Trường đại học Tohoku – Nhật Bản


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 1564

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15727

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1514324

Trang chủ » Du học nhật bản » Các trường đại học tại Nhật Bản

Trường đại học Tohoku – Nhật Bản

Thứ hai - 20/07/2015 21:54
Đại học tổng hợp Tohoku tiền thân là trường Cao đẳng Dược được thành lập năm 1736 tại thahf phố Sendai. Hiện nay, Tohoku là một trong những đại học lâu đời và lớn nhất tại Nhật Bản bao gồm 5 cơ sở tại Sendai.
Đại học Tohoku nằm ở thành phố Sendai, tỉnh Miyagi trong khu vực Tohoku, Nhật Bản. Đây là trường Đại học lâu đời thứ ba ở Nhật Bản và là một trong bảy thành viên của Đại học Quốc gia. Nơi đây được coi là một trong các trường Đại học hàng đầu ở Nhật Bản, và là một trong 50 trường Đại học hàng đầu trên thế giới. 

Năm 1907, trường mới bắt đầu đổi tên thành Đại học Tohoku, là đại học Hoàng Gia thứ 3 tại Nhật Bản. Ngay từ khi thành lập, trường đã theo đuổi các chính sách “ưu tiên nghiên cứu” và “chính sách mở cửa”. Cho đến nay, trường có tổng cộng 10 khoa đào tạp đại học, 18 trường đào tạo sau đại học, 5 viện nghiên cứu với gần 20.000 sinh viên theo học.
 
Trường đại học Tohoku – Nhật Bản
 
Với số lượng tiến sĩ hàng năm tốt nghiệp tại trường lên đến 500 người. Với uy tín ấy, trường trở thành trường đại học có số lượng tiến sĩ tốt nghiệp hàng năm nhiều nhất Nhật Bản.
 
Các khoa đào tạo của trường
- Nghệ thuật và Thư tín
- Giáo dục
- Luật
- Kinh tế
- Khoa học
- Y học
- Nha khoa
- Khoa học dược phẩm
- Nông nghiệp
- Kỹ thuật
+ Cơ khí và Kỹ sư hàng không
+ Công nghệ thông tin
+ Ứng dụng Hóa học và Kỹ thuật sinh học phân tử
+ Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật
+ Xây dựng và Kiến trúc
 
Các chương trình học:
 
Đại học: Chương trình học Đại học của trường cho tất cả các khóa học là 4 năm, với ngoại lệ các khoa phải học sáu 6 năm như Cục Y tế của Khoa Y khoa, Nha khoa, Dược, dược Cục Khoa học Dược. Sinh viên được yêu cầu đối tượng trong Chương trình nghiên cứu. Những người đã hoàn thành chương trình và có được các khoản tín dụng cần thiết cho khóa học sẽ nhận được bằng cử nhân.
Thạc sĩ: Chương trình sau Đại học là tiến sĩ chương trình học phải 5 năm. Khi sinh viên hoàn thành năm đầu tiên hai của chương trình, họ nhận được bằng Thạc sĩ. Sau khi hoàn thành chương trình 3 năm còn lại, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng tiến sĩ. Sinh viên có thể chọn để chấm dứt nghiên cứu của mình theo chương trình Thạc sĩ. Trường Đại học Y và Nha khoa bao gồm các chương trình bốn năm. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Thạc sĩ (shushi-đi) sau khi các chương trình hai năm và mức độ 1 tiến sĩ (hakushi-đi) hoàn chỉnh sau khi hoàn thành, sau ba năm hoặc trong trường hợp các trường Đại học Y và Nha khoa 4 năm chương trình học.
 
Chương trình tiếng Nhật cho sinh viên Quốc tế: Đây là một chương trình mở cho sinh viên quốc tế và học giả tại Đại học Tohoku. Nó nhằm mục đích để cải thiện khả năng của du học sinh tại Nhật Bản và các kỹ năng học tập cơ bản, và để giúp sinh viên quốc tế thích nghi với môi trường sống mới của mình. Chương trình này được tổ chức bởi Trung tâm cho sự tiến bộ của giáo dục Đại học và tổ chức tại Kita trường Kawauchi.

>>> Xem Các trường đại học ở Nhật Bản để tìm hiểu thêm nhiều thông tin.

Thông tin được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com
Website: http://duhocnhatban24h.vn/
 

Tác giả bài viết: Trường đại học Tohoku – Nhật Bản

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp