Học bổng đại học Tokyo Nhật Bản 2017


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1774

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24755

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1523352

Trang chủ » Du học nhật bản » Học bổng du học Nhật

Học bổng đại học Tokyo Nhật Bản 2017

Thứ bảy - 15/10/2016 12:42
Đại học bổng Tokyo mở cửa cho sinh viên quốc tế tự hỗ trợ để bắt đầu nghiên cứu trong hai tháng tư hoặc tháng Chín năm 2017. Những học bổng có sẵn để theo đuổi chương trình thạc sĩ tại Trường đại học Khoa học.
Mục đích của học bổng này có hai phần: để hỗ trợ tài chính tự hỗ trợ sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc và để tăng số lượng sinh viên nước ngoài
 
Đại học Tokyo cho sinh viên quốc tế tiếp cận với một số tùy chọn hỗ trợ tài chính mà bao gồm các hình thức khác nhau và mục đích, bao gồm miễn phí trường học, học bổng, các khoản vay khẩn cấp, và giảm giá học sinh.
 
Nghiên cứu và giáo dục trên một phạm vi rộng của các lĩnh vực khoa học đang được tiến hành tại các trường Đại học Tokyo của Khoa học (GSS) và Khoa Khoa học với mục tiêu cơ bản là khám phá các khía cạnh và các cơ chế của thiên nhiên vô để hiểu họ và khám phá quy luật bất biến của tự nhiên đằng sau họ.
 
Học bổng đại học Tokyo Nhật Bản 2017
trường Đại học Tokyo
 
Khóa học Level: Học bổng có sẵn để theo đuổi chương trình thạc sĩ.
 
Chủ đề nghiên cứu: Học bổng được trao cho học các môn được dạy trong các trường đại học của Khoa học.
 
Trao học bổng: Học bổng này cung cấp học bổng hàng tháng 150.000 yên để sinh viên quốc tế tự hỗ trợ những người đầu tiên đến Nhật Bản và đã chứng minh thành tích học tập xuất sắc.
 
Điều kiện: Tự Hỗ trợ sinh viên với điểm xuất sắc vượt qua các kỳ thi tuyển sinh cho chương trình Thạc sĩ tại Trường đại học Khoa học và những người mới đến Nhật Bản là một sinh viên sẽ hội đủ điều kiện và tham gia chương trình trong hai tháng tư hoặc tháng Chín năm 2017. Người nhận học bổng khác bắt đầu từ tháng Tư hoặc tháng 9 năm 2017 là không đủ điều kiện. Có một khả năng mà người nộp đơn có thể được yêu cầu phải rút từ học bổng này nếu người nộp đơn được coi là những người nhận học bổng khác.
 
Quốc tịch: Sinh viên quốc tế có thể áp dụng cho các học bổng.
 
Yêu cầu nhập học
 
Yêu cầu: Những người muốn ghi danh vào một chương trình Tiến sĩ Thạc sĩ hoặc được yêu cầu để có một kỳ thi tuyển sinh được tiến hành bởi Đại học Tokyo. Đối với chương trình thạc sĩ, bằng thạc sĩ sẽ được cấp cho những người đã tham dự các trường học ít nhất là 2 năm, học xong các môn và kiếm được các khoản tín dụng quy định của từng trường đại học, và thông qua việc xem xét luận án và thi cuối cùng sau khi hướng dẫn học cần thiết.
 
Tiếng Anh Ngôn ngữ Yêu cầu: Xin lưu ý rằng hầu hết các bài giảng tại Đại học Tokyo tốt nghiệp trường được tiến hành ở Nhật Bản. Do đó, điều quan trọng là tất cả các học sinh nắm vững tiếng Nhật trước khi ghi danh. Một số đại học đòi hỏi một mức độ tiếng Nhật cao hơn JLPT N2. Tuy nhiên, Trường cũng cung cấp một loạt các chương trình học sau đại học dạy bằng tiếng Anh.
 
Làm thế nào để Áp dụng: Các ứng viên phải nộp hồ sơ đến Văn phòng liên lạc quốc tế tại trường đại học của Khoa học của bài học tại thời điểm xin Graduate School của họ để nhập học vào chương trình thạc sĩ. Hồ sơ dự tuyển bao gồm
 
- Học bổng khoa học cho sinh viên quốc tế 2017
- Một thư giới thiệu cho các Trường Đại Học Khoa học ứng dụng học bổng từ một giảng viên của trường cao đẳng hoặc đại học của bạn
 
Hạn chót nộp đơn: Hạn chót nộp đơn là 01-ngày 31 tháng 10 năm 2016 đối với những người tham gia trong tháng Tư và Tháng Tư 1 - tháng năm 1, năm 2017, đối với những người tham gia trong tháng Chín.

>>> Xem Các trường đại học tại Nhật Bản để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Thông tin được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com
Website: http://duhocnhatban24h.vn/

Tác giả bài viết: Học bổng đại học Tokyo Nhật Bản 2017

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp