Trường Đại học phúc lợi Tokyo


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 1018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20686

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1519283

Trang chủ » Du học nhật bản » Các trường đại học tại Nhật Bản

Trường Đại học phúc lợi Tokyo

Thứ sáu - 06/02/2015 05:28
Trường Đại học Phúc lợi Tokyo có 3 cơ sở: Tokyo Campus, Nagoya Campus( Nagoys Campus là thành phố lớn thứ 4 tại Nhật Bản), và Isesaki Campus rộng lớn, xinh đẹp ở vùng ngoại ô Tokyo. Trường cung cấp nền giáo dục tuyệt vời và trường nhiều năm liền xuất hiện trên các tạp chí như có tỷ lệ việc sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất trong các trường đại học tư nhân tại Nhật Bản. Ngoài ra, Trường đào tạo ra một số lượng lớn người dự thi đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia. Mỗi năm có khoảng 100 sinh viên của trường vượt qua kỳ thi viên chức của chính phủ, hoặc giáo viên.
 
truong dai hoc phuc loi tokyo
 
Trường có nhiều nghiên cứu các chương trình dành cho học sinh, sinh viên quốc tế. Trường  tổ chức chương trình nghiên cứu ngắn hạn ở nước ngoài tại Hoa Kỳ và Nam Triều Tiên (Hàn Quốc). và chấp nhận nhiều sinh viên quốc tế vào các khóa học đại học và sau đại học.Chương trình này dành cho những học viên muốn tiến hành nghiên cứu trong các lĩnh vực công tác xã hội, tâm lý học lâm sàng hoặc chăm sóc mầm non và giáo dục.

Chương trình cũng giúp học sinh  học tiếng Nhật và văn hóa Nhật đó là một điều cần thiết cho các nghiên cứu của sinh viên.  Dự kiến một sinh viên đã hoàn thành tốt chương trình công tác xã hội sẽ được nhập trường và có thể tốt nghiệp  Đại học phúc lợi xã hội Tokyo như sinh viên chuyên của trường. Thông thường chương trình này được kéo dài một năm.
 
Tuy nhiên sinh viên phải có người bảo lãnh yêu và cầu và chứng minh và chấp nhận các tiêu chuẩn của trường, để có thể học tập tại trường và có thể hoàn thành chương trình trong sáu tháng. Thời hạn tối đa của chương trình là hai năm. Những sinh viên có người bảo lãnh đủ khả năng chi trả học phí và hoàn thành tốt chương trình công tác xã hội thì có thể đủ điều kiện để vào   trường Đại học phúc lợi xã hội như sinh viên chính của trường.
 
 
Danh sách các cơ sở và các khoa
 
-  Trường giáo dục:
 
Khóa học Nhật Ngữ
 
Các khóa học chứng chỉ giảng dạy
 
Khóa học đào tạo Nhật Ngữ nhằm mục đích đào tạo sinh viên quốc tế có được trình độ tiếng Nhật và thông tin liên lạc để làm việc trong các doanh nghiệp, các lĩnh vực giảng dạy bằng tiếng Nhật như Phiên dịch, Dịch giả dịch thuật, và giáo viên. Ngoài ra, trường còn có các khóa học đào tạo thông thường khác và học sinh quốc tế đến đâycó thể nhận được giấy chứng nhận giảng dạy được áp dụng tất cả các chính sách như sinh viên Nhật Bản.
 
-  Trường phúc lợi xã hội:
 
Phòng phúc lợi xã hội - Khóa học quản trị kinh doanh phúc lợi xã hội
Phòng công tác xã hội – Khóa học công tác xã hội
Phòng công tác xã hội – Tư vấn giải quyết việc làm
Phòng công tác xã hội – Chuyên ngành tâm lý học lâm sàng và công tác xã hội.
Phòng công tác xã hội – Chăm sóc và giáo dục trẻ em

du hoc nhat ban tai truong phuc loi xa hoi
 
Khóa học Quản lý kinh doanh và phúc lợi xã hội nhằm mục đích đào tạo sinh viên quốc tế để có được các kiến thức cần thiết cho các nhà quản lý của các doanh nghiệp và các cơ sở phúc lợi xã hội. Học sinh sẽ được cập nhật từ các nước tiên tiến về phúc lợi xã hội, kinh tế, nguyên tắc thị trường, quản lý, xử lý thông tin và …Trường có các khóa học thông thường trong đó sinh viên quốc tế học với sinh viên Nhật Bản, họ có thể học hỏi phúc lợi và chăm sóc trẻ em về mặt kỹ thuật
 
-  Trường tâm lý học:
 
Phòng tâm lý học
 
Các sinh viên của trường Tâm lý học sẽ được tìm hiểu các phương pháp nghiên cứu và thử nghiệp, thực hành của khoa học tâm lý lâm sàng và các lĩnh vực chuyên ngành của tâm lý học bằng cách lấy các đối tượng khác nhau trong lĩnh vực tâm lý học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có thể đăng ký theo học Thạc sỹ khoa học trong chương trình Tâm lý học lâm sàng của trường (Đây là lớp học đầu tiên được cấp giấy chứng nhận của Quỹ hội đồng Tâm lý học lâm sàng của Nhật Bản)

 Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn liên hệ phòng đào tạo:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel:  0466 869 260
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288
Email: nhatngusofl@gmail.com

Website:  http://duhocnhatban24h.vn/
 

Tác giả bài viết: Trường Đại học phúc lợi Tokyo xinh đẹp

Nguồn tin: Tổng hợp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp