Trường đại học quốc gia Yokohama Nhật Bản


tuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 1256

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27424

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1442276

Trang chủ » Du học nhật bản » Các trường đại học tại Nhật Bản

Trường đại học quốc gia Yokohama Nhật Bản

Thứ tư - 14/09/2016 04:16
Yokohama là một trường đại học quốc gia nằm ở Yokohama, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. Trường đại học Yokohama luôn là một trong những trường đại học quốc gia xếp hạng cao nhất ở Nhật Bản, và cũng là một thành viên chủ chốt của Port-Thành phố Đại Liên đoàn.
Hãy cùng Du học Nhật Bản Minh Đức tìm hiểu chi tiết về trường đại học này nhé.

Tiền thân của trường được thành lập vào năm 1876. Nó đã trở thành một người Nhật trường đại học quốc gia vào năm 1949 bởi sự hợp nhất của Kanagawa Bình thường trường, Kanagawa Thanh niên Bình thường trường, Yokohama Đại học Kinh tế và Viện Công nghệ Yokohama. Khoa Quản trị Kinh doanh được thành lập vào năm 1967. Trường có các chương trình thạc sĩ bằng kỹ sư (1962), kinh tế (1972), quản trị kinh doanh (1972), và giáo dục (1979). Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường được thành lập vào năm 1973 dưới nhà thực vật học Akira Miyawaki , và trường đại học của quốc tế và Luật Doanh nghiệp được thành lập vào năm 1990. Trường Cao học Nghiên cứu Phát triển Quốc tế đã được tạo ra vào năm 1994 và Trường Luật vào năm 2004.

Trường đại học quốc gia Yokohama Nhật Bản
 
Khoa
 • Khoa Khoa học Giáo dục và Nhân
 • Khoa Kinh tế
 • Khoa Quản trị Kinh doanh
 • Trường Khoa học Kỹ thuật
 
Tốt nghiệp trường
 • Graduate School of Education
 • Tốt nghiệp Trường Quốc tế Khoa học Xã hội
 • Graduate School of Engineering / Khoa Kỹ thuật
 • Trường Đại Học Môi trường và khoa học thông tin / Khoa Môi trường và Thông tin Khoa học
 • Graduate School of Innovation đô thị
Trường đại học quốc gia Yokohama Nhật Bản
 
Cao đẳng và Khoa Kinh tế
 
Được thành lập vào năm 1949 như là một trong ba trường đại học ban đầu, Trường Cao đẳng Kinh tế theo truyền thống tuyệt vời của cựu Đại học Thương mại Yokohama. Các trường cao đẳng (đại học) tự hào trong việc đóng góp vào sự tiến bộ của lý thuyết kinh tế và empirics. Hàng năm nhiều sinh viên tham vọng áp dụng cho lối vào, và sau một thời gian bốn năm chuyên sâu đào tạo trong tư duy kinh tế và nghiên cứu, họ tốt nghiệp thành công chuyên gia có thẩm quyền trong lĩnh vực của họ.

Quốc tế công nhận là một trung tâm nghiên cứu kinh tế, một mảng của dân tộc được thể hiện trong các trường đại học là giảng viên, nhà nghiên cứu và sinh viên. Trường Cao đẳng Kinh tế thúc đẩy sự đa dạng văn hóa và chủ nhà nhiều sinh viên quốc tế cả về học bổng và tự túc. Ở cấp độ của Sư Phụ, Khoa Kinh tế có tới chương trình học bổng chung Nhật Ngân hàng Thế giới Graduate. Vào mùa thu năm 2013, YNU Kinh tế bắt đầu cung cấp MA và Tiến sĩ bằng cấp ra trường hợp nội dung khóa học, tư vấn, vv được cung cấp hoàn toàn bằng tiếng Anh.
 
Khoa Quản trị Kinh doanh
 
Khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Quốc gia Yokohama được thành lập vào năm 1967, và hiện nay bao gồm bốn lĩnh vực ngành: Bộ phận quản trị kinh doanh, bộ phận kế toán và Thông tin, Phòng Hệ thống Quản lý Khoa học và Bộ phận kinh doanh quốc tế. Các giảng viên nhấn mạnh về quốc tế hóa, với các sinh viên không chỉ có Nhật Bản, nhưng cũng có nhiều sinh viên từ nước ngoài đang theo học. Học sinh được miễn phí đăng ký đối tượng bên ngoài của bộ phận riêng của họ, và vì vậy có thể đạt được một nền giáo dục bao gồm tất cả các khía cạnh của quản trị kinh doanh. Trong nửa sau của năm thứ hai, học sinh được giao cho một buổi hội thảo, nơi họ làm nghiên cứu trong một khu vực chuyên ngành của một giáo sư tư vấn.

>>> Xem Các trường đại học tại Nhật Bản để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Thông tin được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com
Website: http://duhocnhatban24h.vn/

Tác giả bài viết: Trường đại học quốc gia Yokohama Nhật Bản

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

  Miss Thùy Dung

  0917 86 12 88
 • Miss Điệp

  0917 86 12 88
 • Miss Loan

  0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1