Các trường đại học tại Nhật Bản - Trang 2


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay :

Tháng hiện tạiTháng hiện tại :

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập :

Trang chủ » Du học nhật bản » Các trường đại học tại Nhật Bản

Phân biệt đại học, đại học ngắn hạn, trung cấp dạy nghề

Phân biệt đại học, đại học ngắn hạn, trung cấp dạy nghề

Khi đi du học Nhật Bản thì việc học tại các trường đại học, đại học ngắn hạn hay các trường trung cấp dạy nghề có sự khác nhau như thế nào? Đây là một thắc mắc mà rất nhiều người đang băn khoăn không hiểu rõ.

Trường đại học Nihon Nhật Bản

Trường đại học Nihon Nhật Bản

Trường đại học Nihon Nhật Bản là một trong số những trường đại học được thành lập sớm nhất tại Nhật Bản và trường được công nhận là trường đại học tư nhân hàng đầu của Nhật. Được thành lập từ năm 1889 và đến năm 1903 trường mới bắt đầu đổi tên thành trường đại học Nihon. Trường là một điểm đến lý tưởng và mơ ước của cả sinh viên trong nước và trên Thế Giới.

Bunka Fashion College là trường đại học chuyên về ngành thiết kế đầu tiên tại Nhật Bản và thuộc top 5 trường đại học về thời trang nổi tiếng trên thế giới

Du học ngành thiết kế thời trang tại Bunka Fashion College

Bunka Fashion College là trường đại học chuyên về ngành thiết kế đầu tiên tại Nhật Bản và thuộc top 5 trường đại học về thời trang nổi tiếng trên thế giới. Ngày nay, trường là một điểm đến lý tưởng và mơ ước của những học sinh, sinh viên theo ngành thiết kế thời trang cả trong nước và quốc tế.

Ritsumeikan APU được biết đến là một trường đại học có quang cảnh đẹp nhất xứ sở hoa anh đào

Đại học Ritsumeikan APU Nhật Bản

Khi quyết định chọn trường để du học tại Nhật Bản, trường nào đã được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn cũng là một yếu tố quan trọng cho những người đi sau tham khảo.

Trường đại học Sophia có tên chính thức là上智大学 (Sophia University), được thành lập vào năm 1913 tại Chiyoda, Tokyo Nhật Bản

Du học Nhật Bản tại trường đại học Sophia

Trường đại học Sophia có tên chính thức là上智大学 (Sophia University), được thành lập vào năm 1913 tại Chiyoda, Tokyo Nhật Bản. Đại học Sophia là một trong những trường đại học hàng đầu Nhật Bản và được biết đến nhiều trong môi trường quốc tế. Trường là một điểm đến lý tưởng của học sinh trong nước và du học sinh đến du học Nhật Bản.

Trường đại học Keio là cơ sở giáo dục bậc cao lâu đời nhất tại Nhật Bản

Trường đại học Keio Nhật Bản

Được thành lập vào năm 1858 tại Edo (nay là Tokyo) bởi một nhà lãnh đạo có trí tuệ và tầm nhìn - Yukichi Fukuzawa, trường đại học Keio đến nay đã trở thành một trường đại học hàng đầu và uy tín tại Nhật Bản. Là một điểm đến mơ ước của biết bao học sinh, sinh viên trong nước lẫn nước ngoài.

Học viện quốc tế ATYS được thành lập từ ngày 1/10/2007 tại Tỉnh Utsunomiya, Thủ đô Tokyo.

Du học Nhật Bản với học viện quốc tế ATYS

Học viện quốc tế ATYS được thành lập từ ngày 1/10/2007 tại Tỉnh Utsunomiya, Thủ đô Tokyo. Nổi tiếng với chất lượng các lớp học cao, giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết giảng dạy, học viện ngày càng được nhiều học sinh, sinh viên biết đến và theo học.

Đại học Chukyo – Điểm đến lý tưởng của sinh viên Việt

Đại học Chukyo – Điểm đến lý tưởng của sinh viên Việt

Du học Nhật Bản hiện nay đã trở thành xu hướng của học sinh, sinh viên Việt Nam và là sự khát khao, mơ ước và nỗ lực thực hiện của bao người. Rất nhiều trăn trở, thắc mắc được đặt ra trước ngưỡng cửa mới, và việc lựa chọn trường đại học nào để theo học là một sự phân vân lớn.

Trường Nhật ngữ Quốc tế Makuhari là một trường tư thục nổi tiếng về đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế

Trường Nhật ngữ Quốc tế Makuhari Nhật Bản

Trường Nhật ngữ Quốc tế Makuhari là một trường tư thục nổi tiếng về đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế. Với mục tiêu trở thành trường dạy tiếng Nhật chất lượng cao, tạo môi trường học tập tốt nhất cho học sinh, sinh viên, trường ngày càng phát triển và trở thành điểm đến tin cậy của nhiều du học sinh quốc tế.

Đại học Rikkyo Nhật Bản là một trong những trường đại học danh tiếng nhất tại Nhật Bản.

Đại học Rikkyo Nhật Bản

Đại học Rikkyo Nhật Bản được thành lập từ năm 1874 bởi Channing Moore Williams, đến nay trường đã trở thành một trong những trường đại học danh tiếng nhất tại Nhật Bản. Với chất lượng đào tạo tốt và có tính thực hành cao, trường đã được Bộ giáo dục Nhật Bản vinh danh, trường là niềm mơ ước được đến học tập của cả học sinh trong nước và quốc tế.

New Japan Academy thành lập vào năm 1982, đã được Hiệp hội xúc tiến giáo dục ngôn ngữ của Nhật Bản cấp chứng chỉ công nhận.

Trường Nhật ngữ New Japan Academy Tokyo Nhật Bản

Những ngày đầu khi mới bước chân đến Nhật Bản, còn lạ lẫm, bỡ ngỡ thì việc học trong trường Nhật ngữ New Japan Academy sẽ giúp đỡ cho bạn rất nhiều. Bởi vì ngoài chỉ dạy tiếng Nhật ra, trường còn đầu tư rất nhiều cho việc dạy cả văn hóa, đời sống, tư vấn về con đường học tâp cao hơn, cách tư duy linh hoạt… và rất nhiều điều bổ ích khác nữa.

Các bạn du học Nhật Bản thường sẽ phải học từ 1 đến 2 năm tại trường Nhật ngữ rồi mới vào học được chuyên môn

Những trường Nhật ngữ được du học sinh lựa chọn nhiều

Khi sang du học Nhật Bản, hầu hết các bạn đều không thể vào học ngay chuyên môn hay đại học, cao đẳng do trình độ tiếng Nhật chưa đáp ứng đủ. Do vậy các bạn sẽ mất khoảng 1 – 2 năm để học tiếp tiếng Nhật trong các trường Nhật ngữ. Do vậy việc chọn trường Nhật ngữ nào để theo học cũng là rất quan trọng.

Tottori là một trong những trường đại học hàng đầu của Nhật Bản, nhận được sự tin tưởng của đông đảo sinh viên.

Trường đại học Tottori Nhật Bản

Trường đại học Tottori Nhật Bản được thành lập từ năm 1949, đến nay đã có kinh nghiệm đào tạo gần 70 năm, do vậy trường được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu của Nhật Bản, nhận được sự tin tưởng và thu hút được đông đảo sinh viên theo học.

Trường đại học Kansai là một địa điểm lý tưởng, là niềm mơ ước của bao học sinh trong nước và quốc tế.

