiều cơ hội dành được học bổng hơn cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Kỹ sư IT du học Nhật Bản với học bổng toàn phần

Kỹ sư IT du học Nhật Bản với học bổng toàn phần

Ngày nay dân số tại Nhật Bản ngày càng già đi, trong khi đó giới trẻ củ Nhật Bản lại có xu hướng thích học các chuyên ngành về kinh tế hay nghệ thuật hơn, do đó mà số lượng kỹ sư có chuyên môn ngày càng ít đi. Theo số lượng thống kê năm 2004, số lượng kỹ sư trong nước tại các doanh nghiệp Nhật Bản đang bị thiếu hụt trầm trọng, lên đến nửa triệu kỹ sư. Vì vậy các doanh nghiệp Nhật Bản đang hướng đến việc thu hút nguồn nhân lực từ Việt Nam.

Chương trình học bổng Phát triển nguồn nhân lực cho Việt Nam (JDS)

Du học Thạc Sĩ Nhật Bản với học bổng JDS

Mới đây, Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra thông báo về việc Chính phủ Nhật Bản cấp viện trợ không hoàn lại để thực hiện Chương trình học bổng Phát triển nguồn nhân lực cho Việt Nam (JDS) năm 2015 cho niên khóa 2016 – 2017

Du học với học bổng trường đại học SAGA Nhật Bản

Du học Nhật Bản với học bổng trường đại học SAGA

Trường đại học Saga được thành lập bởi sự kết hợp của trường đại học Saga trước đây và trường Y Saga. Với mục tiêu hướng tới là xây dựng trường đại học thành một trường học hấp dẫn, sáng tạo, khuyến khích nghiên cứu, đóng góp cho xã hội, quốc tế. Trường đang ngày càng một phát triển và thu hút được nhiều sinh viên theo học.

Các doanh nghiệp Nhật Bản cùng thường xuyên trao tặng học bổng giá trị cho du học sinh

Học bổng du học của các doanh nghiệp Nhật Bản

Ngoài những quỹ học bổng của chính phủ, của các trường đại học thì các doanh nghiệp của Nhật Bản cũng thường xuyên tài trợ cho du học sinh các nước những quỹ học bổng giá trị nhằm hỗ trợ chi phí cho họ trong quá trình du học. Những quỹ học bổng này giúp cho du học sinh không còn phải lo ngại nhiều về các khoản chi phí và chuyên tâm vào sự nghiệp học hành.

Quỹ học bổng Atsumi AISF cấp cho những du học sinh quốc tế theo học hệ tiến sĩ tại vùng Kanto Nhật Bản.

AISF – Quỹ học bổng quốc tế Atsumi Nhật Bản

AISF (Atsumi International scholarship Foundation) là quỹ học bổng của được thành lập theo quyết định của ngài Takeo Atsumi, chủ tịch của tập đoàn Kajima, một trong những tập đoàn cơ khí và xây dựng lớn nhất thế giới. QUỹ học bổng thành lập với mục tiêu hỗ trợ tài chính cho du học sinh quốc tế có thành tích học tập xuất sắc mong muốn được tiếp tục theo đuổi sự nghiệp học tập lên bậc cao hơn tại Nhật Bản.

Học bổng GSS cho sinh viên quốc tế nhằm hỗ trợ các khoản sinh hoạt phí cho du học sinh đến du học cao học

Học bổng GSS của đại học Tokyo - Nhật Bản

Khi nói đến giáo dục Nhật Bản không thể không nhắc tới đại học Tokyo, trường đại học quốc gia đầu tiên và lâu đời nhất tại Nhật Bản. Đây là trường đại học luôn được xếp hạng cao nhất trong các trường đại học ở Châu Á. Trường Khoa học (GSS) thuộc đại học Tokyo vừa lập một quỹ học bổng mới với tên gọi là “học bổng GSS cho sinh viên quốc tế” nhằm hỗ trợ các khoản sinh hoạt phí cho du học sinh đến du học cao học tại trường.

Để du học sinh yên tâm cho việc học hành, Nhật Bản đã có rất nhiều quỹ học bổng dành cho sinh viên du học dưới dạng tự túc.

Du học Nhật Bản với học bổng du học tự túc

Với trình độ phát triển cao về giáo dục của Nhật Bản hiện nay đã và đang thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế đến học tập và trải nghiệm. Trong đó phần đông các bạn đến du học theo kiểu tự túc, vì vậy những vấn đề liên quan đến các loại chi phí, học phí là không thể tránh khỏi. Để du học sinh yên tâm cho việc học hành, Nhật Bản đã có rất nhiều quỹ học bổng dành cho sinh viên du học dưới dạng tự túc.

Học viện Nhật ngữ MCA, Tokyo - Nhật Bản, được coi là trường dạy tiếng Nhật tốt nhất Nhật Bản.

Học bổng học viện MCA Nhật Bản

Học viện Nhật ngữ MCA được thành lập năm 1988 tại Tokyo Nhật Bản, được coi là trường dạy tiếng Nhật tốt nhất Nhật Bản. Ngay từ khi ra đời, trường luôn coi “Ngôn ngữ là phương tiện giao tiếp con người”. Trường thành lập với mục đích giúp cho du học sinh nước ngoài có thể học tập được đầy đủ ngôn ngữ Nhật Bản chính thống và hiểu rõ được một cách tổng quan về văn hóa, xã hội Nhật Bản.

Bài luận thi tuyển học bổng tốt sẽ giúp con đường đi đến học bổng của bạn rộng mở hơn.

Học bổng du học Nhật Bản – Làm sao để viết bài luận tốt

Tìm kiếm học bổng du học Nhật Bản là một mục tiêu số một của rất nhiều bạn trẻ khi muốn đi du học Nhật Bản. Tuy nhiên, để có thể có cơ hội lấy được học bổng thì phải trải qua rất nhiều thử thách cam go. Trong đó không thể không nói đến việc viết bài luận, bài luận tốt là con đường đi đến học bổng của bạn rộng mở hơn.

Bộ giáo dục và đào tạo ra thông báo tuyển sinh đi du học tại Nhật Bản theo chương trình học bổng Chính phủ Nhật Bản cấp năm 2016

Học bổng chính phủ Nhật Bản – Bộ GD&ĐT thông báo tuyển sinh

Học bổng chính phủ Nhật Bản là học bổng hấp dẫn nhất mà các du học sinh du học Nhật Bản đều mong muốn có được.

Đại học IPU (International Pacific University) nổi tiếng là trường đại học quốc tế trẻ và năng động nhất Nhật Bản.

Học bổng đại học IPU – Nhật Bản

Đại học IPU (International Pacific University) tọa lạc trong khuôn viên rộng lớn và thanh bình ở thành phố Okayama, nổi tiếng là trường đại học quốc tế trẻ và năng động nhất Nhật Bản thu hút hơn 3000 du học sinh quốc tế đến theo học.

Monbukagakusho là một trong những quỹ học bổng hấp dẫn nhất mà Chính phủ Nhật Bản tài trợ cho những du học sinh quốc tế xuất sắc nhất.

Học bổng chính phủ Nhật Bản Monbukagakusho

Nhật Bản là một quốc gia luôn quan tâm hàng đầu về vấn đề giáo dục. Do vậy Chính phủ Nhật Bản luôn cung cấp những suất học bổng hấp dẫn để thu hút nhân tài quốc tế, để các bạn có thế được tiếp cận và tiếp thu nền giáo dục hiện đại và chất lượng của xứ sở hoa anh đào tươi đẹp này.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3  Trang sau
 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1