TOP các trường đại học ở Nhật Bản “hot” nhất hiện nay


tuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1609

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21507

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1480464

Trang chủ » Du học nhật bản » Các trường đại học tại Nhật Bản

TOP các trường đại học ở Nhật Bản “hot” nhất hiện nay

Thứ tư - 11/07/2018 22:50

Dưới đây là danh sách các trường đại học ở Nhật Bản được ưa chuộng nhất hiện nay mà Minh Đức tổng hợp được. Các bạn hãy tham khảo, tìm hiểu thật kĩ để chọn cho mình ngôi trường phù hợp nhất nhé.

cac truong dai hoc o nhat ban

Các trường đại học ở Nhật Bản đang hot nhất hiện nay

 

>>> Học bổng du học Nhật Bản

 

1. Đại học Waseda.

 

Đại học Waseda nằm ở phía bắc Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản. Đây là trường tư thục hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 56.000 sinh viên đến từ khắp đất nước và từ hơn 90 quốc gia trên thế giới.

Trường luôn được nhắc tới như biểu tượng cho nền học thuật tại Nhật Bản. Đây là một trong những trường đại học uy tín nhất tại Nhật Bản và châu Á.

truong dai hoc nhat ban

Trường đại học Waseda Nhật Bản

 

2. Đại học Meiji.

 

Được thành lập từ năm 1881, Đại học Meiji là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản. Do đó, số lượng học viên và sinh viên theo học tại Meiji luôn đạt con số cao nhất so với các trường cao đẳng và đại học tại Nhật. Trường được xây dựng tại trung tâm thành phố Tokyo với 10 trường đại học và 4 trường trung học chuyên nghiệp. Trường tự hào vì đã đóng góp cho thế giới nhiều sinh viên có học thức cao và đứng trong hàng ngũ những người thành công và hòa hợp với cộng đồng.

truong dai hoc nhat ban

Trường đại học Meiji Nhật Bản

 

3. Đại học Hosei.

 

Với tiền thân là trường Luật Hogakusha Tokyo, Đại học Hosei được thành lập từ năm 1880, là một trong những trường lâu đời và truyền thống nhất tại Nhật Bản. Đội ngũ giảng viên của nhà trường là những tận tụy và hết lòng trong việc đào tạo những lứa sinh viên xuất sắc, có tinh thần tự lực, không phân biệt chủng tộc và có năng lực lãnh đạo. Trường tự hào vì đã đóng gió nhiều công dân có tài và có đức cho xã hội.

truong dai hoc nhat ban

 

4. Đại học Nihon.

 

Là ngôi trường có 125 tuổi, Đại học Nihon là một trong những trường được thành lập sớm nhất tại Nhật Bản. Từ khi thành lập tới nay, trường luôn đứng đầu về số lượng học viên, sinh viên, giảng viên cũng như các khoa, ngành nhiều nhất tại Nhật Bản. Do đó, theo học tại Nihon, sinh viên không chỉ có cơ sở duy nhất tại Tokyo mà còn nhiều cơ sở khác được xây dựng tại Saitama, Shizuoka, Chiba, Fukushima, Kanagawa. Trường nổi tiếng nhất với các chuyên ngành như: khoa học nghệ thuật, y khoa, kinh tế, …

dai hoc nhat ban

 

5. Đại học Chuo.

 

Với nền tảng dựa trên chủ nghĩa kinh nghiệm Anh và chủ nghĩa duy lý cũng như tinh thần sáng tạo và nuôi dưỡng nguồn nhân lực trong môi trường năng động. Đại học Chuo luôn coi trọng và đề cao tính thực tiễn, khả năng giải quyết vấn đề dựa trên lý thuyết đã học. Do đó, sinh viên luôn được rèn luyện bản lĩnh và kỹ năng cần thiết trước khi ra trường.

truong dai hoc nhat ban

 

6. Đại học Kansai.

 

Đại học Kansai được xây dựng ở thành phố Osaka, Nhật Bản là nơi tập trung nhiều sinh viên quốc tế theo học. Tới với Kansai là bạn tới với môi trường học tập chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại cùng những con người cởi mở, nhiệt tình. Sau khi tốt nghiệp, chắc chắn bạn sẽ trở thành nguồn nhân lực quý giá cho sự phát triển của đất nước.

truong dai hoc nhat ban

 

7. Đại học Rikkyo.

 

Đại học Rikko là một trong những trường đại học danh tiếng nhất ở Nhật Bản. Trường được thành lập từ năm 1874, với quy mô lớn gồm 10 trường trực thuộc, 14 viện đào tạo sau đại học và 6 cơ quan phụ thuộc. Học tập tại Rikkyo đồng nghĩa với việc sinh viên được sống và đào tạo trong môi trường tự do với trang thiết bị đầy đủ, tưh viện sách khổng lồ cũng những trung tâm Media hiện đại hỗ trợ cho việc học tập, nghiên cứu và giảng dạy.

truong dai hoc nhat ban

 

8. Đại học Tokyo.

 

Đại học Tokyo  là đại học lâu đời và danh tiếng nhất tại Nhật Bản và được tạp chí Fobes bình chọn là trường đại học danh tiếng thứ 16 thế giới. Trường có thế mạnh ở hầu hết các ngành đào tạo như: Kinh tế, thương mại, quản trị kinh doanh, sư phạm, khoa học tự nhiên, … Hiện tại trường có khoảng 30,00 sinh viên trong đó có tới 6,5% là sinh viên quốc tế.

dai hoc tokyo nhat ban

 

Với danh sách các trường đại học ở Nhật Bản được ưa chuộng nhất trên đây hy vọng các bạn có thêm nhiều tư vấn du học Nhật Bản cho chính bản thân mình trong thời gian sắp tới.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1