Trường đại học Kansai Nhật Bản

Trường đại học Kansai được thành lập vào ngày 14/11/1886 tại Osaka bởi sáu vị cán bộ tư pháp làm trong tòa án phúc thẩm tỉnh Osaka. Với lịch sử lâu đời, đến nay trường Osaka đã trở thành một trường đại học rộng lớn và nổi tiếng với 13 khoa hệ đại học, 12 khoa hệ sau đại học và 3 viện sau đại học chuyên ngành. Ngày nay trường là một địa điểm lý tưởng, là niềm mơ ước của bao học sinh trong nước và quốc tế.

Trường đại học công nghệ Nagaoka là một trong số những trường kỹ thuật hàng đầu của Nhật Bản

Đại học Công nghệ Nagaoka Nhật Bản

Đại học công nghệ Nagaoka (NUT) được thành lập năm 1976, là một trường đại học chuyên về đào tạo ngành kỹ thuật, là một trong những trường kỹ thuật hàng đầu của Nhật Bản. Trường được thành lập với mục tiêu đào tạo những thế hệ kỹ sư mới tài năng và phát triển sáng tạo những thành tựu công nghệ mà thế hệ trước để lại. Trường đang ngày càng thu hút được đông đảo sinh viên trong nước và cả quốc tế đến theo học.

Aizu được biết đến là trường đại học đầu tiên chuyên đào tạo ngành khoa học máy tính ở Nhật Bản

Trường đại học Aizu Nhật Bản

Trường đại học Aizu được thành lập năm 1993 tại Aizuwakamatsu, tỉnh Fukushima, Nhật Bản. Trường được biết đến là trường đại học đầu tiên chuyên đào tạo ngành khoa học máy tính ở Nhật Bản. Với châm ngôn hoạt động của trường là “To advance knowledge for humanity – Nâng cao kiến thức cho nhân loại”, trường luôn nỗ lực hết mình để mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên.

Trường đại học Y Asahikawa hay AMU là một trường đại học y khoa quốc gia nằm tại Asahikawa, Hokkaido , Nhật Bản

Đại học Y Asahikawa Nhật Bản

Trường đại học Y Asahikawa hay AMU là một trường đại học y khoa quốc gia nằm tại Asahikawa, Hokkaido , Nhật Bản. Trường được thành lập tại Yuzhno-Sakhalinsk năm 1943, với sự nỗ lực không ngừng của trường về nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tue trang thiết bị hiện đại, trường đang ngày càng thú hút được du học sinh quốc tế ngành y đến theo học và trải nghiệm.

Nhật Bản, với tôn chỉ “ Giáo dục là sức mạnh quốc gia”, nền giáo dục Nhật Bản đã và đang ngày càng phát triển

Tổng quan về các trường học tại Nhật Bản

Nhật Bản, với tôn chỉ “ Giáo dục là sức mạnh quốc gia”, nền giáo dục Nhật Bản đã và đang ngày càng phát triển, với sự nổi bật về khoa học, công nghệ cũng đã giúp nền giáo dục Nhật Bản góp mặt vào top đầu trên Thế Giới. Do đó mà trường học ở Nhật Bản được thành lập rất nhiều, phục vụ cho sinh viên trong nước và du học sinh quốc tế.

Trường đại học Waseda được coi là một biểu tượng của nền giáo dục Nhật Bản

Trường đại học Waseda Nhật Bản

Là một trường đại học tư thục uy tín hàng đầu Nhật Bản và Châu Á, được coi là một biểu tượng của nền giáo dục Nhật Bản, trường đại học Waseda là những ước mơ hàng đầu được đến học tập của sinh viên Nhật Bản và du học sinh quốc tế.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku được thành lập từ năm 1988 tại Adachi-ku

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku Nhật Bản

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku được thành lập từ năm 1988 tại Adachi-ku, nay đã chuyển tới Takenotsuka để tạo môi trường tốt hơn cho học sinh học tập. Với mục tiêu mang đén chất lượng giảng dạy tốt nhất, giúp các em phát triển khả năng và tích kuyx kinh nghiệm cho bản thân, trường đã và đang thu hút được rất đông du học sinh quốc tế.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3  Trang sau
 

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp