Du học nhật bản


tuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29


Hôm nayHôm nay : 1651

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33341

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 884550

Trang chủ » Du học nhật bản

Để xin học bổng du học Nhật Bản của chính phủ bạn cần đáp ứng những điều kiện gì?

Xin học bổng du học Nhật Bản của chính phủ là niềm ao ước của rất nhiều bạn du học sinh. Vậy những điều kiện để xin loại học bổng này là gì hãy cũng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Để hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản bạn cần chuẩn bị những gì

Ngày hôm nay Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những loại giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản qua bài viết dưới đây.

Lý do du học ngành y tại Nhật Bản rất “hot” hiện nay

Tại sao bạn nên lựa chọn du học ngành y tại Nhật Bản? Hãy cùng Trung tâm Nhật ngữ SOFL tìm hiểu về những lợi ích của việc du học ngành y tại Nhật qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao bạn nên lựa chọn du học ngành y tại Nhật Bản? Hãy cùng Trung tâm Nhật ngữ SOFL tìm hiểu về những lợi ích của việc du học ngành y tại Nhật qua bài viết dưới đây nhé.

3 lưu ý về tuyển sinh du học Nhật Bản nhất định bạn phải biết

Để tăng khả năng được nhận hồ sơ du học Nhật Bản thì tìm hiểu về tuyển sinh du học Nhật Bản là việc quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Hội thảo du học Nhật Bản 2015

Các cuộc hội thảo du học Nhật Bản là rất cần thiết với các bạn đã và đang chuẩn bị đi du học. Qua các cuộc hội thảo này sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội và kiến thức tốt nhất.

Trong bối cảnh quan hệ giữa Việt Nam - Nhật Bản đang ngày được củng cố và phát triển, hợp tác trên nhiều lĩnh vực đạt hiệu quả cao, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục. Cũng với cơ sở này, Nhật Bản đnag dần trở thành một trong 2 nước đứng đầu cung cấp nhiều học bổng du học dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Với rất nhiều điểm tương đồng và gần gũi về địa lý, văn hóa, hàng năm, rất nhiều du học sinh đã chọn Nhật Bản là miền đất hứa để thực hiện ước mơ của mình.

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1