Các trường đại học ở Nhật Bản – Một số trường đại học tại Tokyo


tuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 764

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20262

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1479219

Trang chủ » Du học nhật bản » Các trường đại học tại Nhật Bản

Các trường đại học ở Nhật Bản – Một số trường đại học tại Tokyo

Thứ năm - 22/02/2018 17:13

Các trường đại học ở Nhật Bản luôn thu hút du học sinh Quốc tế theo học bởi chất lượng Giáo dục nơi đây vô cùng tốt. Nếu bạn đang có ý định du học tại Tokyo thì hãy tìm hiểu về danh sách các trường đại học ở dưới đây nhé.

Các trường đại học ở Nhật Bản tại Tokyo

Các trường đại học ở Nhật Bản tại Tokyo

 

Các trường đại học ở Nhật Bản - Đại học Tokyo:

 

Trường Đại học Tokyo là một trong các trường Đại học ở Nhật Bản lâu đời nhất, được thành lập từ thời vua Minh Trị. Trường được xếp hàng đầu tại khu vực châu Á và đứng thứ 21 trên thế giới về chất lượng giảng dạy qua các đánh giá của các tổ chức giáo dục uy tín. Đây là trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Nhật Bản.

Tại trường có 10 khoa và chủ yếu chú trọng đào tạo các khoa với chuyên ngành khoa học và công nghệ. Hiện trường có 30.000 sinh viên trong đó có tới 2100 sinh viên là người nước ngoài.

Có rất nhiều người nổi tiếng tài giỏi từng học ở ngôi trường này, trong số đó có nhiều người đã được nhận giải Nobel như Leo Esaki, Kenzaburo Oe, Masatoshi Koshiba…

 

Trường Đại học Y tế và Nha khoa Tokyo:

 

Nếu bạn đi du học Nhật Bản tại Trường Đại Học Y tế và Nha Khoa Tokyo, bạn nên biết trường được thành lập từ 1982 là một phần của hệ thống Đại Học quốc gia Nhật Bản, với mục tiêu cung cấp cho nước nhà những bác sỹ đầu ngành giỏi, phục vụ cho nền y tế Nhật Bản. Trường tập trung đào tạo bậc Đại học và sau đại học về Y học, Nha khoa và các lĩnh vực y tế liên quan khác.

Cũng như những trường Đại học khác ở Nhật Bản, trường Đại học y tế và Nha khoa Tokyo được đầu tư cơ sở vật chất rất tốt, có mở thêm Viện vật liệu sinh học và kỹ thuật, trung tâm thực nghiệm động vật, trung tâm nghiên cứu y khoa và hai bệnh viện lớn là Bệnh viện Đại Học Y Khoa và Bện Viện Đại Học Nha Khoa.

Đại học y tế và nha khoa TOKYO

Đại học y tế và nha khoa Tokyo

 

Các trường đại học ở Nhật Bản - Đại học Ngoại ngữ Tokyo:

 

Đại học Ngoại ngữ Tokyo (thường được gọi là TUFS) là một trường đại học ở Fuchu, Tokyo, Nhật Bản, chủ yếu giảng dạy ngoại ngữ và các vấn đề quốc tế.

Cũng như các trường đại học ở Nhật Bản khác Đại học Ngoại ngữ Tokyo có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, cùng trang thiết bị giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài việc dạy tiếng Nhật dành cho sinh viên quốc tế, trường còn đào tạo các ngoại ngữ khác như: Tiếng Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc… cho học sinh sinh viên Nhật Bản. Đặc biệt nhà trường còn có đào tạo chuyên ngành tiếng Nhật biên phiên dịch, tiếng Nhật cho tiếp viên hàng không, tiếng Nhật sư phạm.

 

Các trường đại học ở Nhật Bản - Trường Takushoku:

 

Được thành lập vào năm 1900 và cũng là một trong số những trường đại học lâu đời nhất ở Nhật Bản.
Hiện nay trường đã mở thêm nhiều chuyên ngành đào tạo thu hút du học sinh Nhật như: Mỹ thuật, Kỹ thuật, Kỹ thuật Hệ thống Cơ học, Điện tử và khoa học thông tin, … Đặc biệt trường không chỉ dừng lại tại trong quốc gia Nhật Bản, mà chi nhánh của Đại học Takushoku tới nay đã vươn ra nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Đài Loan, Tây Ban Nha, Mexico, Úc trở thành một trường đại học Nhật Bản có nhiều chi nhánh nhất trên thế giới.

Với thông tin về các trường đại học ở Nhật Bản tại Tokyo ở trên, mong rằng các bạn sẽ đưa cho cho mình một lựa chọn đúng đắn.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1