Những trường du học ngành y tại Nhật Bản tốt nhất hiện nay


tuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 42


Hôm nayHôm nay : 1256

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27431

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1442283

Trang chủ » Du học nhật bản » Các trường đại học tại Nhật Bản

Những trường du học ngành y tại Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Thứ tư - 31/01/2018 08:24

Du học ngành Y tại Nhật Bản đang là ngành thu hút nhiều học viên theo học và cũng là ngành mà Nhật Bản rất chú trọng đào tạo, phát triển. Dưới đây sẽ là TOP những trường du học ngành y tốt nhất hiện nay, cùng tìm hiểu nhé.

Các trường du học ngành y tại Nhật Bản

Các trường du học ngành y tại Nhật Bản

 

DU HỌC NGÀNH Y TẠI NHẬT BẢN ĐẠI HỌC HOKURIKU.

 

Khoa khoa học dược phẩm của Đại học Hokuriku là một trong những khoa uy tín đào tạo ngành này tại Nhật Bản. Khoa cung cấp những khóa học thực tế để các bạn có thể làm việc trong lĩnh vực chuyên môn và nghiên cứu như dược sĩ bệnh viện, dược sĩ nhà thuốc quốc tế, dược sĩ chăm sóc y tế tại nhà, đại diện y tế hoạch nhà nghiên cứu phát triển thuốc. Cho tới thời điểm hiện tại có tới hơn 8700 cựu sinh viên của Đại học Hokuriku đang làm việc tại nhiều tổ chức y tế và dược phẩm trên toàn nước Nhật.

Đại học Hokuriku cũng thường xuyên tổ chức các hội nghị, hội thảo du học cho sinh viên về các chương trình y dược học cổ truyền. Song song với các chương trình học, trường còn cung cấp cho các bạn cả kiến thức và kỹ năng trong 2 lĩnh vực Đông và Tây y. Bằng việc quan sát và trải nghiệm quá trình sản xuất, sử dụng thuốc tại những quốc gia hàng đầu về Đông y, các bạn có thể mở rộng hiểu biết và cập nhật kỹ năng cho mình.

 

DU HỌC NGÀNH Y TẠI NHẬT BẢN ĐẠI HỌC Y ASAHIKAWA.

 

Muốn du học ngành Y tại Nhật Bản thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Trường Đại học Y Asahikawa (hay AMU), đây là một trong top trường đào tạo ngành y tại Nhật Bản nằm ở Asahikawa, Nhật Bản. Tiền thân của trường Đại học Y Asahikawa là trường Cao đẳng Y Karahuto được thành lập tại Yuzhno-Sakhalinsk năm 1943.

Mục tiêu của trường Đại học Y ASAHIKAWA đối với các bạn sinh viên là sau khi ra trường có thể trở thành các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, có đạo đức; sự hiểu biết của sinh viên về giá trị cuộc sống và đạo đức, tạo dựng lòng từ bi cho người tàn tật; mọi sinh viên có kiến thức chuyên môn cao và kỹ năng y tế cần thiết; tăng cường thúc đẩy hiểu biết về sức khỏe và phúc lợi xã hội.

Trường đại học Asahikawa tại Nhật Bản

Trường đại học Asahikawa tại Nhật Bản

Bên cạnh đó, Đại học cũng có một bệnh viên cùng tên để giảng dạy cho sinh viên AMU. Thư viện của trường Đại học với hơn 160,000 đầu sách phục vụ việc học cho các bạn, ngoài giáo dục y tế còn có cả những đầu sách về toán học và nghệ thuật tự do khác. Ngôi trường này chắc chắn sẽ là một cơ hội tốt cho những bạn đang có ý định muốn du học ngành y tại Nhật Bản

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC TOKYO.

 

Sau 32 năm thành lập, Cao đẳng Y Dược Tokyo đã cung cấp cho ngành y dược 12,600 sinh viên tốt nghiệp, những chương trình đào tạo chuyên sâu, áp dụng thực tiễn để nâng cao tay nghề của sinh viên, trang thiết bị và công nghệ cao đã giúp cho trường thu hút lượng lớn các học sinh theo học trong nước và ngoài nước tăng đều theo hàng năm. Đi du học Nhật Bản tại đây là một lựa chọn sáng suốt.

Sau khi hoàn thành chương trình tốt nghiệp các bạn sinh viên có thể làm việc tại các bệnh viên lớn, với trang thiết bị đầy đủ cho học sinh sinh viên, giảng viên kinh nghiệm, đạo đức tốt, tâm huyết đào tạo lớn đã giúp cho trường càng ngày càng có nhiều học sinh sinh viên trong ngoài nước theo học. Tỷ lệ tốt nghiệp của sinh viên các chuyên ngành Y đều rất cao, học viên sau khi tốt nghiệp 100% có việc làm, những học viên của trường sau khi học xong có thể học lên chuyên ngành hoặc xin việc làm tùy ý.

Trên đây là những ngôi trường du học ngành Y tại Nhật Bản. Ngoài ra còn có rất nhiều các trường Đại học, Cao đẳng khác đào tạo ngành Y tại Nhật Bản. Bạn hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi đưa ra quyết định nhé!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1