Top 3 trường đại học Nhật Bản hàng đầu tại Tokyo bạn nên biết khi muốn du học


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34


Hôm nayHôm nay : 1183

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22201

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1520798

Trang chủ » Du học nhật bản » Các trường đại học tại Nhật Bản

Top 3 trường đại học Nhật Bản hàng đầu tại Tokyo bạn nên biết khi muốn du học

Thứ sáu - 30/06/2017 22:42

Thành phố Tokyo quy tụ rất nhiều trường đại học Nhật Bản chất lượng cao và được công nhận toàn thế giới. Dưới đây là top trường hàng đầu tại Tokyo mà bạn nên chọn khi du học.

 

Trường đại học Nhật Bản hàng đầu tại Tokyo bạn nên biết khi muốn du học

Trường đại học Nhật Bản hàng đầu tại Tokyo bạn nên biết khi muốn du học

 

Đại học Tokyo – Trường đại học Nhật Bản được sinh viên Việt Nam quan tâm nhất.

 

Trường Đại học Tokyo là trường Đại học nghiên cứu đứng đầu Nhật Bản trong số 7 trường Đại học Quốc gia. Chất lượng giảng dạy được xếp hàng đầu tại khu vực châu Á và đứng thứ 21 trên thế giới. Đây là ngôi trường ao ước của rất nhiều bạn trẻ khi du học Nhật Bản. Tại trường có 10 khoa, trong đó nổi tiếng nhất là các khoa với chuyên ngành khoa học và công nghệ. Hiện trường có 30.000 sinh viên trong đó có tới 2100 sinh viên là người nước ngoài. Trường có 5 cơ sở đặt tại Hongo, Komaba, Kashiwa, Shirokane và Nakano.Trường đại học Tokyo nổi tiếng vì đã đóng góp cho Nhật Bản nhiều vị thủ tướng, chính trị gia tài giỏi cũng như là có nhiều người đã đạt giải Nobel như Leo Esaki, Masatoshi Koshiba, Kenzaburo Oe, …

 

Trường Đại học Y tế và Nha khoa Tokyo.

 

Là một phần của hệ thống đại học quốc gia của Nhật Bản, Đại học Y tế và Nha khoa Tokyo chuyên đạo tạo bậc cử nhân và sau đại học về y học, nha khoa và các lĩnh vực liên quan nên sẽ là sụ lựa chọn hoàn hỏa cho những ai muốn lựa chọn du học Nhật Bản sau đại học tại ngôi trường này. Được thành lập từ năm 1928, với cơ sở vật chật hiện đại có thể kể tới như Viện Vật liệu sinh học và kỹ thuât, Viện Nghiên cứu y học, Trung tâm thực nghiệm động vật, Trung tâm nghiên cứu y khoa và nha khoa, Bênh viện Đại học Y khoa và Bệnh viện Đại học Nha khoa . Hiện có hơn 200 sinh viên quốc tế chủ yếu là đến từ châu Á đang theo học ở đây. Nhà trường có chương trình trao đổi và thỏa thuận liên kết với các trường đại học từ hơn 25 quốc gia, điển hình như thỏa thuận với Viện y tế quốc tế Harvard liên quan đến tăng cường các trương chình giáo dục của TMDU, trao đổi với trường Hoàng gia London. 

 

Truờng đại học y tế và nha khoa Tokyo

Truờng đại học y tế và nha khoa Tokyo

 

Trường đại học Ngoại ngữ Tokyo.

 

Đại học Ngoại ngữ Toky là trường đại học Nhật Bản chủ yếu giảng dạy ngôn ngữ nước ngoài, các vấn đề quốc tế và nghiên cứu nước ngoài. Là trường chuyên đào tạo cho du học sinh Nhật Bản về ngoại ngữ, ngoài chuyên ngành tiếng Nhật. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị giảng dạy hiện đại, mục tiêu hàng đầu của nhà trường chính là chất lượng đào tạo.Đặc biệt nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành tiếng Nhật biên phiên dịch, tiếng Nhật dành cho tiếp viên hàng không, tiếng Nhật sư phạm. Đại học Ngoại ngữ Tokyo có liên kết với các trường đại học đối tác tại 35 quốc gia và đặc biệt tại Việt Nam, Đại học Ngoại ngữ Tokyo liên kết với trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

 

Hi vọng với những chia sẻ của Trung tâm tiếng Nhật SOFL bạn đã hiểu thêm nhiều về các trường Đại học Nhật Bản tại Tokyo thông qua bài viết này để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất cho con đường du học sắp tới của mình.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp